Cách chuyển tiền trên MoMo sang ngân hàng, Ví MoMo khác

MoMo là một trong những ví điện tử phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài hỗ trợ thanh toán hóa đơn, các dịch vụ điện, nước người dùng còn có thể chuyển tiền trên MoMo. Bạn có thể chuyển tiền tử MoMo sang MoMo hoặc sang một tài khoản ngân hàng nào đó.

Sử dụng ví điện tử MoMo, bạn không chỉ được hỗ trợ mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, đặt món trực tuyến, mua vé xem phim, vé máy bay,... , mà còn có thể chuyển tiền nhanh 24/7, mọi lúc mọi nơi cho người dùng MoMo khác hoặc chuyển tiền đến 45 ngân hàng nội địa. Cụ thể các cách chuyển tiền trên MoMo được chia sẻ trong bài viết sau đây

Cach chuyen tien tren MoMo

Cách chuyển tiền MoMo cho người khác, cho ngân hàng khác nhanh chóng, tiện lợi


Mục lục bài viết:
  I. Cách chuyển tiền trên MoMo.
     1. Cách chuyển tiền từ MoMo sang MoMo.
     2. Cách chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng.
  II. Câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền trên MoMo.


I. Cách chuyển tiền trên MoMo
 

1. Cách chuyển tiền từ MoMo sang MoMo

Theo quy định, bạn có thể chuyển tiền từ ví MoMo cá nhân sang ví MoMo của người dùng khác với mức phí 0đ.

Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng MoMo trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản MoMo theo số điện thoại, mật khẩu cá nhân.

Nếu chưa cài đặt MoMo, bạn có thể tải theo link dưới đây:
- Tải MoMo cho Android
- Tải MoMo cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng MoMo, ấn chọn "chuyển tiền" rồi chọn chuyển tiền "đến ví MoMo"

cach chuyen tien MoMo sang MoMo

Bước 3: Nhập số điện thoại muốn chuyển tiền vào ô tìm kiếm. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông tin tài khoản MoMo ứng với số điện thoại vừa tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn người nhận tiền trên MoMo thông qua danh sách đề xuất người nhận thường xuyên giao dịch phía dưới.

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn chuyển kèm lời nhắn rồi ấn chuyển tiền. Tại giao diện thanh toán trên MoMo, bạn kiểm tra lại thông tin về giao dịch, ấn "xác nhận". Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu chuyển tiền của cá nhân để kết thúc quá trình giao dịch.

cach chuyen tien MoMo cho nguoi khac

Như vậy là bạn đã có thể chuyền tiền từ MoMo sang MoMo rồi. Ngoài ra trong quá trình sử dụng ví điện tử này nếu gặp phải các tin nhắn rác, Spam bạn có thể áp dụng cách dưới đây để khắc phục nhé.

Xem thêm: Chặn tin nhắn rác trên MoMo

2. Cách chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng

Với việc liên kết với 45 ngân hàng nội địa trong nước như Vietcombank, Agribank. MBBank,..., hiện tại, người dùng MoMo có thể dễ dàng chuyển tiền từ MoMo sang thẻ ngân hàng khác nếu ngân hàng người nhận đã có liên kết với ví MoMo trước đó. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo trên điện thoại. Tại màn hình chính của MoMo, ấn chọn "chuyển tiền" rồi chọn "đến ngân hàng"

cach chuyen tien MoMo sang ngan hang

Bước 2: Nhập tên ngân hàng cần tìm vào ô tìm kiếm hoặc kéo xuống danh sách các ngân hàng và lựa chọn tên ngân hàng muốn chuyển tiền.

Bước 3: Nhập số tài khoản của người nhận, ấn hoàn tất. Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị tên tài khoản ứng với số tài khoản đã nhập. Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại người nhận, số tiền cần chuyển, lời nhắn và ấn "tiếp tục"

Bước 4: Tại giao diện thanh toán an toàn trên MoMo, bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch, ấn "xác nhận"

Chuyen tien tu MoMo sang tai khoan ngan hang mat bao lau

Bước 5: Nhập mật khẩu MoMo hoặc vân tay để xác nhận giao dịch. Màn hình hiển thị thông báo chuyển tiền MoMo sang ngân hàng thành công.


II. Câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền trên MoMo

1. Phí chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng

Hiện tại, MoMo miễn phí chuyển tiền cho người dùng thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ví MoMo sang ví MoMo. Đối với hình thức chuyển tiền từ MoMo đến ngân hàng nội địa, phí chuyển tiền là 3.300 x 0.65% * giá trị giao dịch. Cụ thể:

phi chuyen tien tu MoMo sang ngan hang

2. Hạn mức chuyển tiền trên MoMo

Hạn mức chuyển tiền trên MoMo khác nhau cho từng loại thẻ ngân hàng. Cụ thể:

- Với tài khoản MoMo đã xác thực bằng thẻ ngân hàng, hạn mức chuyển tiền tối đa là 30.000.000đ/ngày. Đối với với tài khoản MoMo chưa xác thực thẻ/tài khoản ngân hàng, bạn không thể sử dụng nguồn tiền MoMo trong ví.
- Với tài khoản thẻ thanh toán debit VISA, Mastercard, JCB, hạn mức chuyển tiền MoMo tối đa 5.000.000/ngày và không áp dụng với thẻ tín dụng.

3. Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng mất bao lâu?

Ngay sau khi giao dịch chuyển tiền được thực hiện qua ví MoMo, người nhận sẽ nhận được tiền qua tài khoản MoMo.

Trường hợp người nhận chưa có tài khoản ví MoMo, người được nhận tiền sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn SMS kèm hướng dẫn tải ứng dụng ví MoMo. Trong vòng 48 giờ kể từ lúc nhận được tin nhắn, người nhận tiền MoMo chỉ cần tải và đăng ký tài khoản Ví MoMo để nhận tiền. Trong trường hợp người nhận chưa kịp đăng ký tài khoản, số tiền sẽ được hoàn trả vào tài khoản của người gửi.

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền trên MoMo (chuyển tiền từ ví MoMo sang ví MoMo và chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng) nhanh chóng, dễ thực hiện. Hãy tham khảo những hướng dẫn trong bài viết này và chuyển tiền qua ví MoMo bất cứ khi nào có nhu cầu bạn nhé!. Bên cạnh đó, nếu có nỡ chuyển nhầm tiền trên MoMo, các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn lấy lại tiền từ MoMo nhé.

Xem thêm: Cách lấy lại tiền từ MoMo

Trong trường hợp sử dụng ví MoMo nhưng bị mất số điện thoại hoặc muốn thay thế số điện thoại đang sử dụng trên MoMo bằng số điện thoại mới, bạn có thể nhanh chóng thay đổi số điện thoại MoMo bằng cách tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Ngoài chuyển tiền, thanh toán hóa đơn thì bạn có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng Momo. Nếu bạn đang sử dụng Momo thì đừng bỏ qua việc kiếm tiền với Momo này. Chỉ cần bỏ chút thời gian trên Momo, bạn sẽ nhận được phần hấp dẫn.

Xem thêm: Kiếm tiền với MoMo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-tren-momo-65639n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu MoMo trên điện thoại mới nhất
Cách vay tiền trên MoMo như thế nào? Có an toàn không?
Cách kiếm tiền với MoMo từ 200k, 500k dễ dàng
Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản
Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo
Từ khoá liên quan:

cach chuyen tien tren MoMo

, Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng mất bao lâu, Phí chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng,

SOFT LIÊN QUAN
  • MoMo

    Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

    MoMo là ví điện tử tiện ích giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua mã QR, chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng, dễ dàng. Tải ví MoMo về điện thoại và sử dụng người dùng còn nhận được rất nhiều các ưu đãi giảm giá khi mua hàng hoặc thanh toán hóa đơn.

Tin Mới