Top website ảnh Stock miễn phí

Nếu muốn tìm một bức ảnh chất để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, thiết kế,...hay đơn thuần chỉ là để làm avatar cho Facebook thì chắc chắn bạn sẽ lên Google để tìm kiếm. Tuy nhiên, những bức ảnh được Google gợi ý có thể sẽ khiến bạn không ưng ý vì kích thước nhỏ, không sử dụng được vì ảnh có bản quyền,.. thì khỏi phải lo nhé! Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn top website cho phép tải ảnh stock miễn phí.

top website anh stock mien phi

Tổng hợp website ảnh stock miễn phí
 

Mục Lục bài viết:
1. Pexels.
2. Pixaby.
3. Burst.shopify.
4. Unsplash.
5. Canva.

1. Pexels

top website anh stock mien phi 2

Pexels là một website ảnh stock miễn phí với bộ sưu tập hình ảnh lớn hơn các nguồn khác và có chức năng tìm kiếm ưu việt. Tất cả các hình ảnh được đăng tải trên trang thuân theo giấy phép COO (Creative Common) nên đều là miễn phí và bạn có thể sử dụng ảnh cho mục đích thương mại hoặc thương mại. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận khi tìm kiếm và bạn không nên click vào các hình ảnh có liên kết được tài trợ.

2. Pixaby

top website anh stock mien phi 3

Rất nhiều ảnh bạn thấy trên Pexels có thể sẽ có cả trên Pixaby và tất cả các ảnh phát hành trên Pexels cũng đều tuân theo giấy phép COO. Điều này đồng nghĩa với việc là bạn có thể mua hình ảnh miễn phí và chỉnh sửa các hình ảnh theo ý muốn của mình.

3. Burst.shopify

top website anh stock mien phi 4

Tuy không có số lượng ảnh nhiều như Pixaby hay Pexels nhưng những hình ảnh trên Burst.shopify lại được đánh giá cao về chất lượng. Trang web này có các hình ảnh liên quan đến thiết kế web cao cấp và hình ảnh sản phẩm. Tuy vậy, Burst.shopify vẫn đang bổ sung thêm các hình ảnh stock mới. Được biết, Shopify đã mua Oberlo nên bạn sẽ không thấy ngạc nhiên khi thấy nhiều dịch vụ được thêm vào website ảnh stock miễn phí này.

4. Unsplash

top website anh stock mien phi 5

Unsplash có bộ sưu tập các hình ảnh có độ phân giải cao được thu thập từ cộng đồng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tất cả các ảnh trên trang này đều là miễn phí và người dùng có thể sử dụng ảnh cho mục đích thương mại hoặc cá nhân. Mặc dù không bắt buộc nhưng Unsplash khuyến khích người dùng ghi chú tên nhiếp ảnh gia đã tạo ra bức ảnh và đính kèm liên kết đến tài khoản cá nhân của họ khi bạn sử dụng hay chia sẻ ảnh đến mọi người.

5. Canva

top website anh stock mien phi 6

Canva là website cung cấp ảnh Stock mễn phí mà nhiều người ưa thích. Tuy không có nhiều lượng ảnh stock như các trang web khác nhưng Canva có một điểm hay là phần trình bày và tài nguyên thiết kế nhiều hơn. Nếu trên Canva bạn không tìm thấy bức ảnh mà bạn thấy ưng ý thì bạn có thể tải ảnh Stock từ các trang web và tải nó lên Canva. Trên đây, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách đơn giản và miễn phí với một số thao tác như chèn thêm văn bản, tạo infographics,....

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-anh-stock-mien-phi-54852n.aspx
Với top 5 website cho phép tải ảnh stock miễn phí được chia sẻ trong bài viết trên, Taimienphi.vn hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo cho bạn đọc khi muốn tìm kiếm các hình ảnh stock hot, chất lượng. Hãy trải nghiệm ngay để có được lựa chọn hữu ích cho bản thân nhé!

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top website cung cấp kho ảnh miễn phí, chất lượng cao
Stock photo là gì? Các trang web stock photo miễn phí
Top website tải Clipart miễn phí
Top website miễn phí cho phép bạn download hình ảnh chất lượng cao
9 website cho phép người dùng bán ảnh (stock) để kiếm tiền
Từ khoá liên quan:

website anh stock

, web tai anh stock, website ảnh stock miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Canva

  Thiết kế đồ họa 2D, 3D trực tuyến

  Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến với giao diện kéo thả, cho phép bạn truy cập hàng trăm mẫu thiết kế, cùng hàng triệu bức ảnh, hình minh họa, đồ họa, phông chữ để sáng tạo các bài thuyết trình, đồ họa social media, poster, tờ bướm, hay thiệp mời cực kỳ bắt mắt, với tính năng thiết kế web và in ảnh, Canva là ứng dụng quen thuộc của các nhà thiết kế chuyên nghiệp và cả các nhà thiết kế không chuyên.

Tin Mới

 • Top website ảnh Stock miễn phí

  Nếu muốn tìm một bức ảnh chất để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, thiết kế,...hay đơn thuần chỉ là để làm avatar cho Facebook thì chắc chắn bạn sẽ lên Google để tìm kiếm. Tuy nhiên, những bức ảnh được Google gợi ý có thể sẽ

 • Top 5 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

  Bên cạnh các mạng xã hội Instagram, Facebook hay Twitter, bạn có thể lựa chọn các trang web cho phép tải lên, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình để lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay.

 • Top các web hosting tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ

  Web hosting là nhân tố có ảnh hưởng rất lớn đến việc một website có thể hoạt động tốt hay không, vậy các doanh nghiệp nhỏ nên lựa chọn web hosting nào khi tạo lập website của mình, bạn đọc tham khảo bài viết của Taimienphi.vn nhé!

 • Cách chỉnh thời gian tắt màn hình Win XP/7/ 8/ 8.1/ 10 nhanh nhất.

  Trong trường hợp bạn phải di chuyển nhiều hoặc ít tiếp xúc máy tính, bạn có thể nên quan tâm tới cách chỉnh thời gian tắt màn hình trên Win XP/7/ 8/


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá