Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire tháng 10/2020

Kim cương trong Free Fire được mua bằng tiền thật. Chính vì thế, những người chơi Free Fire không đủ "lực" để đầu tư tiền nạp kim cương thường tìm cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire tháng 10/2020.

Free Fire cung cấp một bộ sưu tập vật phẩm thuộc danh mục trang trí và làm đẹp vô cùng phong phú. Người chơi mua hầu hết những vật phẩm tinh xảo này bằng kim cương và kim cương lại được mua bằng tiền thật. Không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để nạp kim cương cho Free Fire, nhất là học sinh, sinh viên.

huong dan cach nhan kim cuong mien phi trong free fire thang 10 2020

Cách nhận kim cương trong Free Fire tháng 10

Đối với những người chơi thông thường không muốn đầu tư tiền vào game nhưng vẫn ao ước sở hữu các vật phẩm như Elite Pass, skin, gói vật phẩm và nhiều thứ khác có thể áp dụng một số cách được giới thiệu dưới đây để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire tháng 10/2020.

Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire tháng 10/2020

Không có bất cứ thứ gì miễn phí từ trên trời rơi xuống. Bạn không mất thứ này thì bạn sẽ mất thứ khác. Với những cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí sau đây, thay vì bỏ tiền túi trực tiếp để mua kim cương, bạn sẽ cần đầu tư thời gian vì bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm tiền nạp kim cương theo cách chân chính.

Ngoài cách nhận kim cương theo tháng ra, người chơi còn có thể nhận kim cương theo nhiều cách khác nhau.
Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire
Xem thêm: Cách nhận kim cương Free Fire bằng WinZO Gold

1. Google Opinion Rewards

cach nhan mien phi kim cuong free fire thang 10 2020

Google Opinion Rewards không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người chơi Free Fire. Nó được coi là một trong những ứng dụng đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng đi dộng. Google Opinion Rewards yêu cầu bạn thực hiện các khảo sát ngắn để đổi lấy Google Play Credits và số tiền này sau đó có thể được sử dụng để nạp kim cương cho Free Fire.

2. Các ứng dụng GPT

Có nhiều ứng dụng GPT khác nhau trên cửa hàng ứng dụng như Easy Rewards, Poll Pay và Clickloot, nơi bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau như thực hiện khảo sát, trả lời câu hỏi và nhiều hơn nữa để kiếm điểm. Sau đó, điểm sẽ được sử dụng để đổi lấy thẻ quà tặng, tiền PayPal, phiếu mua hàng cho các trang web thương mại điện tử và hơn thế nữa. Các phương thức thanh toán sẽ khác nhau tùy theo khu vực sinh sống của người dùng.

3. Trang web GPT

nhan mien phi kim cuong free fire thang 10 2020

Các trang web GPT hoạt động tương tự như những ứng dụng GPT được kể trên. Chúng cung cấp các nhiệm vụ giống hệt nhau, bao gồm trả lời câu hỏi và thực hiện khảo sát. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Một số trang web đáng tin cậy mà bạn có thể truy cập là Swagbucks, Prize Rebel và YSense.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-kim-cuong-free-fire-thang-10-2020-60818n.aspx
Ngoài việc tham gia các sự kiện, làm nhiệm vụ để nhận kim cương, nhiều người còn lựa chọn cho mình cách Cheat kim cương trong Garena Free Fire. Vậy có nên Cheat kim cương Free Fire hay không?

Xem thêm: Có nên cheat Kim Cương Garena Free Fire không ?

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí kim cương game Free Fire tháng 8/2020
Cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 3/2024 miễn phí nhanh
Cách nhận Kim Cương miễn phí Free Fire OB44
Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 10/2021
Full Code Free Fire tháng 5/2023 nhận kim cương, skill súng
Từ khoá liên quan:

nhan kim cuong free fire thang 10 2020

, Cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire tháng 10, Nhận kim cương tháng 10 trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • FREE DIAMONDS FIRE

    Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

    FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới