Link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán ở đâu

Tổng hợp các link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể cập nhật giá chứng khoán từng ngày dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất, hiện nay có rất nhiều link tra cứu giá chứng khoán, các bạn có thể sử dụng nhiều link này để cập nhật.

Các bạn đang muốn chơi chứng khoán nhưng bạn mới tham gia vào thị trường đầu tư này nên chưa biết làm đầu tư như thế nào mới hiệu quả. Trước khi đầu tư và muốn đầu tư hiệu quả thì bước đầu tiên là bạn cần phải nắm bắt được link tra cứu giá chứng khoán, cách xem bảng giá chứng khoán.

link tra cuu xem bang gia chung khoan o dau

Giá chứng khoán được cập nhật thường xuyên

 

Link tra cứu giá chứng khoán, xem bảng giá chứng khoán

Việt Nam chỉ có 2 Sở giao dịch chứng khoán ở TPHCM và Hà Nội chia nhau quản lý 3 sàn giao dịch chứng khoán. Trong đó sàn giao dịch chứng khoán HOSE do sở GDCK TPHCM quản lý còn UPCom và HNX quản lý bởi sàn chứng khoán Hà Nội. Theo đánh giá, sàn giao dịch chứng khoán HOSE được xem là chuẩn nhất, có giá trị giao dịch là 4.460 tỷ đồng, được nhiều người truy cập tham khảo nhiều nhất.

Sàn giao dịch chứng khoán HOSE này hội tụ nhiều công ty khác nhau như bảng giá chứng khoán FPT, Rồng Việt, Tân Việt, SSI, Hòa Phát (HPG), Vingroup (VIC), Vinamilk (VNM) ...

Hiện nay, do 2 Sở giao dịch chứng khoán cung cấp nên có nhiều đơn vị trung gian mua lại và đưa lên để các nhà đầu tư, khách hàng có thể tham khảo như bảng giá chứng khoán Vndirect, CafeF, Vietstock ... Sau đây là link tra cứu giá chứng khoán, các bạn cùng tham khảo.

1. SBSC: http://stockboard.sbsc.com.vn/apps/StockBoard/SBSC/HOSE.html
2. Giá chứng khoán thông minh: https://banggia-hn.vndirect.com.vn/chung-khoan/#khop-lenh/danh-muc
3. Giá chứng khoán MBS: http://banggia.mbs.com.vn/v2/
4. Giá chứng khoán SSI: https://iboard.ssi.com.vn/bang-gia/vn30
5. Giá chứng khoán VCBS: https://quotes.vcbs.com.vn/Priceboard
6. Giá chứng khoán CafeF: http://liveboard.cafef.vn/

Hầu hết các link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán trên đây đều cập nhật đầy đủ và rõ ràng về các công ty lên sàn giao dịch, giá trần, giá sàn, bên mua, khớp lệnh, bên bán, cao, thấp, ĐTNN .. giúp bạn cập nhật thường xuyên và cái nhìn tổng quan về giá chứng khoán. Ngoài ra, nếu đang quan tâm đến hệ thống chứng khoán số của công ty chứng khoán MBS, bạn có thể tham khảo các kênh cập nhật bảng giá chứng khoán MBS nhanh chóng, chính xác ở bài viết hướng dẫn xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến của chúng tôi.

Sàn giao dịch Trading 212 đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Các bạn cũng đang muốn đánh giá sàn Trading 212 thì cùng tham khảo bài viết Đánh giá sàn Trading 212 này của Taimienphi.vn, chắc chắn bạn sẽ có thông tin bổ ích đấy.

Hiện nay, nhiều sàn giao dịch chứng khoán đã áp dụng mở tài khoản Online giúp các quý khách có thể đăng ký tài khoản chứng khoán dễ dàng. Các bạn có thể lựa chọn và tham khảo cách đăng ký tài khoản online dưới đây:
=> Cách mở tài khoản HSC
=> Cách mở tài khoản chứng khoán VPS

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tra-cuu-xem-bang-gia-chung-khoan-o-dau-49084n.aspx
Ngoài link tra cứu giá của chứng khoán thì chứng quyền là gì cũng được nhiều người quan tâm, các bạn có thể tham khảo bài viết Chứng quyền là gì để tìm hiểu rõ hơn.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên, sôi nổi nhất
Cách xem bảng giá chứng khoán phái sinh
Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không?
Chứng quyền là gì? Tất tần tật về chứng quyền có đảm bảo
Tổng quan sàn HXFX, có phải lừa đảo không?
Từ khoá liên quan:

bảng giá chứng khoán

, bảng giá chứng khoán vndirect, xem bảng giá chứng khoán ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sổ tay chứng khoán

    Kiến thức về thị trường chứng khoán

    Sổ tay chứng khoán trình bày các nội dung về kiến thức chứng khoán, hỏi đáp về chứng khoán, từ điển chứng khoán. Đây là những thông tin cần thiết cho những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán, giúp bạn có th ...

Tin Mới