Top ví điện tử tốt nhất Việt Nam, MoMo, ZaloPay, AirPay

Việc sử dụng ví điện tử để thanh toán trực tuyến là một ưu tiên của nhiều người hiện nay nhằm tạo ra những thuận tiện nhất định cho những thanh toán chi phí trên internet, gửi tiền và nhận tiền nhanh chóng, vì vậy, bài viết giới thiệu đến các bạn top ví điện tử tốt nhất Việt Nam để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một ví điện tử phù hợp với mình.

Ví điện tử hay còn gọi là tài khoản điện tử có vai trò thanh toán trực tuyến cho khách hàng, top ví điện tử tốt nhất Việt Nam là những cổng thanh toán trực tuyến được người dùng đánh giá cao bởi thao tác đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người dùng. Hiện nay, có rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến, vì vậy, việc cân nhắc lựa chọn được cổng thanh toán phù hợp là yêu cầu đặt ra của nhiều người dùng.

top vi dien tu tot nhat viet nam

Top ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

Nội dung bài viết:
1. Momo.
2. Zalopay.
3. ViettelPay.
4. Airpay.
5. VTC Pay.
6. VNPAY.
7. NganLuong.

Taimienphi.Vn giới thiệu đến các bạn top ví điện tử tốt nhất Việt Nam:


1. MoMoo

MoMo là một trong những ví điện tử tốt nhất hiện nay dành cho cả iOS và Android, đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hiện nay, MoMo đã liên kết với 24 ngân hàng ở Việt Nam và nhiều mạng thanh toán quốc tế cho phép người dùng có thể thanh toán mọi thứ dễ dàng, không cần phải rút tiền mặt. Ngoài thanh toán tiền điện, nước, vé máy bay ... thì ví điện tử MoMo còn cho phép bạn chuyển và nhận tiền dễ dàng với chính sách vô cùng ưu đãi. 

Vi dien tu momo

Giao diện của MoMo

Tải Momo về điện thoại: 

=> Link tải Momo cho Android

=> Link tải Momo cho iOS


2. ZaloPay

Nên dùng ví điện tử nào? ZaloPay (nhiều người viết là Zalo Pay) là gợi ý hay dành cho bạn. Không chỉ thanh toán ở trong nước mà với ứng dụng ví điện tử ZaloPay này, bạn còn dễ dàng thực hiện được việc thanh toán ở nước ngoài. Bên cạnh đó, ví điện tử ZaloPay còn cho phép liên kết với nhiều thẻ ngân hàng khác nhau cũng như xóa tài khoản dễ dàng giúp bạn quản lý chi tiêu, chuyển tiền, mua sắm tối ưu nhất. Có tính bảo mật cao, cần xác nhận mật khẩu khi thanh toán nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ZaloPay này. 

vi dien tu Zalopay

Giao diện của ZaloPay

Tải ZaloPay về điện thoại:

=> Link tải ZaloPay cho Android

=> Link tải ZaloPay cho iOS

Đặc biệt, khi sử dụng ZaloPay để thanh toán Online bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mại, các mã giảm giá khi mua hàng.

Xem thêm: Cách sử dụng mã QR Code ZaloPay nhận, chuyển tiền


3. ViettelPay

Ví điện tử nào tốt nhất 2021? Ngoài ZaloPay, Momo thì ví điện tử ViettelPay (hay còn viết là Viettel Pay) cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn thanh toán online dễ dàng. Ngoài tính năng thanh toán, chuyển tiền ..., ViettelPay có phạm vi hoạt động rộng, phủ sóng ở cả vùng sâu và vùng xa cũng như hải đảo và tích hợp hệ sinh thái giải trí và dịch vụ đa dạng, phong phú  ... đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Do đó, ViettelPay nhanh chóng được hơn 9 triệu khách hàng tiến hành đăng ký sử dụng dù thời điểm ra mắt tới giờ là chưa lâu. 

Vi dien tu ViettelPay

Giao diện của ViettelPay

Tải ViettelPay về điện thoại:

=> Link tải ViettelPay cho Android

=> Link tải ViettelPay cho iOS


4. AirPay

Ví điện tử AirPay (có thể được viết là Air Pay) được ra mắt vào năm 2015 bởi tập đoàn Garena. Ngoài tính năng thanh toán các hóa đơn, dịch vụ như vé máy bay, mua sắm, mua sắm trên Shopee ... như các ví điện tử trên thì AirPay này còn thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng, trong năm. Do đó, kết hợp với tính bảo mật cao nên AirPay cũng được đánh giá là ví điện tử tốt.

Vi dien tu AirPay

Giao diện AirPay

Tải AirPay về điện thoại:

=> Link tải AirPay cho Android

=> Link tải AirPay cho iOS


5. VTC Pay

Nếu như trước kia có BaoKim, NganLuong là ví điện tử tốt nhất thì hiện nay, VTC Pay (hay viết là VTCPay) lại được nhiều người lựa chọn nhiều hơn bên cạnh Momo, ZaloPay, ViettelPay, AirPay bởi khi cài đặt ví điện tử này, bạn sẽ thanh toán và chuyển tiền, đồng thời có thể mua hàng tại website, máy bán tự động dễ dàng mà không cần hải có tiền mặt để thanh toán. Chỉ với việc tải VTC Pay về điện thoại của mình là bạn dễ dàng mua sắm, trải nghiệm nhiều tiện ích hữu ích mà với chi phí giá rẻ. 

Vi dien tu VTC Pay

Giao diện VTC Pay

Tải VTC Pay về điện thoại:

=> Link tải VTC Pay cho PC

=> Link tải VTC Pay cho PC


6. VNPAY

Gợi ý nữa cho bạn khi tìm ví điện tử tốt nhất hiện nay đó chính là VNPAY. Ví điện tử này liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau giúp việc thanh toán vé xem phim, vé tàu, hóa đơn tiền điện, nước dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay, có 100.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng mã quét QR-Pay của Ví VNPay và có giao diện của VNPAY thân thiện, sắp xếp khoa học, thanh toán bằng cách mở mã QR trong ứng dụng giúp người dùng sử dụng thanh toán thuận tiện. 

Vi dien tu VNPAY

Giao diện VNPAY

Tải VNPAY về điện thoại:

=> Link Ví VNPAY cho Android

=> Link Ví VNPAY cho iPhone


7. NganLuong 

Ví ngân lượng NganLuong (Ngân Lượng) được thiết kế hoạt động giống như Paypal, ngoài tích hợp với các ngân hàng mà còn  tích hợp với các mạng viễn thông. Đặc biệt, NganLuong không thu phí của người mua hàng mà chỉ thu phí của người bán nên việc mua hàng và thanh toán qua NganLuong giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian hiệu quả. 

Vi dien tu ngan luong

Giao diện NganLuong

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-vi-dien-tu-tot-nhat-viet-nam-26147n.aspx
Top ví điện tử tốt nhất Việt Nam được giới thiệu trên đây là những cổng thanh toán phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao bởi giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng. Với tổng hợp các ví điện tử, cổng thanh toán quốc tế phổ biến, các bạn sẽ có thể lựa chọn một cổng thanh toán phù hợp giúp cho các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tổng hợp các ví điện tử quốc tế, cổng thanh toán quốc tế phổ biến tổng hợp toàn bộ những cổng thanh toán hàng đầu, giúp người dùng thực hiện việc thanh toán trực tuyến chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ví điện tử là gì? ưu nhược điểm khi sử dụng
Cách đăng ký tài khoản Momo
Số tổng đài MoMo, SĐT, hotline hỗ trợ CSKH 24/7
Cách Đăng ký dịch vụ ví điện tử bằng Vietcombank
Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo
Từ khoá liên quan:

Top ví điện tử tốt nhất

, Top ví điện tử tốt nhất Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ví VNPAY

    Ví VNPAY - Ví điện tử gia đình

    Ví VNPAY là một trong những ví điện tử uy tín hàng đầu của Việt Nam, mang đến nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, ví này cho phép người dùng có thể mở thêm ví cho những người thân trong gia đình.

Tin Mới