Cách mở tài khoản chứng khoán VPS

Cách mở tài khoản chứng khoán VPS đang được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ trong việc chơi chứng khoán hiện nay bởi ưu điểm như mở tài khoản miễn phí nhanh chóng, phí giao dịch thấp .... Nếu bạn chưa biết tạo tài khoản chứng khoán VPS thì bài viết này của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Có nên mở tài khoản chứng khoán VPS không? Không chỉ là công ty chứng khoán hàng đầu mà VPS còn có nhiều chính sách ưu đãi như phí giao dịch thấp, hạn mức vay margin cao ... nữa có Cách mở tài khoản chứng khoán online VPS hoàn toàn miễn phí đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Vậy cách mở tài khoản VPS thế nào

cach mo tai khoan chung khoan vps

Mở tài khoản sàn giao dịch chứng khoán VPS trực tuyến nhanh chóng


Nội dung bài viết:
1. Mở tài khoản VPS tại văn phòng.
2. Đăng ký VPS trực tuyến.


Cách mở tài khoản VPS


1. Mở tài khoản chứng khoán VPS tại văn phòng của VPS

Đăng ký tài khoản chứng khoán VPS tại văn phòng là cách từ trước cho tới nay đều áp dụng. Do đó, nếu như bạn có thời gian rảnh, sinh sống gần sàn giao dịch VPS thì có thể tìm đến văn phòng, chi nhánh của VPS để tiến hành giao dịch, nhờ nhân viên của VPS hỗ trợ, mở tài khoản cho bạn.

Lưu ý:
- Bạn cần đi đúng giờ làm việc của VPS để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.
- Mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của VPS.


2. Đăng ký tài khoản chứng khoán VPS online, trực tuyến

Hiện nay, tạo tài khoản VPS online đã được triển khai nhằm khắc phục được nhược điểm chờ đợi lâu, thủ tục phức tạp ... của việc đăng ký tại văn phòng, chi nhánh. Bên cạnh đó, cách này còn giúp bạn đăng ký bất cứ lúc nào rảnh rỗi ngay trên chiếc máy tính/điện thoại kết nối mạng của mình.

Các bước đăng ký tài khoản chứng khoán VPS trên máy tính và điện thoại giống hệt nhau nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký trên máy tính, còn nếu bạn sử dụng điện thoại có thể làm tương tự như những bước đó.

Lưu ý: Chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau và lưu lạ trên thiết bị đăng ký.

Các bước đăng ký:

Bước 1: Đăng ký thông tin mở tài khoản VPS

Truy cập trang VPS TẠI ĐÂY. Giao diện hiện ra, bạn nhập đầy đủ thông tin vào ô rồi click vào "Mở tài khoản" như hình dưới.

cach mo tai khoan chung khoan vps online

Chuyển bước tra cứu thông tin, bạn click vào Tải ảnh CMND/CCCD mặt trước và tải ảnh CMND/CCCD mặt sau rồi click vào "Tiếp tục".

Dang ky tai khoan chung khoan VPS

Tương tự như Tải ảnh, bạn hoàn thành các bước xác nhận thông tin, đăng ký gói dịch vụ và hoàn thành theo yêu cầu của VPS để có thể hoàn tất việc đăng ký thông tin mở tài khoản trên VPS.

Lưu ý: Khi điền, các bạn cần nhớ các thông tin sau để hỗ trợ cho các công việc sau này như số tài khoản, tên đăng nhập (bạn lấy 6 số sau đầu "005C"), mật khẩu, mật khẩu đặt lệnh (hay còn gọi là mã pin).

Bước 2: Đăng nhập tài khoản chứng khoán VPS

Muốn đăng nhập được vào tài khoản chứng khoán VPS, bạn cần tải VSP Smartone về điện thoại của mình. Các bạn có thể tải theo link dưới đây:
- VPS SmartOne cho Android: VPS Smart cho Android.
- VPS SmartOne cho iOS: VPS Smart cho iPhone.

Sau khi tải xong, bạn mở và nhập các thông tin bao gồm Tên đăng nhập, mật khẩu mà bạn nhập ở bước 1 rồi nhấn vào "Đăng nhập" để đăng nhập tài khoản. Bạn đăng nhập xong, bạn sẽ thấy thông tin cá nhân. Lúc này, mã PIN và mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn, bạn nhập mã OTP và mã PIN vào để xác nhận, hoàn thành bước đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Xác thực tài khoản chứng khoán VPS

Đây là bước cuối cùng trong mở tài khoản chứng khoán VPS. Thay vì chuyển hồ sơ hợp đồng đến văn phòng của VPS, bạn có thể áp dụng xác thực trực tuyến eKYC trên app VPS SmartOne mà bạn vừa tải về ở bước 2 để xác thực tài khoản.

Hướng dẫn nhanh: Để xác thực, bạn cũng đăng nhập vào SmartOne => Bấm "Menu" biểu tượng 3 gạch ngang màu trắng ở góc trên bên trái => Bấm vào "Thông tin cá nhân" => Bấm "Trực tuyến (eKYC)"

Đến đây, bạn đã hoàn toàn được việc đăng ký chứng khoán VPS và từ giờ, bạn có thể đầu tư tiền để chơi chứng khoán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vps-64536n.aspx
Cách mở tài khoản chứng khoán VPS có thể làm hoàn toàn bằng online hoặc bạn cũng có thể đăng ký tại văn phòng của VPS. Tương tự như mở tài khoản ngân hàng, việc mở tài khoản chứng khoán ở mỗi công ty khác nhau sẽ quyết định đến quyền lợi của bạn khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ các công ty chứng khoán để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài cách mở tài khoài khoản chứng khoán VPS, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn Cách mở tài khoản HSC, SSI, cách đăng ký tài khoản VnDirect. Những công ty này đều uy tín trên thị trường và mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản chứng khoán SSI thì có thể tham khảo bài vết cách mở tài khoản SSI trước đó của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản VNDirect

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiền chứng khoán MBBank
Biến Windows File Explorer thành FTP Client
Cách mở tài khoản SSI, sàn chứng khoán trực tuyến
Cách đăng ký tài khoản VNDirect
Cách mở tài khoản HSC, đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Cach mo tai khoan chung khoan VPS

, co nen mo tai khoan chung khoan VPS, san giao dich chung khoan VPS,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPS SmartOne

  Ứng dụng giao dịch chứng khoán trực tuyến

  VPS SmartOne là ứng dụng giao dịch chứng khoán trực tuyến, hỗ trợ theo dõi chỉ số thị trường và đưa ra những quyết định đầu tư kịp thời. Với VSP SmartOne, bạn có thể quản lý danh mục đầu tư, đặt lệnh mua/bán chứng khoán, hủy lệnh, chuyển tiền mặt và ứng trước tiền mặt... mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone của mình.

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Code Tru Tiên Quyết nhận Thời Trang, gói Thần Thông cao cấp

  Nhân dịp khai mở server mới, NPH đã tung ra những mã Code Tru Tiên Quyết, hỗ trợ game thủ đổi lấy quà tặng miễn phí, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để