Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo

Bạn đã biết cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng MoMo chưa? Nếu chưa, hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo cách thanh toán tiền internet online bằng Ví MoMo để có trải nghiệm thanh toán cho những lần sau nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Hiện nay, ngoài cách thanh toán Internet Viettel qua Zalopay, Internet Banking thì cách thanh toán hóa đơn Internet Viettel, VNPT, FPT ... bằng Ví điện tử Momo cũng được triển khai nhằm mang đến nhiều tiện ích, giúp người dùng lựa chọn cách thanh toán phù hợp nhất. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo như thế nào trong bài sau đây nhé.

cach thanh toan hoa don tien internet bang momo

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng ví Momo


Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo

Cách thanh toán cước Internet VNPT online, Viettel hay FPT đều có thể thực hiện qua ví điện tử Momo dễ dàng mà không phải tìm đến tận nơi nộp tiền. Đặc biệt, so với cách thanh toán tiền wifi bằng Internet banking thì sử dụng Momo, bạn còn có lợi về mặt giá trị hơn, nhật được nhiều phần quà hấp dẫn.

Yêu cầu:
- Tải Momo về điện thoại:
+ Momo cho Android: Momo cho Android
+ Momo cho iOS: Momo cho iPhone
- Có tài khoản đăng nhập vào Ví Momo. Nếu bạn chưa đăng ký thì hãy tham khảo bài Cách đăng ký tài khoản Momo để tiến hành tạo tài khoản Momo.
- Cần chuẩn bị mã khách hàng sử dụng Internet.
- Liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn.

Các bước thanh toán tiền Internet qua Ví Momo:

Bước 1: Mở ví điện tử Momo và tiến hành đăng nhập. Bạn tìm và click "Thanh toán hóa đơn" (Hình 1). Giao diện mới được mở ra, bạn click "Tiếp tục" (Hình 2).

thanh toan hoa don Internet Viettel qua vi momo

Bước 2: Ở phía dưới giao diện, bạn click vào "Tiếp tục" lần nữa (Hình 3). Xong rồi, bạn click vào "Thêm hóa đơn ngay". (Hình 4).

Thanh toan cuoc Internet Viettel qua MoMo

Bước 3: Giao diện Thanh toán hóa đơn xuất hiện, bạn click vào "Internet" (Hình 5). Lúc này hàng loạt các đơn vị cung cấp mạng hiện ra, bạn chọn đơn vị bạn đang sử dụng mạng(Hình 6).

Thanh toan Internet Viettel qua vi momo

Bước 4: Tại ô Mã khách hàng, bạn nhập mã khách hàng của bạn vào (Hình 7). Sau đó, bạn click "Tiếp tục" (Hình 8).

Cach thanh toan tien wifi bang vi momo

Lúc này, bạn chỉ cần nhập nguồn tiền, xác nhận thanh toán là bạn đã thanh toán thành công.

Như vậy, cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo vô cùng thuận tiện và đơn giản phải không. Bạn chỉ cần áp dụng các bước trên đây là có thể thanh toán dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-hoa-don-tien-internet-bang-momo-64601n.aspx
Tương tự như thế, bạn có thể áp dụng Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng ví Momo để thanh toán nhanh chóng, hưởng nhiều lợi ích từ Momo.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tài khoản Momo
Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản
Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm
Hướng dẫn mua thẻ Bit qua ví Momo
Lấy lại mật khẩu Momo bị quên như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Thanh toán hóa đơn tiền Internet bang Momo

, thanh toan cuoc Internet Viettel qua ví điện tử Momo, thanh toán hóa đơn Internet bằng ví momo,

SOFT LIÊN QUAN
 • MoMo

  Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

  MoMo là ví điện tử tiện ích giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua mã QR, chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng, dễ dàng. Tải ví MoMo về điện thoại và sử dụng người dùng còn nhận được rất nhiều các ưu đãi giảm giá khi mua hàng hoặc thanh toán hóa đơn.

Tin Mới

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng MoMo vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian mà không phải ra ngân hàng để thanh toán, đặc biệt là bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi, chỉ cần bạn sử dụng Ví MoMo, liên kết với tài khoản ngân hàng và thực hiện vài bước là có thể thanh toán online.

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng MoMo đơn giản, dễ thực hiện chỉ với một vài thao tác. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham tham khảo ngay bài viết này để thanh toán tiền nước lần sau trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo

  Bạn đã biết cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng MoMo chưa? Nếu chưa, hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo cách thanh toán tiền internet online bằng Ví MoMo để có trải nghiệm thanh toán cho những lần sau nhanh chóng,

 • Tả ngôi nhà của em

  Top các bài văn mẫu tả ngôi nhà của em hay nhất đều được Taimienphi.vn dưới đây là tài liệu hữu ích cho các em. Các em cùng tham khảo để trình bày sao cho đủ ý, hay, diễn đạt dễ hiểu nhé.