Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Trên mạng Internet có rất nhiều website cho phép tải hình ảnh, video stock miễn phí và trả phí. Vấn đề là nên lựa chọn trang web nào cung cấp video stock cũng như ảnh stock miễn phí, không bản quyền? Trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí, còn nội dung bài này sẽ là top trang web chia sẻ link tải video Stock miễn phí các bạn nhé.

Xem thêm: Top Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí

top 5 trang web tai video stock mien phi tot nhat 2020

Tải Video Stock miễn phí

Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

1. Pexels

Đứng đầu danh sách Top trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020 là Pexels. Hầu hết video stock có sẵn trên kho video này, bao gồm nhiều nội dung khác nhau, đều là miễn phí và được cấp giấy phép Creative Commons 0, tức là người dùng có thể sử dụng video cho các dự án cá nhân hoặc thương mại của mình mà không cần dẫn bản quyền tác giả. Các video stock miễn phí có sẵn ở các định dạng MP4 độ phân giải HD.

top 5 trang web tai video stock

Hạn chế lớn nhất của Pexels là không có sẵn các video 4K.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

2. Stock Footage for Free

Khác với các website tải video stock khác, Stock Footage for Free tập trung vào chất lượng hơn là số lượng video, và cung cấp một định dạng video tải xuống là MOV. Đặc biệt trang web còn cung cấp các thông tin mô tả video cho người dùng tìm hiểu trước khi tải xuống video.

web tai video stock mien phi tot nhat 2020

Kho video stock miễn phí được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại, cung cấp thỏa thuận cấp phép rõ ràng cho người dùng. Tuy nhiên để tải xuống video trên Stock Footage for Free, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập bằng Facebook.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

3. Pixabay

Pixabay vốn được biết đến là "thánh địa" cung cấp ảnh stock miễn phí và chất lượng cao, nhưng ít ai biết rằng website cũng cung cấp kho video stock miễn phí, không bản quyền.

top 5 trang web tai video stock mien phi tot nhat 2020

Tất cả video stock trên kho video có độ dài dưới 1 phút, với nhiều chủ đề khác nhau, ... được cung cấp miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại. Các file có sẵn ở định dạng MP4 với nhiều độ phân giải khác nhau.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

4. Clipstill

Ngoài kho lưu trữ ảnh động Cinemagraph, Clipstill còn lưu trữ cả video stock miễn phí (hầu hết video đều là nội dung cao cấp), chất lượng cao. Người dùng có thể tải xuống ảnh động Cinemagraph trên trang web dưới dạng các video nhỏ.

trang web tai video stock tot nhat 2020

Link truy cập: TẠI ĐÂY

5. Videezy

Footage trên Videezy miễn phí bản quyền cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, tuy nhiên người dùng phải dẫn nguồn "Videezy.com" trong các dự án của mình.

top 5 trang web tai video stock mien phi tot nhat 2020

Hầu hết video stock miễn phí trên trang web có độ phân giải HD, một số là 4K và sử dụng một định dạng video duy nhất là MP4. Người dùng có thể xem trước độ phân giải video trước khi tải xuống.

Ngoài ra có một lưu ý nhỏ là các video được gắn thẻ "Pro" màu xanh lá cây là các video cao cấp, trả phí.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-trang-web-tai-video-stock-mien-phi-tot-nhat-2020-61094n.aspx
Trên đây là Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn đánh giá cao trang web nào? Đừng quên chia sẻ đánh giá, ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ảnh stock là gì?
9 website cho phép người dùng bán ảnh (stock) để kiếm tiền
7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest
Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay
Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

trang web tai video Stock tot nhat

, Top website tải video stock miễn phí, website cho tải video stock miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Stock Search

  Tiện ích tìm kiếm ảnh Stock

  Free Stock Search là tiện ích hỗ trợ bạn tìm kiếm hình ảnh Stock miễn phí và tải chúng trực tiếp trong Adobe Apps, bạn có thể tìm kiếm trên unsplash.com, pixabay.com và pexels.com để có hình ảnh mà mình muốn. Tất cả các hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí, sử dụng chúng cho mục đích thương mại và phi thương mại, để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng từ khóa tiếng Anh

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá