Cách tạo ví Ethereum, đăng ký Ethereum

Là một dân cày coin hay chuẩn bị cày coin thì không thể nào không biết đến Ethereum phải không nào, và việc tạo ví Ethereum, sở hữu cho mình 1 ví điện tử áp dụng cho tất cả các giao dịch của Ethereum cũng là thứ mà bạn cần phải có.

Có thể nói Ethereum chính là bitcoin 2.0 bởi lẽ không chỉ là một đồng tiền ảo mà nó còn có thể nhiều tính năng khác sau khi bạn tạo ví Ethereum, đăng ký Ethereum một tài khoản duy nhất. Việc tạo ví Ethereum sẽ giúp cho người chơi đồng ETH - Ethereum này có thể tiến hành giao dịch với những người chơi khác và bạn hãy nghĩ nó chính là một chiếc ví đựng tiền của bạn khi đi chợ.

tao vi ethereum dang ky ethereum

Cách đăng ký ví lưu trữ Ethereum

Và vì nó chính là bitcoin 2.0 nên vẫn phải tuân theo một số quy luật nhất định, bạn cũng phải đào Ethereum thông qua nhiều nguồn kênh khác nhau như đào Bitcoin vậy. Với Vị trí đứng thứ 2 sau Bitcoin thì đây cũng chính là mỏ vàng không thể bỏ qua của anh em đào Bitcoin. Tất nhiên bạn phải nghiên cứu thật kĩ tước khi quyết định tham gia và đầu tư vào Ethereum nhé.

Hướng dẫn tạo ví Ethereum, đăng ký Ethereum

Bước 1: Để tạo ví Ethereum bạn chỉ cần truy cập vào website TẠI ĐÂY, ngay tại trang đầu tiên bạn cần nhập mật khẩu rồi nhấn Create New Wallet là đã có thể tạo ví Ethereum được rồi.

tao vi ethereum dang ky ethereum 2

Bước 2: Sau khi tạo ví xong nhớ tải file UTC / JSON về máy tính nhé, file này chính là thứ để bạn đăng nhập ví của mình đấy. Sau đó nhấn tiếp vào I understand, Continue.

tao vi ethereum dang ky ethereum 3

Và hãy nhớ cất thật cẩn thận ví Ethereum của bạn nhé, đừng để mất chúng.

tao vi ethereum dang ky ethereum 4

Bước 3: Còn một giải pháp nữa đó chính là Private key với công dụng như file UTC / JSON vừa nãy vậy, hãy lưu lại dòng code này nếu bạn không muốn đăng nhập vào ví Ethereum lần nữa.

tao vi ethereum dang ky ethereum 5

Đăng nhập ví Ethereum

Bước 1: Để đăng nhập ví Ethereum bạn chỉ cần click vào View Wallet info trong trang chúng ta tạo ví Ethereum.

tao vi ethereum dang ky ethereum 6

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn Keystore / JSON File hoặc Private Key như vừa nãy chúng ta lưu.

tao vi ethereum dang ky ethereum 7

Bước 3: Nếu Private Key thì kẽo xuống dưới sau đó nhập dòng code bạn lưu vào rồi nhấn Unlock .

tao vi ethereum dang ky ethereum 8

Và sau đó bạn đã vào thành công ví khi tạo ví Ethereum rồi đó.

tao vi ethereum dang ky ethereum 9

Cách chuyển tiền trong ví Ethereum

Bước 1: Nếu như muốn chuyển tiền trong ví Ethereum sang ví mà bạn đã tạo ví Ethereum mới thì bạn chỉ cần nhấn vào Send Ther & Tokens .

tao vi ethereum dang ky ethereum 10

Bước 2: Sau đó chọn Keystore / JSON File hoặc Private Key như trên.

tao vi ethereum dang ky ethereum 11

Bước 3: Tiếp tục điền code rồi nhấn Unlock .

tao vi ethereum dang ky ethereum 12

Bước 4: Và tại đây bạn chỉ cần nhập code ví Ethereum người nhận, số ETH muốn chuyển và nhấn vào Generate Transaction là xong nhé.

tao vi ethereum dang ky ethereum 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-vi-ethereum-dang-ky-ethereum-29311n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo ví Ethereum, đăng ký Ethereum để bạn có thể đào coin ETH cũng như tiến hành các giao dịch khi tạo ví Ethereum rồi đó. Với những ai đang muốn học hỏi cách dể kiếm Bitcoin mỗi ngày thì vẫn còn cơ hội cho bạn đó, có rất nhiều cách kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày mà có thể bạn chưa biết. Tham khảo thêm hướng dẫn của chúng tôi để biết cách kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đầu tư Ethereum
Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin
Opera Touch cho iOS được tích hợp ví tiền ảo
Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Changelly
Đánh giá Bithumb, sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum số 1 tại Hàn Quốc
Từ khoá liên quan:

tao vi ethereum

, dang ky ethereum, su dung ethereum,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luno

  Ứng dụng quản lý và giao dịch Bitcoin, Ethereum

  Dù bạn là người mới làm quen với tiền điện tử hay có kiến thức chuyên sâu, Luno là ứng dụng rất cần thiết để hỗ trợ trong việc mua bán cũng như tìm hiểu về Bitcoin và Ethereum, thông qua Luno, bạn có thể truy cập, gửi và nhận Bitcoin hoặc Ethereum của mình một cách an toàn và bảo mật, mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mở tài khoản Tickmill để giao dịch

  Nếu chưa biết cách mở tài khoản Tickmill để bắt đầu thực hiện giao dịch như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo

  Cuộc đời nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao là một chuỗi bi kịch từ khi sinh ra cho đến lúc chết. Em hãy viết một đoạn văn ngắn nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo để hiểu hơn về hiện thực bị tha hóa và khát khao được sống như một người bình thường của người nông dân đặc biệt này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá