Cách đầu tư Ethereum

Cách đầu tư Ethereum như thế nào, đầu tư Ethereum ở đâu để có lãi...chắc hẳn là nội dung băn khoăn của rất nhiều người bởi đồng tiền Ethereum hiện nay đang thực sự có sức hút vô cùng mạnh mẽ, tỷ giá cao nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đồng tiền này để kiếm lời, để giúp bạn đọc giải đáp được nội dung này bài viết dưới đây về cách đầu tư Ethereum sẽ là nội dung hữu ích tới các bạn đọc giả.

Cách đầu tư Ethereum để sinh lời cao nhất, đầu tư Ethereum hiện đang là một hình thức đầu tư tiền ảo khá phát triển tại Việt Nam thời gian gần đây. Cùng với đồng tiền Bitcoin đồng tiền Ethereum được đánh giá là đồng tiền phổ biến có giá trị lớn nhất hiện nay. Nhìn chung tiền ảo Ethereum là đồng tiền mới không quen thuộc như đồng Bitcoin tuy nhiên sự phát triển của đồng tiền Ethereum tại Việt Nam thời gian gần đây cũng được đánh giá khá khả quan.

cach dau tu ethereum

Việc có nên đầu tư Ethereum hay không hay cách đầu tư Ethereum như thế nào để sinh lời cao nhất cái này tùy thuộc vào suy nghĩ của từng người cũng như về kinh nghiệm khi tham gia kiếm lời từ đồng tiền ảo này. Bạn có thể hình dung việc đầu tư Ethereum cũng sẽ giống như chúng ta đầu tư vàng hay đầu tư Bitcoin chắc chắn cũng sẽ có sự may mắn, rủi ro.

Cách đầu tư Ethereum thông minh

Hiện nay đầu tư Ethereum sẽ bao gồm hai hình thức ở hai kênh khác nhau là kênh Changer và Changelly

1. Cách đầu tư mua bán trên Changelly

Bước 1: Để bắt đầu hoạt động mua bán đầu tư trên Changelly bạn sẽ truy cập vào địa chỉ changelly.com

Bước 2 : Các nhà đầu tư sẽ thực hiện ấn nút Singup ở góc màn hình bên phải, sau đó nhập thông tin địa chỉ email, chọn nút Continue Sign Up

cach dau tu ethereum 2

Bước 3 : Sau khi hoàn thành bước đăng ký Changelly sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận tài khoản, kèm theo thông tin mật khẩu bạn đọc sẽ sử dụng mật khẩu này để tiến hành đăng nhập.

Bước 4 : Nhà đầu tư sẽ thực hiện hoạt động trao đổi, tiếp tục chọn Exchange để tiến hành hoạt động trao đổi Ethereum

cach dau tu ethereum 3

Bước 5 : Lựa chọn Next để tiếp tục thực hiện hoạt động trao đổi Ethereum của mình

cach dau tu ethereum 4

Bước 6 : Sau đó bạn sẽ thực hiện bước nhập địa chỉ ví Ethereum của mình

cach dau tu ethereum 5

Bước 7 : Để xác nhận thông tin đơn hàng chúng ta sẽ lựa chọn mục Confirm và Make Payment

cach dau tu ethereum 6

Bước 8 : Số tiền Ethereum đem ra đầu tư mua bán chúng ta sẽ chuyển vào ví địa chỉ ví điện tử, quá trình gửi sẽ mất khoảng từ 5 đến 7 phút.

cach dau tu ethereum 7

Cùng với hướng dẫn về cách mua bán đầu tư trên Changelly Tải Miễn Phí cũng sẽ hướng dẫn thêm bạn đọc cách mua bán đầu tư Ethereum trên Changer.

Cũng tương tự như cách đầu tư Ethereum tại Changelly khi bạn có nhu cầu đầu tư mua bán Ethereum thì cần phải có tài khoản trên Changer, nếu chưa có tài khoản chúng ta có thể đăng ký, cách đăng ký tài khoản tại Changer cũng khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào Changer.com và làm theo hướng dẫn và đăng ký một tài khoản miễn phí tương tự như ở Changelly

Bước 1 : Để bắt đầu cho quá trình đầu tư chúng ta sẽ lựa chọn vào nút Creata Account ở phía trên góc màn hình bên phải, sau đó tiến hành nhập đầy đủ các thông tin có liên quan tới cá nhân.

cach dau tu ethereum 8

cach dau tu ethereum 9

Bước 2 : Cách thức đầu tư mua Ethereum cũng khá đơn giản

cach dau tu ethereum 10

Bước 3 : Sau đó chúng ta lựa chọn Exchange, sau khi đăng ký xong tài khoản chúng ta đã có thể dễ dàng tham gia hoạt động mua bán đầu tư Ethereum, quá trình đợi giao dịch cũng khá nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 4-5 phút.

Trên đây là hướng dẫn của Tải Miễn Phí về Cách đầu tư Ethereum, mua bán Ethereum hiệu quả hy vọng đã mang tới cho các bạn đọc giả nhiều thông tin hữu ích. Cùng với nội dung về cách đầu tư Ethereum Tải Miễn Phí còn chia sẻ tới bạn đọc nhiều thông tin liên quan khác như Cách mua, bán Ethereum cũng đang là nội dung cùng chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm, cùng theo dõi bài viết cách mua bán Ethereum để trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm kiến thức cần thiết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dau-tu-ethereum-29313n.aspx
Ngoài ra, có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo Ethereum mà bạn có thể tham khảo để tiến hành các giao dịch của mình, hãy chọn cho mình sàn giao dịch tiền ảo Ethereum uy tín nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đào Ethereum
Top ví Ethereum (ETH) an toàn và bảo mật nhất
Luật đầu tư công 2019 mới nhất, Luật số 39/2019/QH14 của Quốc hội
Opera Touch cho iOS được tích hợp ví tiền ảo
Luật Đầu tư 2020, Luật số 61/2020/QH14 của Quốc hội
Từ khoá liên quan:

Đầu tư Ethereum ở đâu

, đầu tư Ethereum như thế nào, cách đầu tư Ethereum,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đầu tư một cách thông minh

  Phương pháp đầu tư sinh lời

  Đầu tư một cách thông minh là cuốn sách điện tử đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn có thể đầu tư vào một lĩnh vực nhất định nào đó, nắm bắt các cơ hội làm giàu cho bản thân mình.

Tin Mới

 • Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin

  Giao dịch Bitcoin trở nên dễ dàng và bảo mật hơn bao giờ hết với ví Bitcoin Blockchain. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain hàng đầu, việc tạo ví Bitcoin Blockchain mang lại trải nghiệm người dùng đỉnh cao với tính năng bảo mật an toàn và khả năng quản lý tài chính linh hoạt.

 • Cách đào Bitcoin trên điện thoại, App cho iPhone, Android

  Cách đào Bitcoin trên điện thoại Android, iPhone là một xu hướng mới cho phép người dùng tham gia vào thế giới tiền điện tử ngay trên smartphone của mình. Ứng dụng hiện đại và dễ sử dụng giúp bạn có thể đào Bitcoin một cách thuận lợi, không cần phải sử dụng các thiết bị đắt đỏ. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để tạo ra thu nhập, mở ra những cơ hội đầu tư tiềm năng.

 • Cách tạo ví Ethereum trên điện thoại

  Cái tên Ethereum đang nổi lên như một hiện tượng mới giữa xu hướng đầu tư tiền ảo bên cạnh Bitcoin, vậy làm thế nào để tạo ví Ethereum và giao dịch trên điện thoại?

 • Cài Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel

  Việc cài Office 2010 giúp bạn sở hữu một trong nhưng công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel và tạo slide thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel chi tiết nhất