Cách kiếm Kim Cương trong Free Fire OB39 miễn phí

Với hàng triệu game thủ đăng nhập vào Free Fire và chơi hàng ngày, sự cạnh tranh giữa họ trở nên gay gắt. Hầu hết trong số họ đang tìm cách kiếm Kim Cương trong Free Fire OB39 miễn phí để giành lợi thế so với những người khác, không cần nạp tiền vẫn có KC để mua các vật phẩm không thể mua bằng tiền vàng, bao gồm các vật phẩm hiếm.

Free Fire của Garena hiện đang chạy trên bản cập nhật OB39 được phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2023. Bản cập nhật Free Fire OB39 này mang đến một số sự kiện mới, phần thưởng, sửa lỗi và cải tiến khá nhiều về nhân vật để nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể cho các chiến binh.

cach kiem kim cuong trong free fire ob39 mien phi

Mẹo nhận KC trong phiên bản Free Fire OB39


I. Kim Cương Free Fire là gì ?

Kim cương đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi và được sử dụng để giúp tăng cấp nhanh chóng. Những người bảo thủ về tài chính có thể xem xét các cách sau để kiếm Kim cương miễn phí hoặc với mức giá rẻ hơn trong phiên bản OB38 của trò chơi.


II. Cách nhận Kim Cương trong Free Fire OB39 miễn phí

1. Sử dụng, nhập Code Free Fire
Code Free Fire có độ dài 12-16 ký tự và được Garena phát hành để kỷ niệm các dịp đặc biệt, một số sự kiện nào đó. Các mã Code game Free Fire này có thể sử dụng được trên website đổi thưởng chính thức của Free Fire. Nhập mã Code FF sẽ giúp người chơi nhận kim cương Free Fire miễn phí và các đồ sưu tầm khác trong trò chơi.

cach kiem kim cuong trong free fire ob39 mien phi 2

2. Tham gia sự kiện
Được biết là Garena thường xuyên cập nhật trò chơi với các sự kiện mới, tham gia event là một trong những cách tốt nhất để nhận kim cương Free Fire OB39 miễn phí và các phần thưởng khác. Tuy nhiên, những sự kiện này chỉ mở trong khoảng thời gian giới hạn. Do đó, những người chơi muốn tích lũy kim cương và giành lợi thế sớm hơn những người khác trong các nhiệm vụ battle royale thì không nên bỏ lỡ chúng.

3. Máy chủ thử nghiệm Advance Server
Advance Server là ứng dụng khác cho phép người chơi Free Fire chơi thử bản cập nhật trước khi phát hành chính thức. Sau khi đăng ký, những người chơi được chọn sẽ có cơ hội trải nghiệm bản cập nhật, báo cáo mọi lỗi và đề xuất cải tiến. Garena sẽ tặng những người chơi thử kim cương miễn phí như một lời tri ân.

- Với việc bản cập nhật OB40 sắp được phát hành, đăng ký chơi thử Free Fire OB40 Advance Server sẽ sớm được mở, vì vậy người chơi không nên bỏ lỡ cơ hội này.

4. Memberships Free Fire
Đây là một phương pháp để có được số lượng lớn kim cương. Memberships Free Fire đã có trong trò chơi từ lâu và đi kèm với các kế hoạch hàng tuần, hàng tháng. Đăng ký cả hai gói cùng nhau sẽ mở khóa Đặc quyền Siêu VIP. Người chơi sẽ nhận được một lượng kim cương nhất định sau lần đăng ký đầu tiên và nhiều kim cương hơn thông qua đăng ký hàng ngày, cùng với phần thưởng bổ sung.

cach kiem kim cuong trong free fire ob39 mien phi 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-kim-cuong-trong-free-fire-ob39-mien-phi-75566n.aspx
Còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng tải và cài đặt Free Fire OB39 trên Android, iPhone tham gia các sự kiện hoặc nhập Code Free Fire ... ngay bây giờ để có kim cương miễn phí nhé. Ngoài ra nếu còn phương nào khác, đừng ngần ngại mà hãy comment trong phần bình luận bên dưới, Taimienphi sẽ bổ sung chúng vào bài viết.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire tháng 10/2020
Cách đăng ký test OB39, chơi Free Fire Advance Server mới nhất
Cách nhận kim cương Free Fire bằng WinZO Gold
Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 4/2023
Link tải Free Fire Advance OB39 APK chính thức
Từ khoá liên quan:

Cách kiếm Kim Cương trong Free Fire OB39 miễn phí

, Cách nhận KC Free Fire OB39 miễn phí, Mẹo chơi Free Fire OB39 nhận Kim Cương miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới