Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?

Tham gia đầu tư chứng khoán tại công ty chứng khoán MBS, bạn đang cần một công cụ để cập nhật, theo dõi sát sao giá của từng loại cổ phiếu trong thời gian thực? Dưới đây là link xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến chi tiết, giúp bạn tìm được mẹo tốt nhất để giá cổ phiếu trên thị trường và gia tăng cơ hội đầu tư, tăng trưởng tài chính cá nhân.

Nếu đang có tiền đầu tư vào chứng khoán, bạn cần liên tục dành thời gian cập nhật, theo dõi hiệu suất, tỷ suất sinh lời, xu hướng tăng/giảm của từng mã cổ phiếu và đưa ra quyết định mua bán chứng khoán đúng đắn, kịp thời, hiệu quả. Và bảng giá chứng khoán trực tuyến của công ty chứng khoán MBS chính là công cụ giúp hiện thực điều đó.

Nhưng bạn chưa biết xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu? Qua những công cụ nào? Đừng lo lắng, những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình.

MBS Bang gia truc tuyen

Hướng dẫn cập nhật bảng giá chứng khoán công ty MBS theo thời gian thực
 

Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?
 

1. Giới thiệu về chứng khoán MBS

Với thế mạnh là thành viên của tập đoàn MB, chứng khoán MB (hay MBS) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ, giải pháp đầu tư chứng khoán hữu ích cho nhà đầu tư.

Hiện tại, MBS đang cung cấp các dịch vụ chứng khoán sau:
- Dịch vụ môi giới chứng khoán
- Dịch vụ tự doanh chứng khoán
- Dịch vụ bảo lãnh phát hành chứng khoán
- Dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán.

Sở hữu nền tảng số mạnh mẽ như MBS Moblile App, MBS Plus24, MBS Stock24, MBS Data24, Quote24,..., MBS đang là kênh tin tức, tra cứu thông tin thị trường, giao dịch chứng khoán nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cập nhật tin tức đầu tư, giao dịch, thanh khoản chứng khoán của người dùng.

MBS chung khoan

MBS chứng khoán là gì? Chi tiết thông tin về công ty chứng khoán MBS
 

2. Nơi xem bảng giá chứng khoán công ty MBS

Hiện tại, để xem, cập nhật bảng giá chứng khoán của công ty chứng khoán MBS, bạn đọc có thể truy cập vào một số hệ thống của MBS như sau:
 

2.1. Plus24 - Bảng giá giao dịch chứng khoán cơ sở

Plus24 là kênh cung cấp bảng giá giao dịch chứng khoán thế hệ mới của MBS, cho phép bạn cập nhật thông tin, xem giá cổ phiếu của các mã chứng khoán phổ biến trong thời gian thực. Dựa vào dữ liệu cập nhật trên Plus 24, bạn có thể xem hiệu suất chuyên sâu của từng cổ phiếu khác nhau, theo dõi giá cao, thấp và cấu trúc chứng khoán cho từng chỉ số.

Không chỉ vậy, Plus 24 còn có một biểu đồ trực quan về các mã cổ phiếu phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tùy chỉnh các biểu đồ này theo tỷ suất thị trường tổng thể với các mã cổ phiếu mà bạn đang đầu tư hoặc lọc theo ngành, cổ phiếu giá trị, cổ phiếu đang tăng trưởng,..., theo từng tiêu chí riêng biệt. Với bất cứ quyết định muốn mua bán CP nào muốn thực hiện, bạn có thể thực hiện đặt lệnh giao dịch chứng khoán hoặc lý thông tin tài khoản trực tiếp trên kênh Plus 24.

- Địa chỉ website xem bảng giá MBS trực tuyến trên hệ thống PLus24: https://plus24.mbs.com.vn. Bấm truy cập nhanh Tại đây.

MBS Bang gia chung khoan truc tuyen

Giao diện cập nhật giá giao dịch trực tuyến trên hệ thống Plus24 của MBS

2.2. Quote24 - Bảng giá chứng khoán trực tuyến

Quote24 là kênh hỗ trợ xem bảng giá giao dịch chứng khoán cho khách hàng thường và khách hàng sử dụng dịch vụ Stock24 của MBS (dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến của MBS).

Sử dụng dịch vụ Quocte24, bạn có thết kế nối, tải dữ liệu biến động chỉ số nhanh chóng của các sàn HSX/HNX/Upcom, chọn mã chứng khoán và chọn danh mục chứng khoán hiển thị mặc định, tra cứu thông tin mã chứng khoán trên trang search24 từ trình duyệt Chrome, Firefox, IE, Safari,...

Bên cạnh đó, nếu đăng nhập Quote24 với tư cách là người sử dụng dịch vụ Stock24, bạn còn được cung cấp nhiều tính năng hữu ích nâng cao như: xem thông tin chi tiết của một mã chứng khoán (các deal khớp lệnh trong phiên, số số dư mua/dưa bán, đồ thị khớp lệnh,...), đặt lệnh giao dịch nhanh chóng bằng sự kết nối với Stock 24,...

- Địa chỉ xem bảng giá chứng khoán MBS trên hệ thống Quote24: https://banggia.mbs.com.vn/v2/ .Bấm truy cập nhanh Tại đây

Lưu ý: Để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng trên hệ thống MBS Plus 24, Quote24, bạn đọc cần mở tài khoản giao dịch MBS và đăng nhập vào Plus24, Quote24 với số tài khoản , mật khẩu được cấp.

Hiện nay, chứng khoán đang phát triển mạnh mẽ kéo theo nhiều sàn giao dịch ra đời, trong đó có sàn Trading 212. Chúng ta cùng xem Đánh giá sàn Trading 212 trong bài viết Đánh giá sàn Trading 212 để  biết xem sàn này có uy tín, có nên giao dịch hay không. 

MBS Stock 24

Giao diện bảng giá chứng khoán trực tuyến trên hệ thống Quote24 của MBS
 

3. Kênh xem giá giao dịch trực tuyến khác của MBS

Ngoài các kênh xem giá chứng khoán trực tuyến MBS ở trên, các nhà đầu tư còn có thể cập nhật thông tin thị trường chứn khoán nhanh chóng, chính xác qua các kênh hỗ trợ online của MBS như: room Zalo, Group Facebook, Fanpage Facebook, Email, điện thoại... Cụ thể:

- Số điện thoại Call Center MBS Online: 02473190000
- Fanpage Facebook MSB online: https://www.facebook.com/CKMBS.Online
- Group MBS online trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/MBS.KH.Online/
- Tham gia cộng đồng nhà đầu tư MBS trên Zoom Zalo: : https://zalo.me/g/moxzgf263
- Tải, cài đặt ứng dụng hỗ trợ cập nhật thông tin, giao dịch của MBS: app data24 MBS, app MBS Mobile

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn 3 cách xem MBS Bảng giá trực tuyến chi tiết, giúp những nhà đầu tư chứng khoán, đặc biệt là nhà đầu tư mới biết cách xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến, cập nhật, theo dõi hiệu suất, sự thay đổi của cổ phiếu trong thời gian thực, cập nhật các mã cổ phiếu riêng lẽ hoặc các mã cổ phiếu có hiệu suất cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở thời gian thực và đưa ra quyết định giao dịch, mua bán nhanh chóng cho mình. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-mbs-bang-gia-chung-khoan-truc-tuyen-o-dau-64549n.aspx
Ngoài việc cập nhật, xem bảng giá trực tuyến qua hệ thống MBS chứng khoán, bạn còn có thể tra cứu bảng giá chứng khoán qua nhiều kênh khác nhau. Nếu chưa biết về các kênh này bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết chia sẻ Link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán ở đâu của chúng tôi. Bên cạnh đó, chứng quyền cũng là kiến thức mới, tương tự như chơi chứng khoán. Các bạn cùng tham khảo để đầu tư hiệu quả.

Xem thêm: Link xem bảng giá chứng khoán

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem bảng giá chứng khoán phái sinh
Chứng quyền là gì? Tất tần tật về chứng quyền có đảm bảo
Đánh giá sàn Bitstamp, Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy không?
Cách mở tài khoản SSI, sàn chứng khoán trực tuyến
Cách mở tài khoản HSC, đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Xem bảng giá chứng khoán MBS

, MBS Bảng giá trực tuyến, MBS Stock 24,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sổ tay chứng khoán

    Kiến thức về thị trường chứng khoán

    Sổ tay chứng khoán trình bày các nội dung về kiến thức chứng khoán, hỏi đáp về chứng khoán, từ điển chứng khoán. Đây là những thông tin cần thiết cho những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán, giúp bạn có th ...

Tin Mới