Lịch thi THPT Quốc Gia 2017, ngày thi, môn thi, thời gian làm bài, lịch thi chính thức của Bộ GD

Lịch thi THPT 2017 đã được bộ GD&DT chốt và công bố tới toàn thể các trường THPT, các em học sinh trên cả nước. Thông qua lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017, các thầy cô cùng các em học sinh sẽ có kế hoạch ôn tập cụ thể để chuẩn bị những gì tốt nhất cho các môn thi Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đạt kết quả cao nhất.

Ở những bài viết trước, Taimienphi.vn đã hộ trợ các học sinh từ lớp 1 đến 9 luyện thi Toán, Tiếng Anh với cách đăng nhập luyện thi Violympic. Với những hướng dẫn luyện thi, lịch thi Violympic của chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh, học sinh và cả thầy cô giáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn học sinh đang học THPT những thông tin chi tiết nhất về lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017. Nắm rõ lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 sẽ giúp bạn vạch ra kế hoạch rõ ràng nhất để ôn luyện, học tập và chú trọng vào những môn thi sẽ có trong kỳ thi tới đây.


Kì thi tốt nghiệp THPT 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6 tới ngày 9 tháng 7 năm 2022, ngày, giờ chi tiết các môn thi như thế nào sẽ có trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

lich thi thpt quoc gia nam 2016-2017

Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017

Theo quy chế của Bộ GD&ĐT, để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học THPT phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp. Đối với các thí sinh học GDTX cấp THPT phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

lich thi thpt quoc gia

Thí sinh có quyền thi cả 2 bài thi tổ hợp, sau đó chọn điểm cao hơn để được tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT. Với thí sinh GDTX muốn thi ĐH, CĐ có thể chọn dự thi bài thi Ngoại ngữ, điểm bài thi này để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, không dùng để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường ĐH, CĐ.

Bộ GD&ĐT quy định, thời hạn đăng ký dự thi từ ngày 01/4/2017 đến ngày 20/4/2017.

Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 như sau

lich thi dai hoc nam 2016-2017

Thời gian trả kết quả thi

Công bố kết quả thi: Hoàn thành việc đối sánh kết quả thi chậm nhất ngày 06/7/2017.

Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh vào ngày 07/7/2017.

Công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất ngày 14/7/2017.

Qua lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 mà Taimienphi.vn đã cung cấp sẽ giúp cho các em năm bắt được thời gian thi qua đó sắp xếp lịch ôn tập và lịch thi hợp lý. Chúc các em có một kì thi THPT Quốc Gia thật tốt !

Thời gian từ nay đến ngày thi chỉ còn 4 tháng nữa, các sĩ tử muốn thi Đại học khối A, D ... nên thực hành ngay với các đề thi THPT 2017 môn Toán. Trong đây đã có bộ đề thi thử THPT 2017 môn Toán sát với thực tế. Chỉ cần ôn luyện nhuần nhuyễn các bài tập của bộ đề thi thử THPT 2017 môn Toán này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Dù chưa có quy định chính thức về việc danh sách máy tính được mang vào phòng thi năm nay. Tuy nhiên các sĩ tử có thể tham khảo danh sách máy tính được mang vào phòng thi 2017 năm ngoái để có thông tin. Hãy sắm ngay những máy tính có trong danh sách máy tính được mang vào phòng thi THPT Quốc gia 2016 và tập luyện thành thạo. Đừng để đến khi vào phòng thi mới mò mẫm kỹ năng sử dụng máy tính bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-thpt-quoc-gia-nam-2017-22076n.aspx
Với các bạn khối lớp dưới thì kỳ thi Violympic sẽ là nơi giúp các bạn thử sức và kiểm chứng lại các kiến thức của mình, tuy nhiên, các bạn cũng cần nắm rõ lịch thi Violympic để không bỏ lỡ bất kỳ kì thi nào nhé, lịch thi Violympic sẽ chỉ rõ ngày thi, môn thi, cấp thi ...

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa, độc đáo
Lịch thi THPT quốc gia 2020 vào ngày nào?
Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Ý, Tây Ban Nha
Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 mới nhất
Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán từ mã đề 101 đến 124
Từ khoá liên quan:

lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017

, lịch thi thpt năm 2017, ngày thi thpt quốc gia 2017,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh chúc thi tốt

    Ảnh chúc thi tốt, hình ảnh kèm lời chúc thi tốt

    Ảnh chúc thi tốt là tập hợp của nhiều hình ảnh độc đáo, sáng tạo mang theo nhiều lời chúc ý nghĩa tới các bạn học sinh, sinh viên trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng, tới những người đi thi phỏng vấn xin việc ... Là động lực để mỗi người cảm tấy tự tin hơn khi bước vào thử thách của đời mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá