Cách nạp tiền điện thoại trên MoMo nhanh chóng, đơn giản

Với sự hỗ trợ của ví điện tử MoMo bạn đọc có thể nạp tiền điện thoại trên MoMo cho thuê bao trả trước, trả sau cho mình, cho người khác một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, với nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu nạp thẻ hàng tháng (trung bình từ 3% - 5%), cách nạp thẻ trên ứng dụng này còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc mua thẻ cào điện thoại ngoài cửa hàng.

Ngoài khác chức năng cơ bản như nạp, rút tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay, người dùng ví điện tử MoMo còn có thể nạp tiền điện thoại cho mình, cho người khác một cách nhanh chóng. Chi tiết bước nạp tiền điện thoại các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone trên app MoMo sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

cach nap tien dien thoai tren momo

Cách nạp tiền điện thoại bằng ví MoMo, nạp nhanh, dễ dàng, nhiều ưu đãi

*Lưu ý: Bạn cần phải đăng ký tài khoản MoMo trước để sử dụng tính năng này nhé.


Cách nạp tiền điện thoại trên MoMo

Bước 1: Mở app MoMo trên điện thoại cá nhân, nhập số điện thoại, mật khẩu, ấn "đăng nhập" để truy cập vào tài khoản MoMo.

Nếu chưa cài đặt MoMo, bạn có thể tải, cài đặt nhanh ứng dụng này theo link chuẩn dưới đây.

- Tải MoMo cho Android
- Tải MoMo cho iPhone

huong dan nap tien dien thoai tren vi momo

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn ấn chọn tính năng "Nạp tiền điện thoại".

cach nap tien dien thoai bang vi momo

Bước 3: Chọn loại hình thuê bao muốn nạp/thanh toán tiền. Ở đây, MoMo hỗ trợ bạn 3 hình thức nạp tiền điện thoại phổ biến là trả trước, trả sau và thẻ điện thoại (nạp tiền cho người khác). Nếu ví MoMo của bạn hết tiền bạn có thể tham khảo cách tiền vào MoMo để có thể sử dụng tiếp dịch vụ nạp tiền điện thoại cũng như các dịch vụ khác nữa nhé.


TH1: Nạp tiền điện thoại cho mình trên ứng dụng MoMo, nạp tiền MoMo trả trước

Ở giao diện nạp tiền điện thoại MoMo, bạn lựa chọn loại hình dịch vụ trả trước. Tiếp đó, bạn chọn mệnh giá thẻ cào muốn nạp (10.000; 20.000; 30.000;...) rồi ấn chọn "nạp ngay"

Ở bước thanh toán, bạn lựa chọn phương thức thanh toán qua ví MoMo hoặc thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng liên kết, kiểm tra lại giao dịch rồi ấn "xác nhận". Trong hướng dẫn này, Taimienphi.vn lựa chọn phương thức thanh toán qua ví MoMo.

cach nap the viettel bang vi momo

Cuối cùng, bạn nhập mật khẩu MoMo để hoàn tất giao dịch nạp thẻ điện thoại.

nap the dien thoai bang vi momo


TH2: Mua thẻ điện thoại trên MoMo, nạp tiền điện thoại cho người khác trên MoMo

Không chỉ hỗ trợ mua thẻ điện thoại, nạp tiền cho thuê bao đang sử dụng, MoMo cũng hỗ trợ người dùng mua mã thẻ điện thoại cho người thân, bạn bè, người yêu từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone,..., . Các bước thực hiện tương tự như hướng dẫn ở TH1, tuy nhiên, thay vì lựa chọn loại dịch vụ "trả trước" thì bạn cần lựa chọn dịch vụ là "thẻ điện thoại".

nap the vinaphone bang vi momo


TH3: Cách thanh toán cước điện thoại trả sau trên MoMo

Để nạp tiền điện thoại thanh toán cước di động trả sau trên MoMo, bạn vui lòng thực hiện theo các bước như sau:

Ở giao diện nạp tiền điện thoại, bạn chọn tính năng "trả sau". Tiếp đó, bạn lựa chọn thuê bao muốn nạp thêm tiền, ấn "tiếp tục". Tại màn hình "thông tin hóa đơn", bạn nhập số tiền cước cần thanh toán theo thông báo từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

cach su dung vi momo nap the cho dien thoai

Trường hợp quên số tiền cần thanh toán, bạn có thể ấn "tra cứu cước" và gửi tin nhắn theo hướng dẫn để kiểm tra lại thông tin.

Cuối cùng, bạn lựa chọn loại tài khoản/thẻ thanh toán dịch vụ, xem chi tiết giao dịch, ấn "xác nhận" và nhập mật khẩu ví MoMo để hoàn thành giao dịch. Bên cạnh đó khi sử dụng MoMo bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử khác để hỗ trợ thanh toán,...

Xem thêm: Cách chuyển tiền trên MoMo sang ngân hàng, Ví MoMo khác

Lưu ý:

- Hiện nay, MoMo không hỗ trợ tính năng nạp tiền trực tiếp cho người khác. Vì thế, bạn chỉ có thể mua mã thẻ cào qua ứng dụng rồi gửi lại mã thẻ cho họ.
- Trường hợp sử dụng ví MoMo để thanh toán cước di động trả sau nhưng không nhớ chính xác số tiền, bạn có thể số tiền lớn hơn. Số tiền dư chênh lệch sẽ được MoMo cấn trừ cho tháng tiếp theo.
- Trường hợp nạp thẻ trên MoMo gặp lỗi hay mua the điện thoại trên MoMo nhưng không nạp được, bạn đọc có thể liên hệ số tổng đài MoMo (1900 54 54 41) để được tư vấn, hỗ trợ.

Sử dụng MoMo, bạn đọc cũng có thể thanh toán online các khoản phí dịch vụ điện, nước, internet,... Chi tiết các bước thanh toán, mời bạn tham khảo trong nội dung bài cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo để có thêm thông tin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-tren-momo-74970n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách mua thẻ, nạp tiền điện thoại trên MoMo chi tiết nhất giúp bạn có thể tìm hiểu để nạp tiền điện thoại cho chính mình, cho bạn bè, người nhà mọi lúc, mọi nơi nhé!

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bạn bè trên MoMo nhanh chóng
Lấy lại mật khẩu Momo bị quên như thế nào?
Cách chuyển tiền trên MoMo sang ngân hàng, Ví MoMo khác
Cách đăng ký tài khoản Momo
Cách mua thẻ Garena trên Momo nhanh chóng, dễ dàng
Từ khoá liên quan:

nap tien dien thoai tren MoMo

, Cách nạp tiền điện thoại trên ví MoMo, Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng ví MoMo,

SOFT LIÊN QUAN
  • MoMo

    Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

    MoMo là ví điện tử tiện ích giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn qua mã QR, chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng, dễ dàng. Tải ví MoMo về điện thoại và sử dụng người dùng còn nhận được rất nhiều các ưu đãi giảm giá khi mua hàng hoặc thanh toán hóa đơn.

Tin Mới