Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

Hoạt động như một trung gian thanh toán (bên thứ 3), AirPay được biết đến như một ví điện tử uy tín, được đông đảo người dùng, người sở hữu tài khoản trên Shopee, Now, Garena, Foody sử dụng để nạp tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp thẻ cào, thanh toán các dịch vụ giải trí,...

Xem thêm: Cách tạo ví Metamask

cach dang ky airpay

Đăng ký AirPay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính

Nếu chưa sở hữu tài khoản tại AirPay, muốn cài đặt sử dụng và tận dụng hết các chính sách ưu mà ví AirPay mang lại cho người dùng, bạn cần tham khảo cách đăng ký ví AirPay chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.


Cách đăng ký Airpay

Trước tiên, để có thể đăng ký tài khoản ví AirPay, bạn cần phải tải AirPay về điện thoại. Chi tiết cách tải như sau:

- Truy cập vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc App Store (đối với điện thoại IOS)
- Tìm kiếm từ khóa "AirPay"
- Ấn "cài đặt" để tải và cài đặt ví AirPay vào điện thoại hoặc tải theo link download dưới đây

- Link tải Ví điện tử AirPay cho Android
- Link tải Ví điện tử AirPay cho iPhone

Lưu ý:

- AirPay chỉ hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị di động phiên bản Android từ 4.1 trở lên và iOS từ 9.0 trở lên. Nếu điện thoại của bạn chạy các phiên bản cũ hơn, tốt nhất các bạn nên nâng cấp điện thoại lên các phiên bản Android, IOS mới nhất để cài đặt và sử dụng.
+ Xem chi tiết cách cập nhật hệ điều hành cho thiết bị Android Tại đây

Sau khi hoàn tất việc tải, cài đặt ứng dụng AirPay về máy, để đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay, bạn vui lòng thực hiện theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký tài khoản AirPay theo cách thông thường

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng AirPay trên điện thoại, nhập số điện thoại đăng ký ứng dụng, chờ tin nhắn xác minh từ hệ thống về số điện thoại đăng ký
Bước 2: Nhập mã xác minh, ấn " tiếp tục" để hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ

cach dang ky airpay

Bước 3:: Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn truy cập vào ứng dụng AirPay, click chọn "xác minh ví", đăng tải CMND/thẻ căn cước mặt trước, mặt sau, ấn "xác thực"

Tiêp tục nhập CMND/CCCD, nơi cấp, ngày cấp, ngày hết hạn, họ tên, ngày sinh, nơi cư trú, ấn "Xác nhận" để hoàn tất quá trình đăng ký, xác minh ví điện tử AirPay.

cach dang ky airpay

Lưu ý: Việc xác minh ví điện tử AirPay sẽ đảm bảo cho quá trình liên kết ví AirPay tài khoản ngân hàng của bạn (AgriBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank,.... ) không bị gián đoạn và dễ dàng tiến hành giao dịch sau này. Nếu chưa biết, bạn có thể xem chi tiết cách liên kết ví AirPay với ngân hàng tại đây.

Xem thêm: Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng

Cách 2: Cách đăng ký tài khoản AirPay trên Shoppe

Điều kiện: Cách đăng ký ví điện tử AirPay này chỉ áp dụng đối với người sở hữu tài khoản trên Shoppe, muốn cài đặt ví AirPay để thanh toán, giao dịch trên Shopee

* Cách đăng ký:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại, click chọn "tôi" và chọn Ví AirPay

cach dang ky vi airpay

Bước 2: Ấn chọn "đồng ý với các điều khoản của AirPay", click chọn "thiết lập ví AirPay"

Bước 3: Chọn "thiết lập ngay" và xác minh tài khoản bằng cách nhập chính xác Họ tên, số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của bạn.

cach tao tai khoan airpay

Bước 4: Tạo mật khẩu cho ví AirPay, xác minh lại mật khẩu để hoàn tất quá trình kích hoạt ví AirPay.

cach dang ky tai khoan airpay

Trên đây là chi tiết 2 cách đăng ký AirPay chi tiết: Đăng ký trên ứng dụng và đăng ký trên Shopee. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn dễ dàng tải, cài đặt và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-airpay-62298n.aspx
Là ví điện tử được phát triển bởi ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ví Việt sở hữu các tính năng và phương thức hoạt động tương tự như AirPay. Nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Ví Việt, cách đăng ký tài khoản, bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Ví Việt trong bài viết dưới đây.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ví Ethereum, đăng ký Ethereum
Cách tạo tài khoản MobiFone Pay
Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Việt
Cách đăng ký tài khoản Momo
Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử
Từ khoá liên quan:

cach dang ky AirPay

, cach dang ky vi AirPay, cach dang ky tai khoan AirPay,

SOFT LIÊN QUAN
 • AirPay

  Dịch vụ ví điện tử, hỗ trợ thanh toán trực tuyến

  AirPay là dịch vụ ví điện tử hỗ trợ người dùng di động tiến hành thanh toán nhanh chóng cho nhiều hoạt động giao dịch mua bán và trả tiền trực tuyến như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, nạp tiền qua Internet Banking, mua vé xem phim, vé máy bay.... AirPay cung cấp cho bạn một dịch vụ thanh toán an toàn dựa trên công nghệ hiện đại, cho nên bạn hoàn toàn an tâm với các dữ liệu của mình.

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.