Lịch thi Violympic ngày 9/3 cấp Quận, Huyện, Thị Xã môn Toán Tiếng Anh

Kì thi Violympic đã bước qua vòng thi tự do và vòng thi cấp trường. Sắp tới sẽ là vòng thi cấp quận, huyện. Để các em sắp xếp thời gian ôn tập cũng như có sự chuẩn bị thật tốt cho kì thi Toán Tiếng Anh sắp tới, lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh luôn được Taimienphi.vn cập nhật chính xác và đầy đủ.

Trong ngày 9/3/2017, vòng thi cấp Quận, Huyện, Thị Xã sẽ diễn ra các khối thi sẽ là 4, 8 và 11

+ Học sinh lớp 4 thi từ 8h đến 9h
+ Học sinh lớp 8 thi từ 14h đến 15h
+ Học sinh lớp 11 thi từ 15h30 đến 16h30.

Lịch thi Thi Violympic Toán bằng tiếng Anh

TT

 CấpVòng thiKhối thiThời gian tổ chức thi
1Thành phố948h00 – 9h0009/3/2017
814h00 – 15h00
1115h30 – 16h30

Với lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh hi vọng các em sẽ được nắm bắt kịp thời và sắp xếp lịch thi cũng như sắp xếp thời gian ôn tập hợp lý. Sau khi đăng ký thi Violympic và vượt qua vòng thi cấp trường thì các em cần đạt kết quả tốt trong vòng thi cấp Quận, Huyện tới đây để được thi Violympic cấp Tỉnh, Thành phố và sau đó là cấp Quốc Gia.

LỊCH THI VIOLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH

Lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh kì thi cấp quận, huyện được tổ chức thi trong 01 ngày và được chia thành nhiều ca thi khác nhau cho mỗi khối. Cụ thể như sau :

Nếu bạn quan tâm đến các vòng thi tiếp theo, thì đây là lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh toàn bộ các vòng, cấp 

Mỗi vòng thi có 3 bài thi, thời gian làm bài của mỗi bài thi là 20 phút. Đối với vòng thi tự nguyện, thời gian làm bài mỗi vòng thi bắt đầu được tính khi học sinh bắt đầu kích vào nút "Làm Bài" tại địa chỉ : http://math.violympic.vn .

Thời gian làm bài của vòng thi được thông báo cho thí sinh qua đồng hồ đếm ngược và tổng thời gian làm bài là 60 phút.

Lưu ý :

- Đối tượng tham gia cuộc thi Violympic Toán Tiếng Anh : Là học sinh đang theo học hệ TH, THCS, THPT và THPT hệ bổ túc trên toàn quốc.

Môn toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh đều áp dụng cho học sinh phổ thông trên toàn quốc. Trong khi đó, môn Vật Lý giới hạn đối tượng tham gia đăng ký Violympic từ lớp 6-12.

Trên đây là lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh dành cho bạn, các em tham gia kì thi. Hi vọng với lịch thi này sẽ giúp các em nắm bắt và sắp xếp thời gian ôn tập hợp lý để đạt kết quả thi tốt nhất. Khi thi bộ môn Toán Tiếng Anh các em cũng nên tham khảo cách thi môn Toán Tiếng Anh của Taimienphi nhé. Chúc các em có kết quả thi thật tốt !

Để ôn luyện kiến thức thật tốt trước mỗi kỳ thi, đặc biệt là 2 môn Toán tiếng Anh và Toán Tiếng Việt, các bạn có thể tải phần mềm Violympic offline về máy tính để thử sức mình với những bài tập, ví dụ về môn toán, cài Violympic Offline để ôn lại kiến thức và chuẩn bị tinh thần thật tốt trước mỗi vòng thi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-violympic-toan-tieng-anh-21987n.aspx
Kỳ thi Violpympic đợt này không giành cho các em học sinh khối lớp 12, bởi lẽ, kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 đang tới gần, đây là một trong những kỳ thi quan trọng nhất với các bạn học sinh, với tất cả các sự chuẩn bị tốt nhất, với lịch thi THPT Quốc Gia 2017, hi vọng các em sẽ chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi mặt để có một kỳ thi THPT Quốc Gia thành công


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic thi Toán tiếng anh, tiếng việt và Vật lý
Hướng dẫn đăng nhập luyện thi Violympic
Hướng dẫn gỡ bỏ Violympic offline trên máy tính
Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Từ khoá liên quan:

Lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh

, Lịch thi Violympic Toán bằng Tiếng Anh, Lịch thi Violympic môn Toán Tiếng Anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Violympic

  Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

  Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới

 • Lời chúc sinh nhật tháng 12, dành cho ai sinh vào tháng 12 này

  Tổng hợp những lời chúc sinh nhật tháng 12 hay, ý nghĩa, giúp bạn gửi lời chúc, truyền tải thông điệp tích cực đến người thân, bạn bè hay bản thân vào ngày sinh nhật. Không chỉ thể hiện tình cảm, sự trân trọng với người được gửi tặng, những lời chúc mừng sinh nhật này còn khiến họ có một ngày sinh nhật ý nghĩa, ngập tràn hạnh phúc nữa đấy.

 • Lời chúc đầu tháng cho khách hàng

  Với người làm ăn kinh doanh buôn bán thì những ngày mùng 1 đầu tháng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, quyết định "tiền đồ" của cả tháng. Khách hàng, đối tác của bạn cũng không ngoại lệ. Vì thế, nếu đang hợp tác kinh doanh với bất cứ ai, bạn có thể tham khảo những lời chúc đầu tháng cho khách hàng hay nhất dưới đây và gửi đến họ, chúc họ tháng mới may mắn, hanh thông, thuận lợi!

 • STT chúc mùng 1 âm lịch đầu tháng mới may mắn, ý nghĩa

  Theo văn hóa Đông Phương, mùng 1 âm là ngày bắt đầu của tháng mới. Vía, năng lượng trong ngày mùng 1 sẽ quyết định vận may, tài lộc của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức trong cả tháng. Vì vậy để tăng vận may, hóa giải vận xui trong tháng, nhiều người có thói quen đăng STT chúc mùng 1 âm lên MXH để hút tài lộc. Nếu cũng tin tưởng vào tín ngưỡng này, bạn không thể bỏ qua những STT chúc mùng 1 âm hay, đặc sắc nhất dưới đây.

 • Cách tìm và kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code

  Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code gần như là một phương pháp rất hiệu quả để bạn nhanh chóng tìm bạn bè trên Zalo và gửi lời mời kết bạn cho họ, tất nhiên với điều kiện người dùng đó cung cấp mã QR code Zalo cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá