Cách mở tài khoản HSC, đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến

Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản HSC nhưng lại không có thời gian ra tìm đến địa chỉ giao dịch chứng khoán, vậy hãy thử cách đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến HSC. Cách này giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, không cần phải sắp xếp ra đúng giờ làm việc HSC vừa có thể đăng ký tạo tài khoản bất cứ lúc nào và ở đâu.

Cách mở tài khoản HSC rất đơn giản, bạn không phải tìm đến địa chỉ giao dịch chứng khoán HSC mất thời gian như trước kia, chỉ cần bỏ ra khoảng vài phút ngồi trước máy tính hay trên điện thoại là có ngay tài khoản. Việc đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến HSC sẽ gồm các bước như sau.

cach mo tai khoan hsc dang ky tai khoan chung khoan truc tuyen

Tạo tài khoản chứng khoán online HSC dễ dàng, mở bất cứ lúc nào và ở đâu


Cách mở tài khoản chứng khoán HSC

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán HSC trên máy tính. Các bước làm trên điện thoại Android, iOS cũng làm tương tự.

Lưu ý: Trước khi đăng ký, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ những thứ sau:
- Chứng minh thư/thẻ căn cước(hiệu lực tối thiểu là 6 tháng)
- Máy tính/điện thoại kết nối với mạng Internet và có camera.
- Nếu như bạn đọc dùng điện thoại chạy hệ điều hành iOS thì cần mở trình duyệt Safari để đăng ký.

Các bước mở tài khoản HSC:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Mở tài khoản trực tuyến
- Bạn truy cập vào trang đăng ký mở tài khoản HSC TẠI ĐÂY. Bạn nhìn phía tay phải:
+ Tại ô "Điện thoại di động": Nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký (1).
+ "Tại ô "Địa chỉ email": Bạn nhập email của bạn vào đây (2).
Tiếp đó, bạn click vào "Mở tài khoản" (3).

mo tai khoan chung khoan HSC

- Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập trên mã OTP, bạn mở và nhập vào ô "Nhập mã xác thực để tiếp tục"(4) rồi click vào "Tiếp tục" (5).

dang ky tai khoan HSC

- Giao diện thông tin nhận diện hiện ra, bạn lấy chứng minh/thẻ căn cước của mình ra, sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh (6) để chụp mặt trước của chứng minh thư/thẻ căn cước. Sau khi chụp xong, bạn click vào "Tiếp tục" (7).

tao tai khoan chung khoan HSC online

Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các yêu cầu của hệ thống là bạn có thể hoàn tất mẫu mở tài khoản online.

Bước 2: Kích hoạt giao dịch

Điền vào mẫu Mở tài khoản online xong, bạn cần kích hoạt tính năng giao dịch theo như HSC gửi hướng dẫn về email mà bạn đã đăng ký ở bước 1. Theo yêu cầu, tài khoản có ít nhất 10 triệu đồng mới có thể kích hoạt giao dịch thành công.

Hiện nay, HSC kết nối với nhiều ngân hàng nên bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản HSC nhanh chóng thông qua các số tài khoản:

mo tai khoan HSC truc tuyen

Danh sách tài khoản của HSC

Lưu ý: Khi nộp tiền, bạn cần chú ý điều sau:
- Ghi nội dung nộp điền đầy đủ, nhập tài khoản chính xác.
- Bạn nộp tiền trước 17h sẽ được hạch toán luôn trong ngày, còn sau 17h sẽ được hạch toán vào ngày kế tiếp.
Hướng dẫn dùng MYHSC trên web: TẠI ĐÂY.
Hướng dẫn dùng MYHSC trên điện thoại: TẠI ĐÂY.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ Mở tài khoản

Sau khi bạn kích hoạt giao dịch thành công, bạn sẽ có 10 ngày để hoàn tất hồ sơ Mở tài khoản. Các bạn cần chuẩn bị chứng minh thư/thẻ căn cước và đến văn phòng của HSC hoặc gặp trực tiếp nhân viên môi giới của HSC, gửi qua đường bưu điện đều được, họ sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục, hoàn tất hồ sơ. Tất cả sẽ được HSC xử lý, giải quyết và tiến hành mở tài khoản cho bạn.

Lưu ý: Nếu quý khách gửi hồ sơ qua đường bưu điện Vnpost hoặc hệ thống bưu điện thì trước hết, quý khách cần thông báo chọn đến bưu cục, hệ thống bưu điện khi có nhân viên của HSC liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất, tránh sai sót về sau.

Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước trên đây về cách mở tài khoản HSC, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay tài khoản để chơi chứng khoán hiệu quả. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-hsc-dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-truc-tuyen-64532n.aspx
Bạn muốn mở thêm tài khoản SSI, đăng ký tài khoản VNDirect thì hãy tham khảo bài viết cách mở tài khoản SSI, VNDirect để thực hiện đăng ký tài khoản dễ dàng và nhanh chóng nhé. 

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản VNDirect

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?
Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online
Link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán ở đâu
Cách mở tài khoản chứng khoán VPS
Top công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Cach mo tai khoan HSC

, cach tao dang ky tai khoan chung khoan online HSC, mo tai khoan chung khoan HSC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sổ tay chứng khoán

  Kiến thức về thị trường chứng khoán

  Sổ tay chứng khoán trình bày các nội dung về kiến thức chứng khoán, hỏi đáp về chứng khoán, từ điển chứng khoán. Đây là những thông tin cần thiết cho những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán, giúp bạn có th ...

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.