Top ví điện tử tốt nhất Việt Nam, VTC Pay, Bankplus, ZaloPay

Việc sử dụng ví điện tử để thanh toán trực tuyến là một ưu tiên của nhiều người hiện nay nhằm tạo ra những thuận tiện nhất định cho những thanh toán chi phí trên internet, gửi tiền và nhận tiền nhanh chóng, vì vậy, bài viết giới thiệu đến các bạn top ví điện tử tốt nhất Việt Nam để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một ví điện tử phù hợp với mình.

Ví điện tử hay còn gọi là tài khoản điện tử có vai trò thanh toán trực tuyến cho khách hàng, top ví điện tử tốt nhất Việt Nam là những cổng thanh toán trực tuyến được người dùng đánh giá cao bởi thao tác đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người dùng. Hiện nay, có rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến, vì vậy, việc cân nhắc lựa chọn được cổng thanh toán phù hợp là yêu cầu đặt ra của nhiều người dùng.

top vi dien tu tot nhat viet nam

Taimienphi.Vn giới thiệu đến các bạn top ví điện tử tốt nhất Việt Nam:

1. Ví điện tử, cổng thanh toán nội địa Việt Nam NganLuong

NganLuong là một trong những ví điện tử tốt nhất, cổng thanh toán trực tuyến tiên phong và được đánh giá cao về các sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán, cho phép các cá nhân, doanh nghiệp có thể gửi và nhận tiền nhanh chóng, thanh toán các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi. NganLuong hoạt động theo mô hình ví điện tử với các chức năng chính như nạp tiền, thanh toán, rút tiền. Toàn bộ các giao dịch sẽ được thực hiện thông qua thẻ nội địa và quốc tế, thẻ ngân hàng, thẻ cào điện thoại và nhiều tiện dụng khác.

top vi dien tu tot nhat viet nam 2

2. Ví điện tử nội địa, cổng thanh toán trực tuyến nội địa BaoKim

BaoKim được xây dựng theo mô hình hệ thống thanh toán Paypal, Moneybookers, giúp người dùng có thể thực hiện những thanh toán trực tuyến tại Việt Nam, thực hiện việc chuyển khoản và nhận tiền trực tuyến, thanh toán trực tuyến, thanh toán các dịch vụ Internet. BaoKim cùng với NganLuong là ví điện tử nội địa nổi trội trên thị trường và đáng để sử dụng.

top vi dien tu tot nhat viet nam 3

3. Ví điện tử nội địa, cổng thanh toán trực tuyến nội địa Momo

Momo là một ứng dụng thanh toán thông minh được tích hợp trên điện thoại di động, hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện những thanh toán một chạm (One Touch Payment). Hiện nay, Momo đã thu hút hơn 1 triệu người dùng tại Việt Nam, cung cấp hơn 100 dịch vụ tiện tích với các chức năng chính là chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn internet, thanh toán trực tuyến, thực hiện những thanh toán thương mại,...

top vi dien tu tot nhat viet nam 4

4. ZaloPay

Cũng như Momo, ZaloPay cũng là một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện những thao tác thanh toán trực tuyến ngay trên thiết bị di động của mình. Cũng như các ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến khác, ZaloPay hỗ trợ người dùng các dịch vụ phổ biến như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các hóa đơn có hỗ trợ thanh toán trên internet, nạp tiền điện thoại,...

top vi dien tu tot nhat viet nam 5

5. Payoo

Payoo là ví điện tử quốc tế, có thể hỗ trợ thanh toán nội địa và cả quốc tế. Ưu điểm khi dùng Payoo đó là, bên cạnh việc thanh toán bằng internet banking, quầy giao dịch ngân hàng, người sử dụng còn có thể thanh toán hóa đơn trên chính trang web của Payoo, giúp cho việc thanh toán trở nên thuận tiện và tiết kiệm được thời gian hơn.

top vi dien tu tot nhat viet nam 6

6. Bankplus

Bankplus là một dịch vụ ngân hàng di động không còn xa lạ với nhiều người dùng hiện nay, vì vậy, Bankplus được đánh giá là một trong những ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất Việt Nam. Chức năng của Bankplus là hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các dịch vụ như chuyển tiền ngân hàng, nhận tiền, nạp tiền điện thoại với giá ưu đãi, đảm bảo được tính an toàn cho những thông tin về tài khoản ngân hàng.

top vi dien tu tot nhat viet nam 7

7. 1Pay

1Pay được đánh giá là một trong những ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cho mọi nền tảng thiết bị và ứng dụng được xây dựng trên hệ thống thông minh với công nghệ bảo mật tối đa nhất. 1Pay hỗ trợ người dùng theo dõi những thông tin về tài khoản trực tuyến, thực hiện thanh toán các giao dịch, gửi và nhận tiền,... Tất cả những dịch vụ được thống kê một cách chi tiết, minh bạch với uy tín cao nhất.

top vi dien tu tot nhat viet nam 8

8. Thẻ phi vật lý Vý Việt - Viviet

Viviet là một trong những ví điện tử được sử dụng để thực hiện các giao dịch qua internet, điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác. Bên cạnh đó, Viviet còn hỗ trợ người dùng thực hiện những thao tác như gửi, nhận tiền mặt, chuyển khoản, thực hiện những thanh toán trực tuyến, thanh toán hàng hóa, dịch vụ thông qua internet, thiết bị di động và các thiết bị chấp nhận Ví Việt.

top vi dien tu tot nhat viet nam 9

9. Trung tâm Thanh toán Điện tử VTC Pay

VTC Pay cũng là một trong những ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh những dịch vụ tương tự như Ví Việt hay 1Pay cung cấp, VTC Pay còn là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào điện thoại với giá hấp dẫn , qua đó, người dùng có thể sử dụng thẻ cào để thực hiện những thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hiện nay, VTC Pay đã kết nối được với hơn 29 ngân hàng với 3 tổ chức thẻ quốc tế, giúp mở rộng hệ thống giao dịch trực tuyến cho khách hàng.

top vi dien tu tot nhat viet nam 10

10. Cổng thanh toán trực tuyến Vnmart

Ví điện tử Vnmart được chia thành hai loại là ví điện tử cá nhân và ví điện tử doanh nghiệp. Ví điện tử Vnmart cá nhân được sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ và thanh toán các dịch vụ trực tuyến trên các website, còn ví điện tử Vnmart doanh nghiệp được sử dụng để quản lý việc bán hàng hóa, dịch vụ cho các khách hành thực hiện thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử Vnmart. Vnmart là một trong những ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay.

top vi dien tu tot nhat viet nam 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-vi-dien-tu-tot-nhat-viet-nam-26147n.aspx
Top ví điện tử tốt nhất Việt Nam được giới thiệu trên đây là những cổng thanh toán phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao bởi giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng. Với tổng hợp các ví điện tử, cổng thanh toán quốc tế phổ biến, các bạn sẽ có thể lựa chọn một cổng thanh toán phù hợp giúp cho các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tổng hợp các ví điện tử quốc tế, cổng thanh toán quốc tế phổ biến tổng hợp toàn bộ những cổng thanh toán hàng đầu, giúp người dùng thực hiện việc thanh toán trực tuyến chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

VTCpay là gì?
Cách thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay
Top 5 thương hiệu chăn điện tốt và an toàn
Samsung Pay là gì?
6 website so sánh giá trực tuyến tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Top ví điện tử tốt nhất

, Top ví điện tử tốt nhất Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • VTC Pay

  Ứng dụng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền di động

  VTC Pay là ứng dụng chuyển tiền, thanh toán do VTC corp phát triển, VTC Pay cho phép người dùng chuyển tiền, nạp cước viễn thông, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, dịch vụ tài chính, mua vé máy bay giá rẻ... vô cùng nhanh chóng.

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh An Giang

  Nắm bắt được địa chỉ chi cục thuế tỉnh An Giang sẽ giúp các bạn tìm đến cục thuế tỉnh An Giang làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn, nếu như bạn chưa biết địa chỉ, bạn có thể tham khảo bài viết dưới

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bạn đang muốn tìm địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để có thể tìm đến làm việc, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây về địa chỉ cục thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được Taimienphi.vn chia sẻ dưới

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang

  Cập nhật địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang mới nhất là nằm ở số 280 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang. Đây là nơi để mọi người thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà

 • Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí

  Bạn đang gặp vấn đề với bản quyền của Office 2016 mà chưa biết làm thế nào để được sử dụng thêm, tại sao không áp dụng cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus. Active Microsoft Office 2016 bản quyền miễn phí theo hướng dẫn sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá