Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

Với hơn 23 triệu người dùng, MoMo là công cụ ví điện tử giúp bạn thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân trực tuyến nhanh chóng. Không chỉ hỗ trợ chuyển tiền miễn phí giữa các tài khoản ví MoMo, MoMo còn cho phép người dùng chuyển tiền từ ví MoMo đến tài khoản ngân hàng 24/7.

Cach lay lai tien tu MoMo khi chuyen tien nham

Chuyển nhầm tiền MoMo có lấy lại được không? Hướng dẫn cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển nhầm

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ví MoMo, nhiều người có thể vô tình chuyển nhầm tiền cho người khác, chuyển nhầm tiền thanh toán hóa đơn do sai số hợp đồng,... Trong trường hợp này, để lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm, bạn cần tham khảo những hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm


1. Cách lấy lại tiền đã chuyển MoMo khi chuyển tiền nhầm cho người khác

Khi sử dụng MoMo để chuyển tiền giữa 2 tài khoản ví MoMo với nhau hoặc chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng khác nhưng chuyển nhầm tài khoản, bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của MoMo (1900 5454 41), cước phí 1.000đ/phút để nhờ hỗ trợ.

Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ với tài khoản nhận nhầm và rút lại phần tiền này nếu nhận được sự đồng ý của người mà bạn gửi nhầm.

Như vậy, khi lỡ gửi nhầm tiền từ MoMo nhưng nhầm tài khoản MoMo, bạn có thể có cơ hội lấy lại được tiền đã chuyển nhầm hoặc không. Trong trường hợp người gửi nhầm không đồng ý trả lại, bộ phận CSKH của MoMo cũng không thể hỗ trợ bạn lấy lại tiền. Ngược lại, nếu lấy lại được tiền thì quá trình xử lý cũng khá lâu. Vì thế, tốt nhất bạn nên kiểm tra lại thông tin người gửi tiền, số tiền gửi một cách kỹ càng trước khi gửi.

Cach lay lai tien tu MoMo khi chuyen nham


2. Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển nhầm số tiền, số hợp đồng

* TH1: Chuyển sai số tiền nạp tiền dịch vụ

Trong trường hợp sử dụng ví MoMo để nạp tiền dịch vụ nhưng chuyển nhầm số tiền,..., bạn cần liên hệ với bộ phận CSKH (1900 5454 41) của MoMo để hỗ trợ lấy lại tiền. Các nội dung cần cung cấp như sau:
- Nội dung cần hỗ trợ
- Ngày thực hiện GD
- Số tiền đúng
- Số tiền sai

* TH2: Chuyển sai số tiền, nhập sai thông tin thanh toán hóa đơn tài chính (FE Credit, Home Credit, ...)

Trong trường hợp chuyển nhầm tiền MoMo, để lấy lại tiền chuyển nhầm MoMo và được hỗ trợ hủy giao dịch thực hiện nhầm, bạn cần thực hiện lại giao dịch chính xác trên MoMo và liên hệ tổng đài MoMo và để lại lời nhắn chứa các thông tin như sau:
- Nội dung: hủy giao dịch thanh toán HĐ tài chính
- Ngày thực hiện GD
- Mã GD (TID) sai
- Mã GD (TID) đúng

Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, MoMo sẽ xác minh thông tin, phản hồi và hỗ trợ bạn lấy lại tiền khi chuyển nhầm MoMo

Bên cạnh những cách trên, để hỗ trợ lấy lại tiền MoMo chuyển nhầm, bạn cũng có thể liên hệ và đặt yêu cầu với bộ phận CSKH MoMo theo những cách sau:

Cách 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại, tại màn hình chính chọn "lịch sử giao dịch", tìm và lựa chọn giao dịch bạn cần hỗ trợ. Tiếp theo, tại màn hình chi tiết giao dịch, bạn ấn chọn "liên hệ hỗ trợ" và làm theo hướng dẫn trên màn hình để gửi yêu cầu hỗ trợ đến bộ phận CSKH MoMo.

Chuyen nham tien MoMo co lay lai duoc khong

Cách 2: Gửi email yêu cầu hỗ trợ lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển nhầm qua địa chỉ hotro@momo.vn

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn một vài Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, khi chuyển nhầm tiền MoMo, bạn có thể lấy lại được tiền hoặc không. Vì thế, tốt nhất, bạn nên kiểm tra thông tin người gửi tiền và thực hiện giao dịch một cách cẩn thận nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tien-tu-momo-khi-chuyen-tien-nham-65685n.aspx
Nếu đang sử dụng MoMo nhưng quên, không nhớ mật khẩu đăng nhập, bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Momo bị quên như thế nào? của chúng tôi.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua vé tàu bằng ứng dụng MOMO, mua và thanh toán tiền
Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo
Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo
Lấy lại mật khẩu Momo bị quên như thế nào?
Cách chơi MoMo Jump - Siêu hội nhảy bật, săn tiền mặt, quà khủng
Từ khoá liên quan:

Cach lay lai tien tu MoMo khi chuyen tien nham

, Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển nhầm, Chuyển nhầm tiền MoMo có lấy lại được không,

SOFT LIÊN QUAN
 • MoMo

  Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

  MoMo là ví điện tử đa năng và là siêu ứng dụng tài chính đáp ứng mọi nhu cầu mua bán, thanh toán, đầu tư của người Việt, hỗ trợ quét mã QR để thanh toán các dịch vụ trực tuyến Lazada, Tiki, Sendo… và trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng… MoMo liên kết với hầu hết các ngân hàng trong nước, có thể rút tiền dễ dàng từ các điểm giao dịch ATM.

Tin Mới

 • Lịch nghỉ tết 2022 của ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank, VietinBank, TMCP...

  Nếu bạn thường xuyên ra ngân hàng làm các giao dịch thì hãy cập nhật lịch nghỉ tết 2022 của ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV, Techcombank... trong bài viết này để sắp xếp thời gian hợp lý. Nhưng nhìn chung, lịch

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • Hình nền máy tính đẹp

  Bộ sưu tập Hình nền máy tính đẹp sẽ là món quà đơn giản nhưng ý nghĩa để giúp thay đổi, trang trí màn hình máy tính học tập hay làm việc của mình,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá