Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

Hoạt động như một trung gian thanh toán (bên thứ 3), AirPay được biết đến như một ví điện tử uy tín, được đông đảo người dùng, người sở hữu tài khoản trên Shopee, Now, Garena, Foody sử dụng để nạp tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp thẻ cào, thanh toán các dịch vụ giải trí,...

cach dang ky airpay

Đăng ký AirPay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính

Nếu chưa sở hữu tài khoản tại AirPay, muốn cài đặt sử dụng và tận dụng hết các chính sách ưu mà ví AirPay mang lại cho người dùng, bạn cần tham khảo cách đăng ký ví AirPay chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách đăng ký Airpay

Trước tiên, để có thể đăng ký tài khoản ví AirPay, bạn cần phải tải AirPay về điện thoại. Chi tiết cách tải như sau:

- Truy cập vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc App Store (đối với điện thoại IOS)
- Tìm kiếm từ khóa "AirPay"
- Ấn "cài đặt" để tải và cài đặt ví AirPay vào điện thoại hoặc tải theo link download dưới đây

=> Link tải Ví điện tử AirPay cho Android

=> Link tải Ví điện tử AirPay cho iPhone

Lưu ý:

- AirPay chỉ hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị di động phiên bản Android từ 4.1 trở lên và iOS từ 9.0 trở lên. Nếu điện thoại của bạn chạy các phiên bản cũ hơn, tốt nhất các bạn nên nâng cấp điện thoại lên các phiên bản Android, IOS mới nhất để cài đặt và sử dụng.
+ Xem chi tiết cách cập nhật hệ điều hành cho thiết bị Android Tại đây

Sau khi hoàn tất việc tải, cài đặt ứng dụng AirPay về máy, để đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay, bạn vui lòng thực hiện theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký tài khoản AirPay theo cách thông thường

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng AirPay trên điện thoại, nhập số điện thoại đăng ký ứng dụng, chờ tin nhắn xác minh từ hệ thống về số điện thoại đăng ký
Bước 2: Nhập mã xác minh, ấn " tiếp tục" để hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ

cach dang ky airpay

Bước 3:: Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn truy cập vào ứng dụng AirPay, click chọn "xác minh ví", đăng tải CMND/thẻ căn cước mặt trước, mặt sau, ấn "xác thực"

Tiêp tục nhập CMND/CCCD, nơi cấp, ngày cấp, ngày hết hạn, họ tên, ngày sinh, nơi cư trú, ấn "Xác nhận" để hoàn tất quá trình đăng ký, xác minh ví điện tử AirPay.

cach dang ky airpay

Lưu ý: Việc xác minh ví điện tử AirPay sẽ đảm bảo cho quá trình liên kết ví AirPay tài khoản ngân hàng của bạn (AgriBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank,.... ) không bị gián đoạn và dễ dàng tiến hành giao dịch sau này. Nếu chưa biết, bạn có thể xem chi tiết cách liên kết ví AirPay với ngân hàng tại đây.

Xem thêm: Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng

Cách 2: Cách đăng ký tài khoản AirPay trên Shoppe

Điều kiện: Cách đăng ký ví điện tử AirPay này chỉ áp dụng đối với người sở hữu tài khoản trên Shoppe, muốn cài đặt ví AirPay để thanh toán, giao dịch trên Shopee

* Cách đăng ký:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại, click chọn "tôi" và chọn Ví AirPay

cach dang ky vi airpay

Bước 2: Ấn chọn "đồng ý với các điều khoản của AirPay", click chọn "thiết lập ví AirPay"

Bước 3: Chọn "thiết lập ngay" và xác minh tài khoản bằng cách nhập chính xác Họ tên, số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của bạn.

cach tao tai khoan airpay

Bước 4: Tạo mật khẩu cho ví AirPay, xác minh lại mật khẩu để hoàn tất quá trình kích hoạt ví AirPay.

cach dang ky tai khoan airpay

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-airpay-62298n.aspx
Trên đây là chi tiết 2 cách đăng ký AirPay chi tiết: Đăng ký trên ứng dụng và đăng ký trên Shopee. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn dễ dàng tải, cài đặt và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin
Cách tạo tài khoản Tiki
Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank
Cách tạo tài khoản Lazada
Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử
Từ khoá liên quan:

cach dang ky AirPay

, cach dang ky vi AirPay, cach dang ky tai khoan AirPay,

SOFT LIÊN QUAN
 • AirPay

  Dịch vụ ví điện tử, hỗ trợ thanh toán trực tuyến

  AirPay là dịch vụ ví điện tử hỗ trợ người dùng di động tiến hành thanh toán nhanh chóng cho nhiều hoạt động giao dịch mua bán và trả tiền trực tuyến như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, nạp tiền qua Internet Banking, mua vé xem phim, vé máy bay.... AirPay cung cấp cho bạn một dịch vụ thanh toán an toàn dựa trên công nghệ hiện đại, cho nên bạn hoàn toàn an tâm với các dữ liệu của mình.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng

  Trực tiếp liên kết với hơn 30 ngân hàng tại Việt Nam như AgriBank, Vietcombank, MBbank, Techcombank, BIDV,..., liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, thẻ game,

 • Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

  Cùng với việc chuyển nhận/tiền trong nước, việc chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam cũng được nhiều người Việt định cư, lao động, học tập tại nước hoặc các đối tác nước ngoài hợp tác kinh doanh với người Việt Nam quan

 • Phân tích đoạn 1, 2 Bình Ngô Đại Cáo

  Chúng ta cùng phân tích đoạn 1, 2 Bình Ngô Đại Cáo để thấy được tư tưởng nhân nghĩa, lòng tự hào, tự tôn dân tộc đã được nhà thơ Nguyễn Trãi đã trình bày vô cùng đặc sắc trong phần đầu bài thơ được coi là bản Tuyên ngôn độc lập thứ 2 của dân tộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá