Cách tải VssID về máy tính

Không chỉ hỗ trợ cài đặt trên điện thoại Android, IOS, hiện tại, người dùng có thể tải VssID về máy tính và trải nghiệm ứng dụng trực quan bằng bàn phím và chuột thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm giả lập Android trên windows. Ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt VssID - hệ sinh thái BHXH số chính thức của ngành BHXH Việt Nam.

VssID - Ứng dụng BHXH số trên nền tảng di động của ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã chính thức được ra mắt vào tháng 11/2020 và nhận được nhiều sự quan tâm của cá nhân, tổ chức tham gia Bảo hiểm xã hội. Với ứng dụng VssID, người dùng có thể dễ dàng giao tiếp, tra cứu thông tin về BHXH, BHYT, BHTN, đơn vị, lịch sử tham gia, thụ hưởng các chế độ của người dùng,..., một cách đơn giản, dễ dàng mà không cần đến làm việc trực tiếp cơ quan BHXH như trước đây.

cach tai vssid ve may tinh

Hướng dẫn tải phần mềm VssID trên máy tính, cài đặt phần mềm bảo hiểm xã hội VssID

Cùng với việc tải, cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại, hiện tại, người dùng cũng có thể tải, cài đặt VssID trên máy tính và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

 

1. Tại sao nên tải VssID bằng máy tính

So với việc tải, cài đặt ứng dụng VssID về điện thoại, việc tải, cài đặt VssID về máy tính sẽ mang đến những lợi ích sau:

- Cài đặt phần mềm nhanh, đơn giản
- Thao tác sử dụng ứng dụng trực quan trên màn hình lớn, thao tác dễ dàng bằng bàn phím và chuột
- Không lo giới hạn về pin, ứng dụng đang chạy và các cuộc gọi làm phiền trên điện thoại

 

2. Hướng dẫn cách tải VssID về máy tính

* Điều kiện cần:

- Cài đặt phần mềm giả lập Android BlueStacks, Nox App Player, Android4X, AMIDuOS,... trên windows trước đó.

Lưu ý: Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Tải ứng dụng VssID về máy tính bằng phần mềm giả lập Bluestacks. Với các phần mềm giả lập Android trên window khác, các bạn thực hiện tải, cài đặt theo cách tương tự.

- Bấm tải BlueStacks - Giả lập Android trên PC tại đây.

=> Link tải BlueStacks

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách dùng Bluestacks để nắm được chi tiết các bước cài đặt và cách sử dụng phần mềm này.

* Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở phần mềm BlueStacks 4 trên máy tính.

Lưu ý: Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải, cài đặt Bluestack, ở lần sử dụng đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Lúc này, bạn cần đăng nhập tên, mật khẩu Gmail đang sử dụng để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Tại giao diện tìm kiếm của Bulestacks, ấn tìm kiếm từ khóa "VssID"

cach tai va su dung vssid tren may tinh

Bước 3: Màn hình hiển thị ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội Việt Nam cần cài đặt

cach tai vssid ve may tinh

Bước 4: Tiếp tục chọn "install" để tải ứng dụng về máy tính

cach tai vssid ve may tinh bang gia lap android bluestacks

Bước 5: Ấn chọn "open" để mở file cài đặt

cach cai dat vssid tren may tinh

Bước 6: Màn hình hiển thị thông tin giới thiệu trước khi cài đặt ứng dụng, bạn ấn "Skip" để bỏ qua. Nếu ấn chọn "Continue", bạn sẽ được đưa sang trang thông tin hướng dẫn, bạn ấn "next" để chuyển sang bước tiếp theo.

cach tai vssid ve bluestacks

Bước 7: Ấn chọn "Accept" để kết thúc quá trình tải, cài đặt ứng dụng VssID.

cach tai vssid ve pc

Bước 8: Màn hình hiển thị giao diện đăng nhập ứng dụng, bạn cần nhập tên, mật khẩu để truy cập và sử dụng ứng dụng VssID trên máy tính.

cach su dung vssid tren may tinh

Trên đây Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách tải VssID về máy tính, cách cài đặt ứng dụng bảo hiểm xã hội trên máy tính. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hay sử dụng ứng dụng VssID, bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết này để được hướng dẫn, trợ giúp thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-vssid-ve-may-tinh-62498n.aspx
Sau khi tải thành công ứng dụng VssID, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng VssID của chúng tôi để dễ dàng thao tác tra cứu thông tin BHXH của cá nhân, người thân trong gia đình mình.

Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng VssID

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu thông tin BHXH trực tuyến
Cách tải toàn bộ ảnh trên trang web về máy tính
Hỏi cách tải file Apk về máy tính, laptop?
Cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính
Hướng dẫn tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế về máy tính
Từ khoá liên quan:

Tai VssID ve may tinh

, Tai phan mem VssID ve may tinh, Cai dat VssID tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • VssID

  Ứng dụng bảo hiểm xã hội số tại Việt Nam

  Cùng với phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội iBHXH thì ứng dụng VssID cũng dành cho những người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tại Việt Nam, được phát triển cho nền tảng di động giúp người dùng tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm của bản thân và tiếp cận những thông tin về chính sách bảo hiểm dễ dàng, thuận tiện nhất. Trên VssID bạn có thể xem hồ sơ bảo hiểm của mình, lịch sử thụ hưởng các chế độ, chính sách BHXH, mã số BHXH, cơ quan BHXH, thẻ Bảo hiểm Y tế...

Tin Mới

 • Cách mua bảo hiểm xe máy trên Momo

  Ngoài mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng, bưu điện, đơn vị bảo hiểm, ngân hàng ... thì giờ đây, các bạn có thể áp dụng cách mua bảo hiểm xe máy trên MoMo để tiết kiệm được thời gian, mua mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại, đặc biệt là có thể mua với giá thấp hơn so với các cách trên.

 • Số điện thoại tổng đài VssID, BHXH Việt Nam

  Các bạn gặp khó khăn khi dùng VssID hay muốn hỏi các vấn đề liên quan tới BHXH Việt Nam (Bảo hiểm xã hội), các bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài VssID để được nhân viên trực hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả thay vì tìm đến cơ quan BHXH.

 • Cách cài đặt và sử dụng VssID khi không có Smartphone

  Ứng dụng VssID hỗ trợ cài đặt trên Smartphone, Tablet, chưa hỗ trợ cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng VssID khi không có Smartphone, Tablet thông qua phần mềm giả lập hỗ trợ. Nếu bạn

 • Top 5 vũ khí có độ chính xác thấp nhất trong Free Fire

  Bạn đã bao giờ tự hỏi mình vũ khí nào có độ chính xác thấp trong Free Fire , thậm chí có thể bắn trượt ngay cả khi bạn đang nhắm chuẩn không? Không cần tìm đâu xa, Taimienphi mang tới cho bạn danh sách 5 vũ khí có độ chính xác thấp nhất ngay bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá