Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

Không chỉ hỗ trợ mua thẻ cào, nạp game, thanh toán hóa đơn trực tuyến, MoMo còn giúp bạn kết bạn, gửi tin nhắn với bạn bè ngay trên ứng dụng. Tuy nhiên, tính năng này cũng khiến bạn gặp một số phiền toái khi nhận được lời mời kết bạn và tin nhắn rác từ những người dùng không quen biết.

Để bảo vệ sự riêng tư cá nhân, bạn có thể thao tác hủy kết bạn, chặn tin nhắn rác trên MoMo. Chi tiết các bước cần thực hiện sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

chan tin nhan rac tren MoMo

Cách chặn tin nhắn rác MoMo, từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ người dùng MoMo khác


Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo

Hiện tại, MoMo chưa cung cấp tính năng chặn tin nhắn từ người dùng trên trình cài đặt. Vì thế, cách đơn giản nhất để bạn chặn tin nhắn rác MoMo là bạn hủy kết bạn với người dùng đó.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản theo tên, mật khẩu cá nhân.

Nếu chưa tải và cài đặt MoMo, bạn có thể tải MoMo phiên bản mới nhất theo link dưới đây.
- Tải MoMo cho Android
- Tải MoMo cho iPhone

Bước 2: Ấn vào biểu tượng "chat" ở mannu điều hướng tại màn hình chính MoMo
Bước 3: Tìm kiếm và ấn chọn vào cuộc hội thoại mà người dùng MoMo đã gửi tin nhắn rác cho bạn
Bước 4: Tại giao diện cuộc hội thoại, bạn ấn chọn tên người dùng

chan tin nhan rac MoMo

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn vào dấu ba chấm (...) ở trang cá nhân của dùng này và chọn "hủy kết bạn". Việc hủy kết bạn sẽ giúp bạn chặn tin nhắn rác từ người này. Tuy nhiên, họ vẫn có thể gửi kết bạn mới với bạn và gửi tin nhắn rác làm phiền nếu bạn đồng ý.

chan tin nhan rac tren ung dung MoMo

Trong trường hợp muốn chấm dứt toàn bộ sự kết nối trên ví MoMo với người dùng này, bạn có thể chọn "chặn" để chặn hoàn toàn.

Chỉ với một số bước thao tác đơn giản, bạn đã có thể hủy kết bạn, chặn tin nhắn rác trên MoMo và bảo vệ sự riêng tư cũng như tài khoản MoMo của cá nhân mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-tin-nhan-rac-tren-momo-67347n.aspx
Ngoài ra, nếu đang sử dụng ví MoMo để chuyển tiền cho bạn bè, người thân nhưng chuyển nhầm, bạn có thể dễ dàng lấy lại bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm để được hỗ trợ hoàn lại số tiền đã chuyển nhầm.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản
MoMo là gì? có nên dùng Momo?
Cách đổi mật khẩu MoMo trên điện thoại mới nhất
Chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo như thế nào? cách kiếm nhiều lì xì
Cách đăng ký tài khoản Momo
Từ khoá liên quan:

chan tin nhan rac tren MoMo

, chặn tin nhắn rác MoMo, chặn tin nhắn rác trên ứng dụng MoMo,

SOFT LIÊN QUAN
 • MoMo

  Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

  MoMo là ví điện tử tiện ích giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua mã QR, chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng, dễ dàng. Tải ví MoMo về điện thoại và sử dụng người dùng còn nhận được rất nhiều các ưu đãi giảm giá khi mua hàng hoặc thanh toán hóa đơn.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách check imei iPhone bằng 3utools trên máy tính PC Laptop

  Có rất nhiều cách để biết được imei iPhone của mình, một trong những cách đó là check imei iPhone bằng 3uTools. Sử dụng 3uTools người dùng sẽ tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại các cửa hàng nhỏ hay hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

 • 4 cách chụp màn hình iPhone 15 (Plus/Pro/Pro Max) đơn giản nhất

  Một trong những kỹ năng cơ bản của việc sử dụng dòng iPhone đời mới nhất đó chính là biết cách chụp màn hình iPhone 15, bằng cách sử dụng các phím cứng hoặc công cụ có sẵn trong máy, người dùng có thể lưu lại thông tin, hình ảnh, tài liệu hoặc hướng dẫn quan trọng trên mạng internet.

 • Tìm hiểu Microsoft 365 Copilot là gì? Cách sử dụng như thế nào?

  Vào ngày 16/3/2023, Microsoft đã chính thức tích hợp thử nghiệm sức mạnh AI vào Microsoft 365 Copilot, đem đến nhiều thay đổi mới giải phóng khả năng sáng tạo, gia tăng năng suất và nâng cao kỹ năng của người dùng. Để tìm hiểu Microsoft 365 Copilot là gì? bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.