Cách hủy ví trả sau MoMo khi không dùng, tránh phát sinh

Ví trả sau trên Momo giúp người dùng có thể thanh toán trước - trả lại sau thuận tiện cho việc chi tiêu của bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể hủy ví trả sau MoMo khi không dùng để tránh phát sinh phí dịch vụ hoặc phải trả lãi khi quá hạn nếu không để ý.

Ví trả sau MoMo là dịch vụ mới, được phát triển và cung cấp bởi ngân hàng TPBank. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được ngân hàng cáp một hạn mức chi tiêu hàng tháng để nạp thẻ điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn và trả vào tháng sau đó. Trong trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng dịch, bạn có thể thao tác hủy ví trả sau MoMo. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

huy vi tra sau MoMo

Cách hủy đăng ký ví trả sau MoMo
 

Cách hủy ví trả sau MoMo

Lưu ý: Hiện tại, bạn không thể hủy vĩnh viễn ví trả sau MoMo sau khi đăng ký. Vì thế, bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt nguồn tiền thanh toán trên ví, tránh trường hợp chọn nhầm nguồn tiền thanh toán là ví trả sau và phải trả nợ quá hạn khi không có nhu cầu sử dụng.

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản MoMo. Nếu đã sở hữu tài khoản MoMo trước đó, bạn có thể bỏ qua bước này.

- Tải MoMo cho Android
- Tải MoMo cho iPhone

Bước 2: Khởi chạy MoMo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn
Bước 3. Ấn chọn mục ví trả sau trên màn hình chính MoMo.

Huy Vi tra sau tren MoMo

Bước 4: Ở mục nguồn tiền thanh toán mặc định trên giao diện ví trả sau MoMo, bạn ấn vào nút gạt để gạt thanh trượt sang trái và tắt tùy chọn thanh toán mặc định bằng ví trả sau.
Bước 5: Trở lại màn hình chính của MoMo, bạn ấn chọn "Ví của tôi" trên thanh điều hướng dưới cùng bên phải màn hình
Bước 6: Ở mục trình tự thanh toán trên ví, bạn ấn vào thanh trượt để hủy ưu tiên thanh toán từ nguồn ví trả sau.

Huy dang ky Vi Tra sau Momo

Như vậy Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách hủy ví trả sau MoMo, giúp bạn nhanh chóng tạm ngưng, tắt các tùy chọn về nguồn tiền thanh toán, trình tự ưu tiên thanh toán, bạn có thể tạm ngừng các dịch vụ thanh toán bằng nguồn ví trả sau và bảo vệ mình khỏi những khoản nợ không mong muốn từ ngân hàng TPBank sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-vi-tra-sau-momo-67333n.aspx
Không chỉ hỗ trợ các giao dịch tài chính cá nhân, bạn còn có thể săn tiền thưởng, kiếm tiền thưởng từ MoMo một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chi tiết các Cách kiếm tiền với MoMo từ 200k, 500k đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

2 Cách chuyển tiền trên MoMo
MoMo là gì? có nên dùng Momo?
Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản
Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo
Hướng dẫn mua thẻ Bit qua ví Momo
Từ khoá liên quan:

huy vi tra sau MoMo

, Hủy Ví trả sau trên MoMo, Hủy đăng ký Ví Trả sau Momo,

SOFT LIÊN QUAN
  • MoMo

    Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

    MoMo là ví điện tử đa năng và là siêu ứng dụng tài chính đáp ứng mọi nhu cầu mua bán, thanh toán, đầu tư của người Việt, hỗ trợ quét mã QR để thanh toán các dịch vụ trực tuyến Lazada, Tiki, Sendo… và trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng… MoMo liên kết với hầu hết các ngân hàng trong nước, có thể rút tiền dễ dàng từ các điểm giao dịch ATM.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá