Cách mua bảo hiểm xe máy online qua mạng

Tham khảo 2 cách mua bảo hiểm xe máy online qua mạng của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ có thể nhanh chóng đặt mua bảo hiểm xe máy bắt buộc, giao hàng tại nhà qua ví Momo hoặc qua website của các đơn vị bán bảo hiểm xe máy uy tín như BIC, PVI, PTI, MIC,...

Cùng với giấy phép lái xe, đăng ký xe, bảo hiểm xe máy bắt buộc là loại giấy tờ không thể thiếu đối với người điều khiển xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông. Mua, sử dụng bảo hiểm xe máy, bạn sẽ được cung cấp các gói bảo vệ tài chính hiệu quả điều khiển phương tiện giao thông gặp sự cố tai nạn, gây thiệt hại về xe (đâm, va, lật đổ,...) hoặc bị trộm, cướp xe. Bên cạnh đó, có bảo hiểm xe máy, bạn cũng không còn lo lắng bị CSGT xử phạt khi điều khiển phương tiện nhưng thiếu giấy tờ xe (Mức xử phạt khi thiếu bảo hiểm xe máy là 100.000 đồng - 200.000 đồng/lần).

cach mua bao hiem xe may online qua mang

Mua bảo hiểm xe máy online TPHCM, Hà Nội, mua bảo hiểm xe máy trực tuyến trên Momo hoặc website PVI, BIC, GIC,...

Hiện tại, có nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy giả rẻ, bạn có thể mua theo nhiều cách thức khác nhau: mua tại bưu điện, cây xăng, đại lý bán bảo hiểm, mua online. Trong đó, mua bảo hiểm xe máy online giao tại nhà vẫn là giải pháp mua sắm an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí chi bạn.

Nếu đang muốn mua bảo hiểm xe máy bắt buộc online cho bản thân, gia đình nhưng băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm xe máy online không? Mua bảo hiểm xe máy online ở đâu thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho mình.

Cách mua bảo hiểm xe máy online qua mạng

1. Mua bảo hiểm xe máy trực tuyến qua mạng cần những giấy tờ gì?

Đăng ký mua bảo hiểm xe máy bắt buộc online, bạn cần phải chuẩn bị những thông tin sau:

- Các thông tin chi tiết về xe: Biển số, số khung, số máy,...

- Thông tin người đăng ký mua bảo hiểm: Họ tên, địa chỉ đăng ký xe, địa chỉ nhận giấy bảo hiểm,..

- Thẻ thanh toán ngân hàng hoặc ví điện tử hỗ trợ thanh toán trực tuyến

2. Mua bảo hiểm xe máy online Momo

Hiện tại, MoMo đang cung cấp các gói bảo hiểm xe máy của các đơn vị bảo hiểm Bảo Việt,. GIC, PVI, Liberty,... Hầu hết các gói bảo hiểm của các đơn vị bảo hiểm này đều được phân chia thành bảo hiểm xe máy bắt buộc (bắt buộc phải có khi tham gia giao thông) và bảo hiểm xe máy tự nguyện (bảo hiểm cháy nổ, tai nạn người trên xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện), bạn có thể mua hoặc không mua.

Để mua bảo hiểm xe máy online trên Momo, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

Lưu ý: Cách mua bảo hiểm xe máy bắt buộc trên ví Momo của các thương hiệu bảo hiểm là tương đối giống nhau. Vì thế, ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách mua bảo hiểm xe máy Bảo Việt online. Nếu muốn mua bảo hiểm xe máy của các hãng còn lại, các bạn có thể thực hiện tương tự theo các bước hướng dẫn ở dưới.

Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại. Nếu điện thoại đã cài sẵn ví Momo, bạn bỏ qua bước này.

=> Link tải Momo cho Android

=> Link tải Momo cho iOS

Bước 2: Đăng nhập tài khoản, mật khẩu truy cập vào ứng dụng Momo. Ở giao diện chính của ví, tại khung tìm kiếm, nhập từ khóa "Bảo hiểm xe máy", chọn kết quả bảo hiểm xe máy đầu tiênvới ghi chú "an tâm trên mọi nẻo đường"

cach mua bao hiem xe may qua mang

Bước 3: Lựa chọn loại bảo hiểm cần mua bằng cách tích vào ô chứa thông tin về loại bảo hiểm. (Ở đây, bạn chỉ cần tích vào ô bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Các loại bảo hiểm còn lại (bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện, bảo hiểm cháy nổ) bạn có thể mua hoặc không mua, tùy theo nhu cầu).

Sau đó, ấn "tiếp tục" để chuyển sang bước tiếp theo

cach mua bao hiem xe may truc tuyen

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân (họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ nhận bảo hiểm), thông tin đăng ký xe (Tên chủ xe, địa chỉ theo đăng ký, nhãn hiệu xe, biểm kiểm soát,...) và ấn "tiếp tục"

cach mua bao hiem xe may online

Bước 5: Thanh toán phí bảo hiểm

Thanh toán phí bảo hiểm đã đặt bằng ví Momo và chờ đơn vị bảo hiểm giao giấy bảo hiểm xe máy tại nhà.

3. Mua bảo hiểm xe máy trực tuyến trên website các hãng bảo hiểm.

Trong trường hợp không muốn cài đặt và mua bảo hiểm qua ví Momo, các bạn có thể mua bảo hiểm xe máy trực tuyến trên website các hãng bán bảo hiểm xe máy như GIC, MIC,... Cụ thể

- Bảo hiểm quân đội MIC (website mic.vn)
- Bảo hiểm BIC (website bic.vn)
- Bảo hiểm Libberty (website libertyinsurance.com.vn)
- Bảo hiểm PTI (website pti.com.vn)
- Bảo hiểm PVI (website baohiempvi.com.vn)

Chi tiết cách mua bảo hiểm xe máy trực tuyến trên website các đơn vị bảo hiểm đã được Taimienphi.vn minh họa chi tiết ở bài viết bảo hiểm BIC là gì ? Cách mua bảo hiểm ô tô, xe máy của BIC. Với các loại bảo hiểm xe máy của các hãng còn lại, các bạn vui lòng truy cập website, tìm mục "bảo hiểm xe máy" và tiến hành các bước đăng ký mua giống như mua bảo hiểm xe máy BIC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mua-bao-hiem-xe-may-online-qua-mang-58608n.aspx
Mua bảo hiểm xe máy bắt buộc/tự nguyện là rất cần thiết cho chủ phương tiện tham gia giao thông trên đường. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm ra cách mua bảo hiểm xe máy online an toàn, nhanh chóng, tiện ích nhất cho mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá xe Nissan mới nhất 2020
Có nên mua xe Honda Dio 2021 không?
Cách đăng ký xe ô tô qua mạng, thủ tục nhanh gọn
Vay tiền theo đăng ký xe máy, ô tô
Xe đạp giá rẻ, tiêu chí và thương hiệu nên mua
Từ khoá liên quan:

mua bảo hiểm xe máy online

, mua bảo hiểm xe máy trực tuyến, mua bảo hiểm xe máy bắt buộc online,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đăng ký xe ô tô, xe máy

    Thủ tục đăng ký ô tô, xe máy

    Đăng ký xe ô tô, xe máy là thủ tục bắt buộc sau khi bạn mua xe mới để chứng minh quyền sở hữu chiếc xe của bạn, và để cơ quan chức năng có thể quản lý được chiếc xe đó thông qua biển số xe, vì vậy sau khi mua xe mới tại ...

Tin Mới