3 App nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí

Với 3 app nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có thể tích góp được một số tiền để mua kim cương Free Fire mà không cần phải trực tiếp bỏ tiền túi. Vậy đó là những ứng dụng nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể mọi game thủ Free Fire đều biết, để mua phần lớn các vật phẩm độc quyền trong game, họ phải dùng kim cương và kim cương được mua bằng tiền thật. Trên thực tế, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để nạp tiền chơi game. Nhiều người nghĩ rằng không có tiền đồng nghĩa với việc không có kim cương Free Fire. Điều đó là không đúng bởi có một số cách khác mà bạn có thể áp dụng để nạp kim cương mà không cần dùng trực tiếp tiền mặt. Và ngay sau đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 App nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí đang rất được tin dùng hiện nay.

Xem thêm: Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire tháng 7/2021
Xem thêm: Ứng dụng nhận kim cương Free Fire

app nhan kim cuong mien phi free fire thang 7 2021

Ứng dụng nhận kim cương miễn phí Free Fire tháng 7 năm 2021


3 App nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí

1. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là ứng dụng khảo sát kiếm tiền của Google. Là sản phẩm của gã khổng lồ tìm kiếm, nên độ uy tín của ứng dụng luôn được đảm bảo. Với hơn 50 triệu lượt tải chỉ tính riêng trên Play Store, Google Opinion Rewards được nhiều game thủ sử dụng để kiếm tiền nạp kim cương cho nhiều trò chơi, không riêng gì Free Fire.

tai app nahn kim cuong free fire mien phi thang 7 nam 2021

Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời các cuộc khảo sát ngắn để nhận tiền Google Play Credits. Sau khi đã tích đủ một số tiền nhất định, bạn có thể mua kim cương Free Fire. Các bài khảo sát rất đa dạng và khác nhau tùy vào nơi bạn sinh sống.

Link tải Google Opinion Rewards cho điện thoại:
- Tải Google Opinion Rewards cho Android
- Tải Google Opinion Rewards cho iPhone

2. Poll Pay

Ngoài Google Opinion Rewards, Poll Pay cũng là một trong các app khảo sát phổ biến nhất hiện nay và Taimienphi.vn gợi ý bạn nên sử dụng nếu bạn muốn kiếm kim cương Free Fire miễn phí. Bằng cách hoàn thành các cuộc thăm dò và khảo sát đơn giản, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng Amazon/Xbox/Netflix/Google Play/iTunes và PayPal credit. Tùy thuộc từng quốc gia, các phương thức rút tiền có thể khác nhau.

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 7

Tải Poll Pay tại đây:
- Tải Poll Pay cho Android
- Tải Poll Pay cho iPhone

3. Easy Rewards

Một ứng dụng GPT tuy không được sử dụng nhiều như 2 app nói trên nhưng cũng giúp bạn có được những khoản tiền để mua kim cương Free Fire, đó là Easy Rewards. Bạn sẽ cần hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản như trả lời khảo sát, chơi trò chơi hay xem video. Easy Rewards cung cấp hơn 160 lựa chọn phần thưởng cho hơn 50 quốc gia từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, bao gồm PayPal Cash, Amazon Gift Cards, Apple/iTunes Gift Cards, Walmart Gift Cards và hơn thế nữa.

cach nhan kim cuong free fire thang 7 nam 2021 mien phi

Link tải Easy Rewards cho Android

Để tăng tốc độ kiếm tiền, bạn có thể cài đặt và sử dụng đồng thời cả 3 ứng dụng trên. Cần lưu ý rằng bạn không nên tin theo các trang web quảng cáo công cụ cheat, hack kim cương Free Fire miễn phí để tránh bị ban tài khoản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-app-nhan-kim-cuong-free-fire-thang-7-2021-mien-phi-64596n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm mã Code Free Fire tháng 7 năm 2021 tại đây để nhận những phần quà hấp dẫn và kim cương miễn phi nhé.

Xem thêm: Code Free Fire tháng 7/2021

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 3/2024 miễn phí nhanh
Top 3 App nhận KC Free Fire miễn phí năm 2021
Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 4/2023
Cách nhận Kim Cương miễn phí phiên bản Free Fire OB27
Cách nhận 1000 Kim Cương Free Fire tháng 11/2021
Từ khoá liên quan:

app nhan kim cuong free fire mien phi

, cách nhận miễn phí kim cương free fire, ứng dụng kiếm kim cương free fire miễn phí tháng 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới