Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Trên mạng Internet có rất nhiều website cho phép tải hình ảnh, video stock miễn phí và trả phí. Vấn đề là nên lựa chọn trang web nào cung cấp video stock cũng như ảnh stock miễn phí, không bản quyền? Trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí, còn nội dung bài này sẽ là top trang web chia sẻ link tải video Stock miễn phí các bạn nhé.

Xem thêm: Top Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí

top 5 trang web tai video stock mien phi tot nhat 2020

Tải Video Stock miễn phí


Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

1. Pexels

Đứng đầu danh sách Top trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020 là Pexels. Hầu hết video stock có sẵn trên kho video này, bao gồm nhiều nội dung khác nhau, đều là miễn phí và được cấp giấy phép Creative Commons 0, tức là người dùng có thể sử dụng video cho các dự án cá nhân hoặc thương mại của mình mà không cần dẫn bản quyền tác giả. Các video stock miễn phí có sẵn ở các định dạng MP4 độ phân giải HD.

top 5 trang web tai video stock

Hạn chế lớn nhất của Pexels là không có sẵn các video 4K.

Link truy cập: https://www.pexels.com/vi-vn/

2. Stock Footage for Free

Khác với các website tải video stock khác, Stock Footage for Free tập trung vào chất lượng hơn là số lượng video, và cung cấp một định dạng video tải xuống là MOV. Đặc biệt trang web còn cung cấp các thông tin mô tả video cho người dùng tìm hiểu trước khi tải xuống video.

web tai video stock mien phi tot nhat 2020

Kho video stock miễn phí được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại, cung cấp thỏa thuận cấp phép rõ ràng cho người dùng. Tuy nhiên để tải xuống video trên Stock Footage for Free, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập bằng Facebook.

Link truy cập: https://artgrid.io/

3. Pixabay

Pixabay vốn được biết đến là "thánh địa" cung cấp ảnh stock miễn phí và chất lượng cao, nhưng ít ai biết rằng website cũng cung cấp kho video stock miễn phí, không bản quyền.

top 5 trang web tai video stock mien phi tot nhat 2020

Tất cả video stock trên kho video có độ dài dưới 1 phút, với nhiều chủ đề khác nhau, ... được cung cấp miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại. Các file có sẵn ở định dạng MP4 với nhiều độ phân giải khác nhau.

Link truy cập: https://pixabay.com/vi/

4. Clipstill

Ngoài kho lưu trữ ảnh động Cinemagraph, Clipstill còn lưu trữ cả video stock miễn phí (hầu hết video đều là nội dung cao cấp), chất lượng cao. Người dùng có thể tải xuống ảnh động Cinemagraph trên trang web dưới dạng các video nhỏ.

trang web tai video stock tot nhat 2020

Link truy cập: https://www.clipstill.com/

5. Videezy

Footage trên Videezy miễn phí bản quyền cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, tuy nhiên người dùng phải dẫn nguồn "Videezy.com" trong các dự án của mình.

top 5 trang web tai video stock mien phi tot nhat 2020

Hầu hết video stock miễn phí trên trang web có độ phân giải HD, một số là 4K và sử dụng một định dạng video duy nhất là MP4. Người dùng có thể xem trước độ phân giải video trước khi tải xuống.

Ngoài ra có một lưu ý nhỏ là các video được gắn thẻ "Pro" màu xanh lá cây là các video cao cấp, trả phí.

Link truy cập: https://www.videezy.com/

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-trang-web-tai-video-stock-mien-phi-tot-nhat-2020-61094n.aspx
Trên đây là Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn đánh giá cao trang web nào? Đừng quên chia sẻ đánh giá, ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ảnh stock là gì?
9 website cho phép người dùng bán ảnh (stock) để kiếm tiền
Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?
7 cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest
Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

trang web tai video Stock tot nhat

, Top website tải video stock miễn phí, website cho tải video stock miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Stock Search

  Tiện ích tìm kiếm ảnh Stock

  Free Stock Search là tiện ích hỗ trợ bạn tìm kiếm hình ảnh Stock miễn phí và tải chúng trực tiếp trong Adobe Apps, bạn có thể tìm kiếm trên unsplash.com, pixabay.com và pexels.com để có hình ảnh mà mình muốn. Tất cả các hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí, sử dụng chúng cho mục đích thương mại và phi thương mại, để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng từ khóa tiếng Anh

Tin Mới

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

  Buổi tối khi sử dụng phần mềm IDM trên giao diện sáng rất dễ gây nhức mỏi mắt của chúng ta, để hạn chế việc này, tại sao, các bạn lại không bật chế độ Dark Mode (nền tối) trên phần mềm Internet Download Manager (IDM) lên để bảo vệ đôi mắt của chính mình?

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính

  Mạng xã hội YouTube có hàng tỷ video, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến tất cả các video, nhưng bạn muốn có một số video trên máy của mình để sử dụng trong tương lai hay mục đích nào đó. Dưới đây là hai cách tải video Youtube 2022 miễn phí, không quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và iPad.

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá