Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021

Tháng 9 đã bắt đầu. Bạn đã biết cách nhận kim cương Free Fire miễn phí để thoải mái shopping trong tháng này chưa? Nếu chưa, hãy áp dụng những cách nhận miễn phí kim cương Free Fire tháng 9/2021 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể mua một số nhân vật, skin hoặc tham gia các sự kiện như vòng quay Gold Royale bằng vàng trong Free Fire, nhưng với một loạt vật phẩm đặc biệt và cả Thẻ Vô Cực, bạn cần có kim cương, loại tiền được nạp bằng tiền thật. Để giúp bạn có được những item không thể mua bằng vàng đó, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021 hiệu quả.

Xem thêm: Redeem Code Free Fire 10/9/2021 nhận Wasteland Vault

cach nhan kim cuong game free fire mien phi

Hướng dẫn nhận kim cương Free Fire tháng 9 năm 2021


Mục Lục bài viết:
1. Google Opinion Rewards.
2. Redeem code Free Fire.
3. Ứng dụng Booyah.
4. Ứng dụng GPT.
5. Trang web GPT.

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021

1. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là ứng dụng khảo sát kiếm tiền mà Taimienphi.vn thường giới thiệu cho bạn khi nói đến việc kiếm kim cương Free Fire miễn phí. Không chỉ riêng tháng 9, bạn có thể sử dụng app miễn phí này để kiếm tiền nạp kim cương Free Fire quanh năm. Tất cả những gì bạn cần làm là trả lời các bài khảo sát ngắn và tùy vào từng cuộc khảo sát, bạn sẽ nhận được số tiền khác nhau. Sau khi đã tích được một khoản tiền nhất định, bạn có thể bắt đầu mua kim cương Free Fire. Ngoài ra, tần xuất xuất hiện khảo sát và phương thức rút tiền được cung cấp cũng khác nhau tùy vào khu vực bạn sinh sống.

Link tải Google Opinion Rewards tại đây.

2. Redeem code Free Fire

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 9 2021

Nhập mã đổi quà Free Fire cũng là một cách tuyệt vời để nhận kim cương Free Fire miễn phí và thậm chí nhiều vật phẩm khác. Ganera khá thường xuyên tung ra các code Free Fire tại các bài đăng trên tài khoản mạng xã hội chính thức của NPT, hay các buổi livestream và bạn cũng có thể tìm thấy mã Free Fire mới nhất tại Taimienphi.vn. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải nhanh tay nhập mã để lấy phần thưởng trước khi code Free Fire hết hạn.

3. Ứng dụng Booyah

Booyah là ứng dụng phát trực tuyến video do Garena phát triển. Một số sự kiện đặc biệt diễn ra tại đây, mang đến cho người dùng cơ hội nhận được nhiều phần thưởng Free Fire khác nhau, bao gồm cả kim cương và đôi khi là cả thẻ quà tặng. Các sự kiện thường yêu cầu người dùng xem video hoặc tải nội dung lên để nhận quà.

Link tải Booyah cho điện thoại

4. Ứng dụng GPT

cach kiem kim cuong free fire thang 9 2021

Các ứng dụng GPT có cách thức hoạt động khá giống Google Opinion Rewards, nhưng cung cấp nhiều nhiệm vụ hơn để bạn thực hiện và kiếm tiền mua kim cương Free Fire, chẳng hạn như trả lời câu hỏi, hoàn thành khảo sát, đánh giá game/app... Bạn có thể nhận được tiền thưởng hoặc thẻ quà tặng tùy vào ứng dụng bạn sử dụng. Một số app GPT phổ biến hiện nay là Poll Pay, Mist Play và Easy Rewards.

=> Link tải Poll Pay tại đây.
=> Link tải Mist Play tại đây.
=> Link tải Easy Rewards tại đây.

5. Trang web GPT

Điểm khác biệt duy nhất giữa trang web GPT và ứng dụng GPT là bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ ngay trên trình duyệt web mà không cần phải tải ứng dụng về thiết bị. Tùy vào trang web GPT bạn truy cập mà bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ như trả lời câu đố, xem video, thăm dò ý kiến ​​hàng ngày và hơn thế nữa. Đây là một số trang web GPT đáng tin cậy dành cho bạn: Swagbucks, YSense...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-thang-9-2021-64978n.aspx
Các cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021 đều hợp pháp và bạn có thể áp dụng đồng thời nhiều cách cùng một lúc để đẩy nhanh quá trình tích tiền mua kim cương Free Fire.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách săn kim cương Free Fire miễn phí
Cách nhận 1000 Kim Cương Free Fire tháng 11/2021
Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire với Kharido
Cách nhận Kim Cương miễn phí Free Fire OB44
Từ khoá liên quan:

cach nhan kim cuong free fire mien phi

, Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 9, cách kiếm kim cương Free Fire tháng 9 năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới