Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

Không chỉ hỗ trợ mua thẻ cào, nạp game, thanh toán hóa đơn trực tuyến, MoMo còn giúp bạn kết bạn, gửi tin nhắn với bạn bè ngay trên ứng dụng. Tuy nhiên, tính năng này cũng khiến bạn gặp một số phiền toái khi nhận được lời mời kết bạn và tin nhắn rác từ những người dùng không quen biết.

Để bảo vệ sự riêng tư cá nhân, bạn có thể thao tác hủy kết bạn, chặn tin nhắn rác trên MoMo. Chi tiết các bước cần thực hiện sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

chan tin nhan rac tren MoMo

Cách chặn tin nhắn rác MoMo, từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ người dùng MoMo khác


Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo

Hiện tại, MoMo chưa cung cấp tính năng chặn tin nhắn từ người dùng trên trình cài đặt. Vì thế, cách đơn giản nhất để bạn chặn tin nhắn rác MoMo là bạn hủy kết bạn với người dùng đó.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản theo tên, mật khẩu cá nhân.

Nếu chưa tải và cài đặt MoMo, bạn có thể tải MoMo phiên bản mới nhất theo link dưới đây.
- Tải MoMo cho Android
- Tải MoMo cho iPhone

Bước 2: Ấn vào biểu tượng "chat" ở mannu điều hướng tại màn hình chính MoMo
Bước 3: Tìm kiếm và ấn chọn vào cuộc hội thoại mà người dùng MoMo đã gửi tin nhắn rác cho bạn
Bước 4: Tại giao diện cuộc hội thoại, bạn ấn chọn tên người dùng

chan tin nhan rac MoMo

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn vào dấu ba chấm (...) ở trang cá nhân của dùng này và chọn "hủy kết bạn". Việc hủy kết bạn sẽ giúp bạn chặn tin nhắn rác từ người này. Tuy nhiên, họ vẫn có thể gửi kết bạn mới với bạn và gửi tin nhắn rác làm phiền nếu bạn đồng ý.

chan tin nhan rac tren ung dung MoMo

Trong trường hợp muốn chấm dứt toàn bộ sự kết nối trên ví MoMo với người dùng này, bạn có thể chọn "chặn" để chặn hoàn toàn.

Chỉ với một số bước thao tác đơn giản, bạn đã có thể hủy kết bạn, chặn tin nhắn rác trên MoMo và bảo vệ sự riêng tư cũng như tài khoản MoMo của cá nhân mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-tin-nhan-rac-tren-momo-67347n.aspx
Ngoài ra, nếu đang sử dụng ví MoMo để chuyển tiền cho bạn bè, người thân nhưng chuyển nhầm, bạn có thể dễ dàng lấy lại bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm để được hỗ trợ hoàn lại số tiền đã chuyển nhầm.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua vé Vietlott trên Momo
Chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo như thế nào? cách kiếm nhiều lì xì
Cách kiếm tiền với MoMo từ 200k, 500k dễ dàng
Cách đăng ký tài khoản Momo
Hướng dẫn chơi Lắc Xì 2020 trên MoMo
Từ khoá liên quan:

chan tin nhan rac tren MoMo

, chặn tin nhắn rác MoMo, chặn tin nhắn rác trên ứng dụng MoMo,

SOFT LIÊN QUAN
  • MoMo

    Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

    MoMo là ví điện tử đa năng và là siêu ứng dụng tài chính đáp ứng mọi nhu cầu mua bán, thanh toán, đầu tư của người Việt, hỗ trợ quét mã QR để thanh toán các dịch vụ trực tuyến Lazada, Tiki, Sendo… và trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng… MoMo liên kết với hầu hết các ngân hàng trong nước, có thể rút tiền dễ dàng từ các điểm giao dịch ATM.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá