Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không?

Cùng với sự phát triển của hệ sinh thái Polkadot, một loạt các dự án đang đổ xô vào nền tảng tiên phong này, trong đó có cả Polkalokr. Vậy Polkalokr có tiềm năng không? Có gì đặc biệt? Có nên đầu tư LKR không?

Polkalokr được giới thiệu là nền tảng ký quỹ mới, có thể tùy chỉnh và linh hoạt. Điểm đặc biệt của nền tảng này là loại bỏ các yếu tố con người và tập trung vào quản lý thông qua code.

co nen dau tu vao polkalokr hay khong

Polkalokr là gì? Có nên đầu tư hay không?

 

Mục Lục bài viết:
1. Polkalokr là gì.
2. Các sản phẩm của dự án Polkalokr.
3. Lộ trình (roadmap) Polkalokr.
4. Ưu điểm của Polkalokr.
5. LKR Token là gì.
6. Ví Lưu Trữ LKR Token.
7. Giá Polkalokr (LKR).
8. Có Nên Đầu Tư LKR Không.

 

1. Polkalokr là gì?

Polkalokr được giới thiệu là nền tảng all-in-one (tất cả trong một), khóa đa chuỗi token và nền tảng ký quỹ được tích hợp chức năng bảo mật.

Các sản phẩm Polkalokr được thiết kế để xây dựng lòng tin của các nhà đầu tư trong không gian DeFi bằng cách loại bỏ các yếu tố con người và tập trung quản lý thông qua code, cung cấp nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số đa kênh, tức là nhà đầu tư có thể truy cập Polkalokr trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính.

Polkalokr la gi

Là nền tảng khóa đa chuỗi token có thể tùy chỉnh, Polkalokr còn cung cấp cho các nhà phát triển dự án các modul khác nhau để sử dụng trong các trường hợp.

2. Các sản phẩm của dự án Polkalokr

Dự án Polkalokr bao gồm 2 sản phẩm chính là Lokr và Swapr. Bằng cách kết hợp các sản phẩm này để cung cấp Tokenomics (quá trình đánh giá token trong hệ sinh thái) và các nhà đầu tư trong hệ sinh thái có thêm các tùy chọn để khóa (lock), phân phối, kiếm tiền, bảo đảm và hoán đổi token (swap token) trong DeFi và blockchain.

Trong đó:

Lokr
- Ký quỹ đa chuỗi linh hoạt nhất hiện nay.
- Coi các nhà đầu tư làm trung tâm.
- Hỗ trợ Cross-chain thông qua Polkadot.
- Có thể tùy chỉnh và lịch phân phối token minh bạch.
- Mở khóa (unlock) token dựa trên sự kiện.
- Bảo hiểm nhanh chóng.
- Kiếm tiền từ lock token.
Swapr
- P2P, giao thức trao đổi token cross-chain.
- Atomic Swap Cross-chain với tính bảo mật và quyền riêng tư cao.
- Thực thi tức thì hoặc dự trên sự kiện thông qua nguồn cấp dữ liệu Lokr Oracle.
- Swap tài sản kỹ thuật số bất kỳ được mã hóa.

3. Lộ trình (roadmap) Polkalokr

- Quý 3- 2020: Khởi động dự án.

- Năm 2021:
+ Bán trước đồng Polkalokr coin (LKR).
+ Hợp đồng thông minh V1 Token.
+ List lên Uniswap.
+ Ra mắt HodlR.
+ Ra mắt GridlokR.
+ Ra mắt ClubR.
+ Ra mắt SwappR.
+ Ra mắt NFT LokR.
- Năm 2022:
+ Ra nắt API lokR.
+ Ứng dụng cho PC và thiết bị di động v2.
+ Marketing.
+ Công nghệ Cross chain.
+ Ra mắt thẻ ghi nợ lokR.

tim hieu ve Polkalokr va lkr token

4. Ưu điểm của Polkalokr

Polkalokr là nền tảng ký quỹ có thể tùy chỉnh, với các tính năng nổi bật:

- Đáng tin cậy: Các sản phẩm của Polkalokr loại bỏ các yếu tố con người, thay vào đó tập trung vào quản lý để kiểm soát hệ thống ký quỹ và lock token.
- Có thể tùy chỉnh: Polkalokr lấy các nhà đầu tư là trung tâm và xây dựng nền tảng kỹ thuật số đa kênh, mang đến cho nhà đầu tư trong hệ sinh thái của mình trải nghiệm liền mạch.
- Tích hợp sản phẩm với doanh nghiệp: Polkalokr đang lên kế hoạch hợp tác với các Doanh nghiệp đối tác để tích hợp với các sản phẩm, dịch vụ.

5. LKR Token

- Ký hiệu token: LKR.
- Hard Cap (số tiền tối đa có thể nhận được từ các nhà đầu tư trong đợt huy động vốn): 1.050.000 USD.
- Vốn hóa thị trường ban đầu: 500.000 USD.
- Tổng cung: 100.000.000 LKR.

Các sàn giao dịch LKR token hàng đầu bao gồm Uniswap (V2) và 1inch Exchange.

Ngoài ra LKR hiện cũng được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên khác với một số đồng tiền điện tử chính khác, các nhà đầu tư không thể mua LKR trực tiếp bằng tiền pháp định (hay fiat money), thay vào đó có thể mua đồng coin này bằng Bitcoin, ETH, USDT (có thể mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance, ...).

6. Ví lưu trữ LKR Token

Vì LKR là token ERC-20 nên các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm ví điện tử phù hợp để lưu trữ token này. Tuy nhiên để bảo mật tối đa, bạn có thể cân nhắc lưu trữ tiền điện tử của mình trên các ví phần cứng chuyên dụng như TREZOR hay Ledger Nano X. Hoặc có thể sử dụng các loại ví di động như Atomic Wallet, Jaxx, hoặc Coinomi để lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

7. Giá Polkalokr (LKR)

Một Polkalokr (LKR) hiện có giá tương đương 1.07 USD hoặc 0.00001770 Bitcoin trên các sàn giao dịch điện tử lớn. Tổng giá trị vốn hóa thị trường (market capitalization) của Polkalokr (LKR) tính bằng USD tương đương 11.62 triệu USD.

8. Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không?

Về cơ bản Polkakor là dự án khá mới nhưng có sản phẩm và lộ trình rõ ràng, hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng.

Hơn nữa như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, Polkalokr có lịch trình phát hành token linh hoạt, có thể tùy chỉnh và loại bỏ các yếu tố trung gian thông qua code.

co nen dau tu vao du an Polkakor

Một điểm cộng lớn khác là nền tảng đã huy động được 950.000 USD từ các nhà đầu tư tổ chức, quỹ đầu tư bao gồm Morningstar Ventures, GBIC, Pluto Digital Assets, Acqua Capital, AU21 Capital và Moonrock Capital, NGC Ventures, SL2 Capital và các tổ chức khác.

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất THAM KHẢO, không phải lời khuyên đầu tư. Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên tìm hiểu mọi thứ chi tiết và kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vì các giao dịch tiền điện tử thường kèm theo các rủi ro.

Cùng với các thông tin về nền tảng Polkalokr, USDT cũng là tiền điện tử nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu thêm về đồng USDT, tỷ giá, mục đích sử dụng, bạn đọc có thể tham khảo nội dung bài viết USDT là gì? dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/polkalokr-co-tiem-nang-khong-co-nen-dau-tu-lkr-khong-62884n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn các thông tin về dự án Polkalokr. Polkalokr có tiềm năng không? Có nên đầu tư LKR không? Một lần nữa, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định đầu tư để tránh các rủi ro không đáng có.

Nếu bạn đang có dự định đầu tư Ethereum nhưng chưa hiểu cách hoạt động cũng như cách đầu tư thế nào cho hiệu quả, bạn có thể tham khảo hướng dẫn đầu tư Ethereum trực tiếp trong bài viết dưới đây.:
Xem thêm: Cách đầu tư Ethereum

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên, sôi nổi nhất
Cách xem bảng giá chứng khoán phái sinh
Xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến ở đâu?
Những sàn giao dịch chứng khoán phái sinh hàng đầu
Top app phần mềm chứng khoán uy tín, an toàn nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

polkalokr la gi

, Có nên đầu tư Polkalokr, Polkalokr có lừa đảo không,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kiến thức chứng khoán

  Phân tích chứng khoán

  Kiến thức chứng khoán là cuốn tài liệu kiến thức về chứng khoán, nó cung cấp cho người dùng các kỹ năng để phân tích thị trường chứng khoán, với bộ tài liệu này người học có thể nghiên cứu về trứng khoán, bước đầu hiểu c ...

Tin Mới

 • Số Hotline tổng đài MoMo 24/7, CSKH hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc

  Momo là một ví điện tử phổ biến tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử tiện lợi và an toàn cho người dùng. Với một cộng đồng người dùng lớn, Momo được biết đến với tính năng thanh toán qua mã QR, chuyển

 • MoMo Merchant là gi? Link tải và cách đăng ký tài khoản

  MoMo Merchant là gi? Link tải và cách đăng ký để trở thành đối tác sử dụng MoMo Merchant như thế nào? Trong bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

 • Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

  Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,...), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.