Cách mua bảo hiểm xe máy trên Momo

Ngoài mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng, bưu điện, đơn vị bảo hiểm, ngân hàng ... thì giờ đây, các bạn có thể áp dụng cách mua bảo hiểm xe máy trên MoMo để tiết kiệm được thời gian, mua mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại, đặc biệt là có thể mua với giá thấp hơn so với các cách trên.

Hiện nay, địa chỉ mua bảo hiểm xe có rất nhiều, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và công sức thì mua bảo hiểm xe máy trên Momo là sự lựa chọn hợp lý trong thời đại 4.0 như hiện nay. Để mua bảo hiểm xe máy online trên Momo hiệu quả, các bạn làm theo các bước sau đây.

cach mua bao hiem xe may tren momo

Mua bảo hiểm xe máy online giao tận nơi, nhanh chóng trên Momo


Hướng dẫn mua bảo hiểm xe trên Momo

Lưu ý: Bảo hiểm xe máy có giá là 66.000 đồng và trên Momo có phí giao dịch miễn phí nên các bạn cần đảm bảo số dư trên ví Momo ít nhất là 66.000 đồng để mua bảo hiểm dễ dàng và hiệu quả.

Tương tự như mua bảo hiểm xe máy ở Bưu điện, cây xăng, Bảo Việt ... thì mua trên Momo thì bạn cần chuẩn bị các thông tin sau:
- Các thông tin chung liên quan tới xe máy như loại xe bạn đang chạy, biển số xe của bạn (hay gọi là bảng số xe, cà vẹt xe), số khung, số máy ...
- Thông tin người đăng ký xe: Họ và tên chủ xe, chứng minh thư, email, số điện thoại, địa chỉ ...
- Ví điện tử hoặc thẻ thanh toán ngân hàng để thanh toán hàng sau khi mua.
- Tải và cài đặt ứng dụng Momo về máy cũng như đăng ký tài khoản trên Momo.
=> Link Tải Momo cho Android
=> Link Tải Momo cho iPhone


Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Momo thì đăng ký ngay để đảm bảo mua thẻ bảo hiểm xe hiệu quả trên Momo.
Xem ngay : Cách đăng ký tài khoản Momo

Cách mua bảo hiểm xe trên ví Momo gồm có các bước là thông tin, xác nhận và thanh toán. Cụ thể như sau:

- Bước 1: Trên giao điện thoại, mở ứng dụng Momo và click vào "Bảo hiểm xe máy bắt buộc" (Hình 1). Giao diện Bảo hiểm xe máy bắt buộc được hiển thị, bạn điền thông tin chính xác và đầy đủ như tên chủ xe, địa chỉ thường chú, hãng xe, kiểu xe, biển số xe, số khung ... rồi click vào "Mua ngay" (Hình 2).

cach mua bao hiem xe may tren momo

- Bước 2: Tiếp đó, bạn điền các thông tin vào các ô như loại xe, hãng xe, kiểu xem, nhà bảo hiểm ... (Hình 3). Sau khi điền xong, bạn vuốt màn hình nên để điền tiếp các "thông tin người mua" như họ và tên, số điện thoại ..., rồi là click vào ô "Tôi xác nhận thông tin trên ...", sau đó, bạn click vao "Thanh toán" (Hình 4).

mua bao hiem xe may tren ung dung momo

- Bước 3: Lúc này, Momo hiển thị giao diện Thanh toán, bạn nhìn thông tin vào click vào "Xác nhận" (Hình 5). Sau đó, kết quả giao dịch sẽ được hiện ra, bạn click vào "Hợp đồng của tôi" (Hình 6) để xem hợp đồng.

cach mua bao hiem xe may tren app momo

Quản lý hợp đồng bảo hiểm của bạn sẽ hiện ra như hình dưới.

cach mua bao hiem xe may online tren momo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mua-bao-hiem-xe-may-tren-momo-62806n.aspx
Từ giờ, bạn không cần phải hỏi mua bảo hiểm xe máy ở đâu, chỉ cần bật app Momo và thực hiện cách mua bảo hiểm xe máy trên Momo ở trên đây là được. Mua theo cách này, bạn không cần phải di chuyển, có thể bất cứ khi nào và bạn muốn.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi game Lắc Xì trên Ví MoMo như thế nào? cách kiếm nhiều lì xì
Lấy lại mật khẩu Momo bị quên như thế nào?
MoMo là gì? có nên dùng Momo?
Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo
Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo
Từ khoá liên quan:

Mua bao hiem xe may online tren momo giao tan noi

, Mua bao hiem xe may Bao Viet, mua bao hiem xe may o cay xang,

SOFT LIÊN QUAN
  • MoMo

    Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

    MoMo là ví điện tử hiện được đông đảo người dùng tin tưởng và được đánh giá là siêu ứng dụng tài chính đáp ứng hầu hết nhu cầu giao dịch của người Việt gồm Chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Mua vé xem phim, Thanh toán hóa đơn....MoMo còn hỗ trợ Tích lũy sinh lời và Túi thần tài để bạn có thể tiết kiệm lâu dài, MoMo liên hết với nhiều ngân hàng trong nước giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc quản lý tài chính.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá