Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Samsung

Ứng dụng bảo hiểm xã hội số VssID được phát triển bởi BHXH Việt Nam, hỗ trợ người dân tham gia BHXH nhanh chóng tiếp cận, tra cứu thông tin bảo hiểm trên điện thoại di động, được biết, app VssID chạy mượt mà trên các dòng điện thoại Samsung như j7, J5, A51, A10, S20,...., và được đông đảo người dùng điện thoại hãng này cài đặt, sử dụng, dưới đây là chi tiết cách cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Samsung mà bạn cần biết.

Với rất nhiều tính năng, tiện ích hỗ trợ người dùng (giúp người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cập nhật thông tin, nắm được các quá trình tham gia và chính sách của bảo hiểm,...), ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cài đặt và sử dụng từ người tham gia BHXH.

huong dan cai dat ung dung vssid tren dien thoai samsung

Cách tải ứng dụng VssID và cài đặt BHXH trên điện thoại Samsung chi tiết

Việc tải, cài đặt ứng dụng VssID được thực hiện nhanh chóng trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh của Samsung như Samsung J, A, S,... vì thế, nếu đang sử dụng điện thoại của hãng này và muốn cài đặt ứng dụng VssID để theo dõi, cập nhật thông tin từ BHXH, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt ứng dụng vssid trên điện thoại Samsung dưới đây.


Hướng dẫn cài đặt ứng dụng vssid trên điện thoại Samsung

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại
Bước 2: Tại ô tìm kiếm, gõ tìm kiếm ứng dụng "VssID"
Bước 3: Màn hình hiển thị ứng dụng "VssID" cần tìm, ấn vào ô "Cài đặt" và chờ máy thực hiện cài đặt ứng dụng.

cai dat vssid tren dien thoai samsung.

Hoặc để nhanh hơn, các bạn Tải VssID cho Android tại đây.

Bước 4: Quá trình cài đặt ứng dụng VssID hoàn tất, bạn click vào nút "mở" để truy cập vào ứng dụng và trải nghiệm các tiện ích mà ứng dụng mang lại.

cai ung dung vssid tren dien thoai samsung

Lưu ý: Ở lần sử dụng ứng dụng VssID đầu tiên, khi mở ứng dụng, màn hình sẽ hiển phần giới thiệu "VssID - Bảo hiểm xã hội số", bạn có thể ấn "tiếp tục" để đọc các thông tin cần thiết về mã số BHXH, cách đăng ký tài khoản giao dịch điện tử của VssID, các điều khoản & điều kiện sử dụng ứng dụng hoặc ấn "bỏ qua" để truy cập nhanh đến bước đăng nhập vào tài khoản VssID.

- Nếu đã có tài khoản điện tử trên ứng dụng VssID, bạn có thể dễ dàng nhập mã số BHXH, mật khẩu để truy cập vào ứng dụng và trải nghiệm các tiện ích mà ứng dụng mang lại. Chi tiết cách sử dụng ứng dụng VssID đã được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết hướng dẫn sử dụng VssID bảo hiểm xã hội, bạn đọc nên tham khảo để tìm được cách thức sử dụng app VssID hiệu quả, nhanh chóng cho mình.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng VssID

su dung vssid tren dien thoai samsung

- Nếu chưa có tài khoản tại VssID, bạn cần đăng ký bằng cách truy cập vào cổng thông tin địa chỉ của BHXH tại điaạ chỉ dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn, thực hiện kê khai trực tuyến và đến trực tiếp cơ quan BHXH đã lựa chọn đăng ký để nộp tờ khai và chứng minh danh tính.

tai ung dung vssid tren dien thoai samsung

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách tải, cài đặt VssID trên điện thoại Samsung nhanh, chính xác. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID hiệu quả nhất cho mình. Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài VssID để giải đáp, tư vấn thêm.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài VssID

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-ung-dung-vssid-tren-dien-thoai-samsung-62679n.aspx
Không chỉ hỗ trợ cài đặt trên điện thoại di động, hiện tại bạn cũng có thể cài đặt VssID trên máy tính và trải nghiệm sử dụng thông qua sự hỗ trợ của chuột, màn hình máy tính. Để tìm hiểu thêm, bạn vui lòng tham khảo bài viết cách tải VssID về máy tính của chúng tôi.

Xem thêm: Cách tải VssID về máy tính

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và sử dụng VssID khi không có Smartphone
Cách đăng nhập VssID trên máy tính, laptop bằng MEmu
3 Cách lấy lại mật khẩu VssID đơn giản
Số điện thoại tổng đài VssID, BHXH Việt Nam
Cách tra cứu thông tin BHXH trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Huong dan cai dat VssID tren dien thoai Samsung

, Cai dat VssID BHXH tren dien thoai Samsung, Tai ung dung VssID tren dien thoai Samsung,

SOFT LIÊN QUAN
 • VssID

  Ứng dụng bảo hiểm xã hội số tại Việt Nam

  VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội Việt Nam trên điện thoại di động, mang đến thông tin mới nhất và tiện ích đóng Bảo hiểm xã hội dễ dàng hơn. Ngoài việc cập nhật thông tin, VssID còn cho phép tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và tra cứu các cơ quan bảo hiểm xã hội, mã số, cũng như cơ sở khám chữa bệnh.

Tin Mới

 • Cách tải VssID về máy tính

  VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin mới và các dịch vụ của BHXH. Ngoài việc sử dụng VssID trên điện thoại, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính, laptop để thuận tiện cho công việc của mình. Nếu chưa biết cách cài đặt VssID trên máy tính như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông hay nhất, ngắn gọn

  Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông là điều bắt buộc, không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà cho những người xung quanh. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng không đội mũ bảo hiểm vẫn đang diễn ra. Các em cùng viết bài Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để mọi người hiểu hơn về vấn đề này.

 • Tra cứu bảo hiểm thất nghiệp 2024

  Việc tra cứu bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cung cấp thông tin hữu ích để người lao động có thêm căn cứ xác định thời gian tham gia và mức hưởng BHTN theo quy định. Nếu chẳng may bị mất việc hoặc chưa có việc làm thì 5 cách kiểm tra bảo hiểm thất nghiệp online, offline nhanh, chính xác dưới đây sẽ rất hữu ích để bạn đảm bảo quyền lợi bảo hiểm hợp pháp của mình.

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 7/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!