Các cách nạp tiền vào MoMo nhanh chóng, đơn giản nhất

Nạp tiền vào MoMo giúp bạn có sẵn tiền trong tài khoản để thanh toán nhanh các hóa đơn, phí dịch vụ, nạp thẻ game, thẻ cào điện thoại,.., mà không cần dùng đến tiền mặt. Dưới đây là các cách nạp tiền vào MoMo nhanh, đơn giản, mời bạn tìm hiểu và ứng dụng linh hoạt vào tình huống thực tế.

Để sử dụng tối đa các tiện ích trên ví MoMo , tài khoản ví của bạn cần có 1 lượng tiền nhất định. Nếu tài khoản hết tiền, bạn có thể nạp tiền vào MoMo bằng thẻ ATM, thẻ Visa/master/JCB, nạp tiền tại điểm giao dịch nạp rút MoMo hoặc từ tài khoản ví MoMo khác của người thân, bạn bè. Chi tiết từng bước thực hiện như sau.

cach nap tien vao momo

Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo nhanh chóng, dễ dàng


Mục Lục bài viết:
1. Nạp tiền vào MoMo từ thẻ ATM, thẻ Visa/master/JCB.
2. Nạp tiền MoMo tại các điểm nạp rút.
3. Nạp tiền vào MoMo từ ví MoMo khác.
4. Câu hỏi thường gặp khi nạp tiền MoMo.

1. Nạp tiền vào MoMo từ thẻ ATM, thẻ Visa/master/JCB

Hiện nay, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ví MoMo từ nguồn tiền trên thẻ ATM nội địa, thẻ Visa/master/JCB của các ngân hàng thuộc hệ thống Napas như Vietcombank, TPBank, Techcombank,... Các bước nạp tiền chi tiết vào ví MoMo như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo theo số điện thoại, mật khẩu cá nhân.
Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, ấn chọn "nạp tiền"

Huong dan nap tien vao vi momo

Bước 3: Ở giao diện nạp tiền, bạn ấn chọn tài khoản ví MoMo và số tiền cần nạp. Tiếp đó, bạn lựa chọn tài khoản thẻ nạp tiền (nếu đã liên kết với tài khoản ngân hàng trước đó) rồi chọn "nạp tiền". Trường hợp chưa liên kết ngân hàng trước đó, bạn có thể ấn chọn "thêm ngân hàng" để liên kết, nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của cá nhân.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, ấn "xác nhận". Kế tiếp, bạn nhập mật khẩu MoMo để xác minh giao dịch.

cach nap tien vao vi momo

Bước 5: Với thông tin yêu cầu từ bạn, MoMo sẽ gửi mã xác thực OTP về số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo của bạn. Để kết thúc quá trình nạp tiền, bạn chỉ cần nhập mã này vào ô mã OTP và ấn "xác nhận". Hệ thống sẽ xử lý và đưa ra thông báo về giao dịch nạp tiền vào ví MoMo cho bạn.

huong dan nap tien momo nhanh chong

Sau khi đã nạp tiền vào ví MoMo thành công bạn có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn tiền điện bằng ví MoMo hoặc có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, các dịch vụ khác và thanh toán tiền khi mua hàng.

Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại trên MoMo

Lưu ý:

- Cách nạp tiền vào MoMo bằng tài khoản ngân hàng này cho phép bạn nạp tối thiểu 10.000đ và tối đa 50.000.000đ vào tài khoản 1 lần.
- Biểu phí nạp tiền đối với thẻ ATM Napas là miễn phí; đối với thẻ quốc tế (visa/Mastercard/JCB) là 2.200đ + 2% số tiền giao dịch cho 1 lần nạp.

Với mức phí nạp tiền này, Taimienphi.vn khuyên bạn nên liên kết MoMo với tài khoản ATM nội địa.


2. Nạp tiền MoMo tại các điểm nạp rút

Hiện tại, MoMo đang liên kết với Circle K, Vinmart, thegioididong, dienmayxanh,..., để thiết lập hơn 4000 điểm nạp/rút tiền miễn phí cho người dùng MoMo trên toàn quốc. Đây là cách nạp tiền vào MoMo không cần thẻ ngân hàng được nhiều người sử dụng.

Để tìm kiếm nhanh các điểm nạp tiền MoMo gần mình nhất, bạn vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại. Tại ô tìm kiếm ở màn hình chính của ứng dụng, bạn tìm kiếm từ khóa "điểm nạp rút" và ấn chọn "nạp tiền tại điểm giao dịch" từ các kết quả trả về.
Bước 2: Ấn cho phép MoMo truy cập vào vị trí để tìm và gợi ý những điểm nạp tiền MoMo gần nhất.

cach nap tien momo don gian nhat

Tại đây, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức nạp tiền là "nạp trực tiếp" và "Nạp QR).

+ Cách nạp tiền MoMo trực tiếp: Ấn chọn "nạp trực tiếp", tiếp đó bạn xem danh sách các điểm nạp tiền MoMo gần mình nhất và di chuyển đến vị trí cửa hàng, đưa tiền mặt cho nhân viên tại điểm giao dịch và yêu cầu hỗ trợ nạp tiền MoMo.

cac cach nap tien vao vi momo

+ Cách nạp tiền vào momo bằng mã QR: Ấn chọn "Nạp QR" rồi nhập số tiền cần nạp và chọn "tiếp tục". Ngay lập tức, bạn sẽ thấy mã QR tương ứng với yêu cầu nạp tiền của mình. Khi đến điểm nạp tiền, bạn chỉ cần đưa mã QR và tiền mặt cho nhân viên để hoàn tất quá trình nạp tiền vào ví.

nap tien vao vi momo qua the ngan hang


3. Nạp tiền vào MoMo từ ví MoMo khác

Những cách nạp tiền vào ví MoMo ở trên đôi khi tỏ ra không tiện dụng khi người dùng không muốn liên kết tài khoản MoMo với tài khoản ngân hàng hay phải di chuyển đến điểm giao dịch của MoMo. Lúc này, để giải quyết nhanh nhu cầu thanh toán, mua hàng hóa, dịch vụ trên tài khoản MoMo, bạn có thể tìm hiểu cách chuyển tiền vào Ví MoMo cho người khác.

Thông tin chi tiết, mời bạn đọc hướn dẫn trong mục 1 của bài chia sẻ cách chuyển tiền trên MoMo để có thêm thông tin.


4. Câu hỏi thường gặp khi nạp tiền MoMo

4.1. Cách nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại

Hiện nay, MoMo không triển khai hình thức nạp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không thể nạp tiền vào ví từ thẻ cào điện thoại mà cần phải thực hiện theo 1 trong 3 cách mà Taimienphi.vn hướng dẫn ở trên.

4.2. Nạp tiền vào ví Momo bằng tin nhắn SMS ?

Giống như việc nạp tiền bằng thẻ cào, hiện nay, MoMo không hỗ trợ người dùng cách nạp tiền bằng tin nhắn SMS.

Trên đây là các cách nạp tiền vào MoMo đơn giản, phổ biến hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo, chủ động phương thức nạp tiền vào ví để mua sắm, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, vé xem phim...., phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt của cá nhân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-vao-momo-74992n.aspx
Trường hợp đang sử dụng tài khoản MoMo nhưng bị mất sim, số điện thoại và muốn chuyển tài khoản sang số điện thoại mới, bài chia sẻ cách đổi số điện thoại MoMo trên điện thoại sẽ giúp bạn tìm được cách thực hiện.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền trên MoMo sang ngân hàng, Ví MoMo khác
Cách đổi tên trên MoMo trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng
Số tổng đài MoMo, SĐT, hotline hỗ trợ CSKH 24/7
Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản
Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo
Từ khoá liên quan:

nap tien vao MoMo

, Hướng dẫn nạp tiền vào ví MoMo, các cách nạp tiền vào MoMo đơn giản nhất,

Tin Mới