Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Xiaomi

Việc cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại giúp các bạn đọc tham gia BHXH, BHYT thực hiện dịch vụ công dễ dàng, nhanh chóng bất cứ lúc nào và nơi nào chỉ cần chiếc điện thoại kết nối mạng mà không cần phải tìm đến cơ quan có thẩm quyền. Nếu bạn đang dùng điện thoại Xiaomi thì cùng tham khảo hướng dẫn cài đặt VssID dưới đây để cài đặt dễ dàng.

Ứng dụng VssID là ứng dụng Bảo hiểm xã hội số được tổ chức Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tạo với mục đích thực hiện thay thế sổ BHXH, BHYT giấy và giúp cho người dùng có thể thực hiện các dịch vụ công nhanh chóng, dễ dàng, rút ngắn các thủ tục. Hiện ứng dụng VssID chạy được trên cả hệ điều hành Android và iOS. Để cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Xiaomi thì các bạn làm theo các bước dưới đây.

huong dan cai dat ung dung vssid tren dien thoai xiaomi

Hướng dẫn cài đặt VssID trên điện thoại hiệu quả, dễ dàng


Cách cài đặt app VssID trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Trên giao diện điện thoại Xiaomi, bạn click vào "CH Play" (Hình 1). Ở phía trên giao diện, bạn click vào ô "Tìm kiếm ứng dụng ..." (Hình 2)

cai dat VssID tren dien thoai xiaomi

Lưu ý: Để rút gọn các bước, bạn có thể click vào link tải VssID dưới đây:

=> Link VssID cho Android

Bước 2: Bạn click tiếp vào ô "Tìm kiếm ứng dụng và trò chơi" (Hình 3). Tiếp đó, bạn nhập từ khóa "VssID" vào để tìm kiếm ứng dụng (Hình 4).

huong dan cai dat VssID cho xiaomi

Bước 3: Ứng dụng VssID hiện ra, bạn click vào "Cài đặt" (Hình 5) để cài tải và cài đặt ứng dụng. Bạn đợi vào giây, khi trên CH Play hiển thị chữ "Mở" (Hình 6) có nghĩa ứng dụng đã tải và cài đặt về máy, bạn có thể click vào đó để mở ứng dụng và tạo tài khoản.

tai ung dung VssID tren dien thoai xiaomi

Lưu ý
- Để sử dụng ứng dụng VssID dễ dàng, thực hiện dịch vụ công được thì bạn cần có tài khoản đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản trên ứng dụng VssID thì bạn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào VssID trên điện thoại. Còn nếu không thì bạn cần phải tạo tài khoản VssID cho mình. 
- Nếu lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng VssID để hỗ trợ làm việc, bạn có thể tham khảo bài viết cách sử dụng VssID để thực hiện các thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm: Cách sử dụng VssID

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-ung-dung-vssid-tren-dien-thoai-xiaomi-62678n.aspx
Các bạn đang tham gia BHXH, BHYT và sử dụng VssID, muốn tiếp cận các thông tin một cách nhanh chóng, thực hiện dịch vụ công dễ dàng thì cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại VssID là điều cần thiết.


Nếu không có điện thoại Xiaomi, các bạn có thể sử dụng VssID trên máy tính hoặc trên các dòng điện thoại khác như Samsung, Oppo ... Tham khảo các cách cài đặt VssID trên máy tính và trên điện thoại Samsung dưới đây:
Xem thêm: Cách cài đặt VssID trên máy tính
Xem thêm: Cách cài đặt VssID trên điện thoại Samsung

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và sử dụng VssID khi không có Smartphone
Cách đăng nhập VssID trên máy tính, laptop bằng MEmu
3 Cách lấy lại mật khẩu VssID đơn giản
Số điện thoại tổng đài VssID, BHXH Việt Nam
Cách tra cứu thông tin BHXH trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Cài đặt ứng dụng VssID trên xiaomi

, Cài VssID trên điện thoại xiaomi, Hướng dẫn cài đặt VssID cho xiaomi,

SOFT LIÊN QUAN
 • VssID

  Ứng dụng bảo hiểm xã hội số tại Việt Nam

  VssID tiếp tục là một ứng dụng nữa thuộc lĩnh vực bảo hiểm xã hội số Việt Nam ra đời sau HTKK hay iBHXH mang đến cho người tham gia bảo hiểm nhiều quyền lợi và tiện ích hơn nữa trong thời đại số hiện nay. Với VssID bạn có thể tra cứu chi tiết thông tin về người tham gia bảo hiểm xã hội, quá trình tham gia, tìm kiếm các cơ quan An sinh Xã hội tại Việt Nam một cách dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách tải VssID về máy tính

  VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin mới và các dịch vụ của BHXH. Ngoài việc sử dụng VssID trên điện thoại, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính, laptop để thuận tiện cho công việc của mình. Nếu chưa biết cách cài đặt VssID trên máy tính như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Công cụ tính hưởng bảo hiểm thất nghiệp Online

  Công cụ tính hưởng bảo hiểm thất nghiệp Online của JobOKO đang là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể tính mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp nhanh chóng, chính xác nhất. Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu chi tiết về công cụ

 • Cách tính tiền chế độ thai sản khi sinh con năm 2022

  Cách tính tiền chế độ thai sản khi sinh con là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Lao động nữ sinh con và người chồng được hưởng bao nhiêu tiền thai sản? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông

 • Tả một đêm trăng đẹp

  Ai đã từng được một lần ngắm cảnh đêm trăng đẹp, nhất là cảnh đêm trăng ở làng quê chắc chắn sẽ không thể nào quên được cảnh đẹp đó, tuy nhiên có những bạn chưa có cơ hội được ngắm cảnh này, vậy với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tả một đêm trăng đẹp để các em hình dung được vẻ đẹp của một đêm trăng là như thế nào. Mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá