Cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày

Kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày là cách cơ bản và dễ dàng dành cho người mới tìm hiểu cũng như không có điều kiện xây dựng dàn máy tính thường được gọi là những con trâu cày bitcoin. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ là cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày mà Taimienphi muốn giới thiệu với các bạn.

Thời gian gần đây phong trào đào Bitcoin đang trở nên nở rộ và được nhiều người quan tâm khi mà giá trị đồng tiền ảo này càng ngày tăng. Bạn có thể tự xây dựng cho mình những cỗ máy đào bitcoin bài bản hoặc có thể đăng ký đào trên đám mây (Cloud Mining) nhưng cả 2 việc này đều cần bạn phải có một số vốn nhất định và phải có những hiểu biết sâu rộng về cách thức đào Bitcoin. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn đào chơi hay bước đầu tìm hiểu thì cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày cũng không đến nỗi quá phức tạp và không tồi nếu như bạn bắt đầu thực hiện ngay bây giờ qua bài viết mà Taimienphi chia sẻ sau đây.

kiem bitcoin mien phi

Cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày

Bước 1: Trước khi bắt đầu kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày, điều đầu tiên đó là bạn phải tạo cho mình một ví Bitcoin (đây là địa chỉ để bạn nhận Bitcoin trên mạng). Để tạo ví Bitcoin các bạn nhấp vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký vào các trường theo yêu cầu, đánh dấu kiểm vào I agree... sau đó nhấn Creat account.

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay

Bước 3: Mở email cá nhân của bạn vừa nhập và nhấn vào Verify Email Address

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay 2

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản ví Bitcoin và nhấp vào mục View your accounts

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay 3

Bước 5: Tại đây các bạn nhấn vào Receive trong mục BTC Wallet như hình dưới đây

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay 4

Một hộp thoại nhỏ hiện ra bao gồm mã QR Code và 1 đoạn ký tự với nhiều chữ cái và số. Địa chỉ ví của bạn sẽ có dạng 1GQMdERcc7Juka2wgYjkjGYsFzMg6mzEFq như hình dưới đây dùng để nhận Bitcoin miễn phí các trang trên mạng.

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay 5

Lưu ý: địa chỉ ví này thay đổi theo thời gian, ví dụ bây giờ nó hiển thị là 1GQMdERcc7Juka2wgYjkjGYsFzMg6mzEFq nhưng vài tiếng sau bạn click vào sẽ thấy nó hiển thị ví dạng khác như 13gVadfaFgg445ojtpZ4Ffa8WqFDA… Nhưng tất cả đều là ví của bạn, bạn gửi tiền vào bất kỳ địa chỉ nào thì cũng nhận được Bitcoin như vậy hết.

Bước 6: Sau khi đã có địa chỉ ví Bitcoin, các bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY, điền đầy đủ các thông tin rồi nhấn Signup để đăng ký và nhận Bitcoin miễn phí

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay 6

Bước 7: Sau khi đăng nhập, để nhận bitcoin miễn phí bạn vào mục FREE BTC sau đó xác nhận captcha rồi nhấn ROLL! để thực hiện quay số.

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay 7

Các con số sẽ chạy vài giây rồi dừng lại, kết quả được bao nhiêu, nằm trong khoảng nào thì bạn sẽ được cộng số satoshi tương ứng được ghi ở bảng bên trên. Như ở đây mình nhận được 73 satoshi và phải đợi 59 phút 35 giây sau mới được quay tiếp lần nữa. Bạn cũng có thể tích vào Play sound when timer runs out để nhận chuông báo khi hết thời gian chờ.

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay 8

Bước 8: Khi đã kiếm được nhiều Bitcoin, bạn có thể rút về ví Bitcoin đã tạo cho an toàn bằng cách click Withdraw

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay 9

Theo mặc định thì trang này sẽ tự động rút bitcoin về ví vào Chủ nhật hàng tuần và tối thiểu bạn phải có 0.00030000 BTC. Và đương nhiên bạn cũng có thể sử dụng tab Slow hay Instant để rút trực tiếp bitcoin về ví mà không cần phải đợi đến Chủ nhật

cach kiem bitcoin mien phi hang ngay 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-bitcoin-mien-phi-hang-ngay-25818n.aspx
Như vậy trên đây Taimienphi đã cơ bản hướng dẫn các bạn cách kiếm bitcoin miễn phí hàng ngày, ngoài cách này ra các bạn cũng có thể kiếm bitcoin trên nhiều trang dịch vụ khác. List Bitcoin miễn phí kiếm tiền free cày trâu hàng ngày sẽ là những trang bạn đọc có thể áp dụng kiếm bitcoin, tất nhiên là các bạn kiếm trên càng nhiều trang thì số lượng bitcoin của bạn sẽ càng nhiều. Vì vậy Taimienphi sẽ cập nhật thường xuyên và bổ sung thêm các trang web hỗ trợ dịch vụ kiếm bitcoin cho các bạn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp Bitcoin vào Hextracoin
Top Web, App nghe nhạc kiếm tiền uy tín, rút 600$ về thẻ ngân hàng miễn phí
Cách nhận miễn phí PokeCoins trong Pokemon Go hàng ngày
Cách kiếm Kim Cương trong Free Fire OB39 miễn phí
Cách nhận và nhập Code Thần Kiếm Mobile Funtap
Từ khoá liên quan:

kiếm Bitcoin miễn phí

, kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày, Cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Bitcoin

    Ứng dụng đầu tư giao dịch Bitcoin

    Free Bitcoin là ứng dụng bitcoin được yêu thích bậc nhất giữa vô số ứng dụng bitcoin khác trong cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, tặng người dùng từ 3000 - 5000 satoshi mỗi giờ. Free Bitcoin mang đến cơ hội chưa từng có dành cho những ai muốn ủ mưu kiếm bộn tiền nhờ đào bitcoin.

Tin Mới