Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2022/2023

Các em hoặc phụ huynh có con thi Violympic đừng quên cập nhật lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2022/2023. Điều này sẽ giúp các em có thể sắp xếp ôn luyện phù hợp hoặc phụ huynh có thể nhắc nhở bé đi thi đúng ngày giờ, không bỏ lỡ bất cứ vòng thi nào.

Mới đây, Ban tổ chức Violympic đã cho ra thông báo về Bản dự thảo thể lệ, lịch thi Violympic năm học 2022/2023. Các em học sinh, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các đơn vị giáo dục cần nắm rõ để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Lịch thi Violympic năm học 2022/2023 cụ thể như dưới đây:

lich thi violympic 2022/2023

Lịch thi Violympic năm học 2022-2023

 

Lịch thi Violympic năm học 2022/2023 theo từng môn

Cập nhật lịch thi Violympic năm 2022/2023

Lưu ý
- TTV: Toán Tiếng Việt.
- VL: Vật Lý.
- TTA: Toán Tiếng Anh.

* Lịch thi Toán, Vật Lý, Tiếng Anh

Lich thi Violympic 2022/2023

* Lịch thi Tiếng Việt

Lich thi Violympic moi nhat

* Vòng Quốc Gia Violympic 2022/2023

Cap nhat Lich thi Violympic 2022/2023

Sau một vài tháng nghỉ ngơi, kỳ thi Violympic đã trở lại với các bạn học sinh,, những vòng thi Violympic lại tiếp tục được diễn ra với các môn thi Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý. Lich thi Violympic đã được thông báo rõ ràng như sau:

lich thi violympic

Lịch thi Violympic mới nhất

Thể theo công văn mới nhất của Bộ GD&ĐT về cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet dành cho học sinh phổ thông kèm theo Quyết định số 3486/QĐ-BGDĐT ngày 14/9/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT). Trong đó, Bộ GDĐT đã có những hướng dẫn cụ thể về lịch thi, các môn thi và thời gian thi của kỳ thi Toán, Vật lí qua Internet (Violympic ) dành cho các bạn học sinh đã đăng ký Violympic năm nay.

Bài viết liên quan

Tải Violympic Offline luyện thi Toán trên máy tính
Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Violympic
Cách thi Violympic Toán tiếng Anh đạt điểm cao
Hướng dẫn tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet
Thể lệ cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet
 

* Lưu ý:

- Đối tượng tham gia cuộc thi: Là học sinh đang theo học hệ TH, THCS, THPT và THPT hệ bổ túc trên toàn quốc.

Môn toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh đều áp dụng cho học sinh phổ thông  trên toàn quốc. Trong khi đó, môn Vật Lý giới hạn đối tượng tham gia đăng ký Violympic từ lớp 6-12.

- Cách đăng ký tham gia thi Violympic:

Các bạn học sinh trên toàn quốc truy cập vào trang web http://www.violympic.vn hoặc http://math.violympic.vn hoặc http://vatli.violympic.vn để đăng ký thi Toán hoặc Vật lý.

> Điều quan trọng nhất là các em học sinh cần nhập đúng Họ tên, địa chỉ lớp, trường, quận, huyện, xã đang theo học và cư trú để làm căn cứ xác định khi thi và trao giải. Đặc biệt học sinh khối nào nên đăng ký khối đó.

Để có được những mẹo thi Violympic Toán tốt đạt điểm cao, mời các em tham khảo những hướng dẫn của Taimienphi.vn với những chỉ dẫn đầy đủ nhất khi bước vào phòng thi ảo nhé.

Với các em học khối lớp 6, tham khảo những tài liệu luyện thi Violympic Toán lớp 6 sẽ giúp các em kiểm tra được kiến thức hiện tại của mình cũng như nắm được các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong các vòng thi mà mình sẽ đối mặt.

Violympic là một cuộc thi dành riêng cho đối tượng học sinh các cấp thông qua mạng Internet nhằm đánh giá trình độ và năng lực học tập của học sinh với hai môn thi Toán và Vật Lý dưới dạng Tiếng Anh và Tiếng Việt cùng hình thức đánh giá riêng biệt, có tính phân loại cao.

Nhằm giúp các em học sinh có thể tự tin hơn trước cuộc thi đầy căng go này, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các em phần mềm Violympic Offline. Đây là bộ phần mềm luyện thi toán theo tiêu chuẩn Olympic mới nhất dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Đặc biệt, nếu như cài Violympic Offline và dùng Violympic Offline thành thạo

Với những bạn học sinh lớp 12, kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc Gia đã sắp tới, ngoài việc ôn tập kiến thức, giữ gìn sức khỏe để có một tâm lý tốt nhất trước khi bước vào phòng thi, các em cũng cần nắm rõ lịch thi THPT Quốc Gia để tới đúng giờ nhé, lịch thi THPT  sẽ chi tiết về thời gian thi, ngày thi của mỗi môn nên các em cần chủ động báo người nhà chuẩn bị thật tốt cho mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-violympic-5635n.aspx
Chúc các em thi tốt!

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.7★- 37 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch thi Violympic Vật Lý cấp trường, quận, huyện, thị xã, thành phố và Quốc Gia 2017
Từ vựng tiếng Anh môn Toán lớp 4 trong Violympic Toán Quốc tế
Từ vựng tiếng Anh môn Toán lớp 8 trong Violympic Toán Quốc tế
Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán
Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Từ khoá liên quan:

lich thi violympic

, ngày thi violympic toan 2023, thời gian thi violympic 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Violympic

    Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

    Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới