Top 3 app nhận kim cương Free Fire 9/2021 miễn phí

Với 3 app nhận kim cương Free Fire 9/2021 miễn phí được giới thiệu trong bài viết, bạn sẽ có thể lấp đầy tài khoản của mình với những viên kim cương quý giá để chuẩn bị cho cuộc mua sắm trong game bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản.

Kim cương được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong Free Fire như mua Thẻ Vô Cực, hộp vũ khí, biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa. Trong Garena Free Fire, bạn cũng cần kim cương để đổi nickname của mình. Để có được kim cương mà không cần top-up bằng tiền thật, bạn có thể sử dụng 3 ứng dụng được giới thiệu dưới đây.

Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire

ung dung nhan kim cuong free fire mien phi

Top ứng dụng nhận kim cương Free Fire tháng 9 năm 2021


Mục Lục bài viết:
1. Google Opinion Rewards.
2. Poll Pay.
3. Easy Rewards.

Top 3 app nhận kim cương Free Fire 9/2021 miễn phí

1. Google Opinion Rewards

app nhan kim cuong free fire mien phi 2021

Một trong những app được sử dụng phổ biến nhất để kiếm kim cương Free Fire miễn phí là Google Opinions Rewards. Sau khi tải Google Opinions Rewards, bạn tạo profile bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, tuổi. Sau dó, bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát ngắn trong ứng dụng và khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền thưởng dùng để mua kim cương Free Fire.

=> Link tải Google Opinion Rewards tại đây.

2. Poll Pay

tai ung dung nhan kim cuong free fire mien phi

Poll Pay là ứng dụng GPT tuyệt vời mà người chơi có thể tải về và sử dụng để kiếm kim cương Free Fire miễn phí. Nó có cách thức hoạt động tương tự như Google Opinion Rewards, nhưng cung cấp nhiệm vụ phong phú hơn. Bạn có thể thực hiện khảo sát, trả lời câu hỏi, giải đố... để nhận thưởng. Số tiền bạn nhận được và phương thức rút tiền tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống.

=> Download Poll Pay tại đây.

3. Easy Rewards

top 3 app nhan kim cuong free fire 9 2021 mien phi

Lựa chọn cuối cùng trong danh sách 3 ứng dụng nhận kim cương Free Fire 9/2021 miễn phí là Easy Rewards. Đây cũng là một app GPT giống Poll Pay, nơi bạn thực hiện các nhiệm vụ như hoàn thành khảo sát, trả lời câu hỏi, đánh giá ứng dụng và hơn thế nữa để nhận thưởng. Tiền thưởng sau đó có thể được rút ra để nạp kim cương Free Fire.

=> Link tải Easy Rewards tại đây.

Các ứng dụng trong bài viết cung cấp cách gián tiếp để nhận kim cương Free Fire miễn phí. Bạn sẽ phải mất một chút thời gian để tích đủ tiền mua kim cương vơi 3 app này, nhưng chúng hợp pháp và không khiến bạn bị ban tài khoản như các công cụ hack, cheat kim cương miễn phí không đáng tin cậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-app-nhan-kim-cuong-free-fire-9-2021-mien-phi-65089n.aspx
 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 3 ứng dụng nhận Kim Cương Free Fire miễn phí uy tín
3 website nhận kim cương Free Fire 8/2021 miễn phí
Cách nhận Kim Cương miễn phí phiên bản Free Fire OB27
Cách săn kim cương Free Fire miễn phí
Cách nhận 1000 Kim Cương Free Fire tháng 11/2021
Từ khoá liên quan:

3 app nhận kim cương Free Fire 9/2021 miễn phí

, kiếm kim cương Free Fire miễn phí, app nhan kim cuong free fire mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.