Cách đổi số điện thoại MoMo trên điện thoại

Cung cấp rất nhiều tiện ích tài chính phục vụ nhu cầu của người dùng, MoMo đang là ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong quá trình dùng ví MoMo, nếu gặp vấn đề như bị mất số điện thoại, thay số điện thoại, nghi ngờ bị hack tài khoản, bạn đọc có thể dễ dàng đổi số điện thoại MoMo đang sử dụng theo các hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Theo mặc định từ nhà cung cấp dịch vụ, MoMo không hỗ trợ người dùng đổi số điện thoại MoMo đang sử dụng trên tài khoản. Vì thế, nếu đang sử dụng ví điện tử MoMo và gặp sự cố mất số điện thoại, nghi ngờ bị hack tài khoản MoMo,..., muốn thay thế bằng một số điện thoại khác, bạn cần đổi số điện thoại MoMo bằng cách đăng ký tài khoản mới, chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới (nếu có) và tiến hành hủy liên kết tài khoản MoMo cũ.

Thay doi so dien thoai MoMo

Thủ thuật đổi số điện thoại MoMo, chi tiết cách đổi số điện thoại trên MoMo nhanh, dễ thực hiện.


Mục lục bài viết:
  1. Đăng ký tài khoản MoMo mới.
  2. Chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới.
  3. Hủy liên kết tài khoản MoMo cũ.


Cách đổi số điện thoại MoMo

Chi tiết cách thay đổi số điện thoại MoMo được thực hiện theo trình tự các bước như sau:
 

1. Đăng ký tài khoản MoMo mới

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng MoMo trên điện thoại, nhập số điện thoại mới muốn sử dụng để đăng ký MoMo, ấn "tiếp tục"

Nếu chưa cài đặt MoMo trên máy, bạn có thể tải về theo link tải gốc từ nhà phát hành dưới dây:
- Tải MoMo cho Android
- Tải MoMo cho iPhone

Bước 2: Nhập mã xác thực MoMo gửi về điện thoại, ấn "tiếp tục"

Cach doi so dien thoai dang nhap MoMo

Bước 3: Nhập mật khẩu 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu MoMo

Bước 4: Nhập các thông tin cá nhân về giới tính, họ tên, quốc tịch, ấn "xác nhận"

Cach doi so dien thoai tren MoMo

Bước 5: Đăng ký tài khoản MoMo mới thành công, bạn có thể truy cập vào tài khoản MoMo theo số điện thoại, mật khẩu mới để sử dụng.

Lưu ý: Ví Momo cho phép một khách hàng có thể mở tối đa 3 tài khoản cùng một số CMND. Như vậy, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản MoMo mới và định danh tài khoản qua số CMND cũ.
 

2. Chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới

Sau khi đã đăng ký tài khoản MoMo theo số điện thoại mới, nếu tài khoản MoMo cũ còn tiền, bạn cần tiến hành chuyển tiền từ tài khoản ứng với số điện thoại cũ sang tài khoản mới. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của MoMo, bạn ấn chọn "chuyển tiền" rồi chọn "đến ví MoMo". Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông báo "cho phép truy cập danh bạ" từ MoMo, bạn ấn chọn "cho phép truy cập" để đồng ý MoMo truy cập vào danh bạ trên điện thoại của bạn.

So dien thoai dang ky MoMo bi khoa

Bước 2: Nhập số điện thoại mới muốn chuyển tiền vào ô tìm kiếm. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông tin tài khoản MoMo ứng với số điện thoại mới mà bạn vừa đăng ký. Bạn án chọn vào tài khoản này để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Nhập số tiền muốn chuyển kèm lời nhắn, ấn "chuyển tiền". Tại giao diện thanh toán trên MoMo, bạn kiểm tra lại thông tin về giao dịch, ấn "xác nhận". Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu chuyển tiền trên MoMo là xong.

Huy tai khoan MoMo

Bên cạnh việc hỗ trợ chuyển tiền, MoMo còn giúp bạn thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước nhanh chóng. Nếu chưa nắm được thao tác thực hiện, bạn có thể tham khảo bài viết cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo để tìm hiểu câu trả lời.

Hoặc để bảo vệ tài khoản của mình khỏi những cuộc xâm nhập bất hợp phát bạn có thể tham khảo thêm cách đổi mật khẩu MoMo tại đây để thay đổi nhé.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu MoMo trên điện thoại

3. Hủy liên kết tài khoản MoMo cũ

Để kết thúc quá trình đổi số điện thoại MoMo của mình, bạn cần hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo. Việc này sẽ giúp bạn ngăn chặn việc bị lấy cắp tiền trên tài khoản ngân hàng khi gặp sự cố với tài khoản MoMo cũ không sử dụng.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo cũ. Tại giao diện trang chủ MoMo, ấn chọn "ví của tôi" rồi chọn "liên kết tài khoản"

cahc thay doi so dien thoai dang ky momo

Bước 2: Lựa chọn tài khoản muốn hủy liên kết trên ví MoMo
Bước 3: Tại giao diện chứa thông tin tài khoản liên kết MoMo, bạn ấn chọn "hủy liên kết" và ấn "có" để xác nhận việc hủy liên kết của mình.

huong dan doi so dien thoai dang ky momo


Không chỉ có thể đổi số điện thoại, mà chúng ta còn có thể đổi tên mới thay vì tên cũ, cùng xem cách đổi tên MoMo như thế nào nhé.
Xem thêm: Cách đổi tên trên MoMo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-momo-65638n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn cách thay đổi số điện thoại MoMo, giúp bạn dễ dàng đăng ký mới, hủy liên kết tài khoản cũ và bảo vệ tiền, thông tin trên tài khoản MoMo ứng với số điện thoại cũ của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết chia sẻ cách sử dụng Momo trên máy tính của chúng tôi và tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân với siêu ứng dụng này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại trên MoMo nhanh chóng, đơn giản
Cách mua bảo hiểm xe máy trên Momo
Cách chuyển tiền trên MoMo sang ngân hàng, Ví MoMo khác
Các cách nạp tiền vào MoMo nhanh chóng, đơn giản nhất
Cách đăng ký tài khoản Momo
Từ khoá liên quan:

Cach doi so dien thoai MoMo

, Thay đổi số điện thoại MoMo, Cách đổi số điện thoại trên MoMo,

SOFT LIÊN QUAN
  • MoMo

    Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

    MoMo là ví điện tử tiện ích giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua mã QR, chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng, dễ dàng. Tải ví MoMo về điện thoại và sử dụng người dùng còn nhận được rất nhiều các ưu đãi giảm giá khi mua hàng hoặc thanh toán hóa đơn.

Tin Mới