Danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên, sôi nổi nhất

Không chỉ là nơi giải trí, giữ liên lạc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, Facebook còn là nơi giúp bạn học tập, thảo luận, cập nhật những tin tức mới về nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả tài chính, chứng khoán,... Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bạn cần tham gia vào danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên, hoạt động sôi nổi dưới đây.

Group chứng khoán Facebook là trang MXH, mạng lưới tương tác chứa nhiều thành viên trong cùng một công ty, tổ chức, cộng đồng và cùng chia sẻ mối quan tâm về tài chính, tiền tệ và chứng khoán. Tham gia vào các nhóm chứng khoán trên Facebook, bạn có nhiều cơ hội học tập, thảo luận các kiến thức về phân tích, đầu tư chứng khoán từ các chuyên gia, những người đi trước đồng thời có thể nắm bắt, cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường.

Dựa trên các tiêu chí về số lượng thành viên tham gia, lượng tương tác với bài viết, số bài viết mới/ngày, Taimienphi.vn đã tổng hợp danh sách nhóm chứng khoản Facebook đông thành viên, hoạt động sôi nổi nhất. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời bạn đọc cùng tham khảo.

nhom chung khoan Facebook

Chia sẻ danh sách group chứng khoán Facebook đông thành viên, hoạt động tích cực nhất.


Danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên nhất:
  1. Nghiện chứng khoán
  2. Cộng Đồng Chứng Khoán Việt Nam.
  3. Đầu Tư Chứng Khoán.
  4. Diễn Đàn Chứng Khoán Việt Nam.
  5. Chứng Khoán Team Xe Ôm.
  6. Chứng khoán Việt.

Danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên nhất


1. Nghiện chứng khoán

- Số lượng thành viên: 697.000
- Link Facebook nhóm: https://www.facebook.com/groups/799181217655278/

Nghiện chứng khoán là group chứng khoán Facebook có số lượng thành viên đông nhất hiện nay. Trung bình, một ngày nhóm có khoảng 10-20 bài đăng, cập nhật các kiến thức, thông tin mới về thị trường chứng khoán cũng như các câu hỏi, cần được giải đáp, tư vấn từ các thành viên trong nhóm.

Đối tượng tham gia nhóm nghiện chứng khoán thường là những mới mới hoặc những người có kiến thức rộng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Vì thế, nếu bạn muốn tìm hiểu, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm đầu tư chứng khoán thì nên tham gia nhóm này.

Group chung khoan Facebook


2. Cộng Đồng Chứng Khoán Việt Nam

- Số lượng thành viên: 577.900
- Link Facebook nhóm: https://www.facebook.com/groups/1978945002151603/

Đúng như tên gọi của nó, cộng đồng chứng khoán Việt Nam là nơi quy tụ của rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán, broker và nhà đào tạo chứng khoán tại Việt Nam. Cập nhật nội dung đa dạng về thị trường chứng khoán, bao gồm các clip chia sẻ về việc đầu tư, giới thiệu, hỏi đáp về chứng khoán, đầu tư tài chính,..., tham gia vào hệ sinh thái, group cộng đồng chứng khoán Việt Nam, bạn có thể thu lượm được nhiều thông tin hữu ích về chứng khoán và đưa ra quyết định đầu tư tốt, đúng đắn nhất cho mình.

Hơn 577 nghìn người đã like, theo dõi nhóm Facebook chứng khoán Việt Nam mỗi ngày, vì vậy nếu bạn đang tham gia đầu tư, kinh doanh chứng khoán thì đây là một Group chứng khoán trên Facebook cực tốt để tham gia.

Cac nhom chung khoan dong thanh vien tren Facebook 2021


3. Đầu Tư Chứng Khoán

- Số lượng thành viên: 562.500
- Link Facebook nhóm: https://www.facebook.com/groups/DauTu682/

Đầu tư chứng khoán là nhóm chia sẻ kiến thức, chiến lược, kinh nghiệm phân tích thị trường, đầu tư giao dịch Forex , Trade Coin,... , được nhiều nhà đầu tư ở nhiều cấp độ tham gia. Với trung bình khoảng 10 bài viết cập nhật liên tục mỗi ngày, tham gia vào nhóm chứng khoán này, bạn có thể tìm hiểu kiến thức, kỹ năng, cập nhật thông tin thị trường, đăng bài không cần kiểm duyệt và đưa ra quyết định mua bán chứng khoán có lợi nhất cho mình.

Nhung group chung khoan Facebook lon nhat Viet Nam 2021


4. Diễn Đàn Chứng Khoán Việt Nam

- Số lượng thành viên: 513.500
- Link Facebook: https://www.facebook.com/groups/439110476442086/

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm chứng khoán Facebook chứa nhiều thông tin về thị trường, tin tức đầu tư cổ phiếu, chứng khoán thì nhóm diễn đàn đầu tư chứng khoán này sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với hơn 513 nghìn thành viên, đây là một trong những nhóm Facebook về chứng khoán mà bạn có thể tìm thấy tin nhắn bình luận, tin tức về các chủ đề chứng khoán thịnh hành và các bài viết phân tích biểu đồ, case stady đầu tư điển hình từ các chuyên gia.

Cac hoi nhom chung khoan tren Facebook


5. Chứng Khoán Team Xe Ôm

- Số lượng thn viên: 492.600
- Link Facebook: https://www.facebook.com/groups/307134364367353/

Nhóm chứng khoán Team xe ôm là nơi chia sẻ thông tin, lưu trữ tin tức về thị trường giao dịch chứng khoán. Với hơn 490 nghìn thành viên, nhóm Facebook này nên nằm trong danh sách ưu tiên về chứng khoán của bạn. Các thành viên trong nhóm tích cực đăng tải các kiến thức chuyên ngành về chứng khoán, kinh nghiệm đầu tư cá nhân cũng như đưa ra các dự đoán, ý tưởng giao dịch của thị trường trong tương lai.

Đặc biệt nếu bạn đang gặp phải một vấn đề cần hỏi đáp, xin lời khuyên, bạn có thể đăng post trong nhóm để xin ý kiến. Admin cùng những thành viên trong nhóm sẽ nhiệt tình tư vấn và giải đáp cho bạn.

Nhung group facebook bo ich ve chung khoan


6. Chứng khoán Việt

- Số lượng thành viên: 374.000
- Link Facebook nhóm: https://www.facebook.com/groups/ChungKhoanVPS/

Nhóm chứng khoán Việt là nơi thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán, cung cấp thông tin chi tiết về thị trường hàng ngày, đưa ra ý tưởng phân tích, giao dịch và nhận xét cho hơn 374.000 thành viên. Đội ngũ Admin của nhóm cũng thường xuyên đăng tải các liên kết quan trọng liên quan đến thị trường chứng khoán, tiền điện tử, đưa ra các phân tích về biểu đồ, chiến lược giao dịch, quản trị rủi ro,..., để các thành viên tham khảo, tương tác, nêu ý kiến.

group Facebook ve chung khoan

Ngoài những Group chứng khoán Facebook được liệt kê ở trên, bạn cũng có thể lựa chọn tham gia, trở thành thành viên của một số hội Group Facebook chứng khoán nổi tiếng, hoạt động tích cực khác với số lượng thành viên >2000 người. Cụ thể:

- F189...DIỄN ĐÀN CHỨNG KHOÁN : Vietnam's Professional Stock Forum

Link: https://www.facebook.com/groups/chungkhoanf319/

- Hội Những Người Đầu Tư Chứng Khoán Cá Nhân

Link: https://www.facebook.com/groups/397476747091825/

- BIGBOYS Đầu Tư Chứng Khoán ( Siêu Cổ Phiếu )

Link: https://www.facebook.com/groups/875349029149649/

- Chứng Khoán Lướt Sóng Thần

Link: https://www.facebook.com/groups/luotsongthanchungkhoan/

- Hội những nhà đầu tư chứng khoán cá nhân

Link: https://www.facebook.com/groups/202428219869114/

- Cộng Đồng Chứng Khoán Nhà Đầu Tư Cá Nhân

Link: https://www.facebook.com/groups/congdongchungkhoannhadautucanhan/

Như vậy, Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn danh sách các nhóm Facebook chứng khoán Facebook đông thành viên, sôi nổi nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy ấn "tham gia" để trở thành thành viên của các hội nhóm này và tìm đọc, tham gia tích cực vào nhóm để cập nhật kiến thức, học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm và đưa ra ý tưởng đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-nhom-chung-khoan-facebook-dong-thanh-vien-soi-noi-nhat-64483n.aspx
Cùng với việc tìm hiểu nhóm chứng khoán Facebook hoạt động hiệu quả, Taimienphi.vn cũng tổng hợp Danh sách nhóm tuyển dụng trên Facebook chất lượng về sale, marketing, kế toán,... cho các công ty, nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Với số lượng thành viên lớn, thường xuyên cập nhật những tin tuyển dụng, việc làm phong phú, bạn cũng có thể gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp khi tham gia vào những nhóm Facebook này. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Danh sách nhóm tuyển dụng trên Facebook

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?
Chứng khoán là gì? Điều Cần Biết Về TTCK
Những sàn giao dịch chứng khoán phái sinh hàng đầu
Top app phần mềm chứng khoán uy tín, an toàn nhất hiện nay
Chứng quyền là gì? Tất tần tật về chứng quyền có đảm bảo
Từ khoá liên quan:

Nhóm chứng khoán Facebook

, Group chứng khoán Facebook, các nhóm chứng khoán trên Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sổ tay chứng khoán

    Kiến thức về thị trường chứng khoán

    Sổ tay chứng khoán trình bày các nội dung về kiến thức chứng khoán, hỏi đáp về chứng khoán, từ điển chứng khoán. Đây là những thông tin cần thiết cho những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán, giúp bạn có th ...

Tin Mới