3 Apps Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28

Kiếm kim cương miễn phí cho Free Fire không phải là khó và ngay sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 3 ứng dụng Android giúp bạn nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28 để mua sắm các vật phẩm không thể mua bằng vàng trong game.

Kim cương Free Fire là loại vật phẩm đặc biệt mà người chơi nào cũng muốn sở hữu nhiều nhất có thể bởi nó đóng vai trò là một loại tiền tệ cao cấp để đổi lấy nhân vật, trang phục, trợ thủ hay Thẻ Vô Cực trong Free Fire. Cách chính thức và nhanh nhất để có kim cương Free Fire là mua bằng tiền thật. Còn cách phụ là sử dụng 3 ứng dụng Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28 được giới thiệu trong bài viết dưới đây, tuy mất thời gian nhưng hiệu quả và hợp pháp.

cach nhan kim cuong free fire mien phi qua app tren android

App nhận kim cương Free Fire OB28 miễn phí trên Android


3 apps Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28

1. Google Opinion Rewards

Kim cương Free Fire có thể kiếm được một cách gián tiếp thông qua ứng dụng Google Opinion Rewards của Google. Đây là ứng dụng kiếm tiền online được rất nhiều người tin dùng và là app được Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc nhiều lần trong các bài viết kiếm kim cương hay gem miễn phí cho nhiều trò chơi khác nhau. Với Google Opinion Rewards, bạn sẽ tiến hành trả lời các bài khảo sát nhỏ để nhận tiền và sau đó dùng tiền để mua kim cương Free Fire.

apps android nhan kim cuong ban free fire ob28 mien phi

Tải Google Opinion Rewards

2. Booyah!

Booyah! là một ứng dụng chia sẻ nội dung chơi game chuyên dụng được phát triển bởi Garena. Booyah! thường xuyên tổ chức các sự kiện và cuộc thi Free Fire, nơi người chơi có thể tham gia và giành được một số phần thưởng khác nhau, trong đó có kim cương.

ung dung nhan kim cuong free fire mien phi tren dien thoai

Tải Booyah

3. Poll Pay

Poll Pay là ứng dụng GPT (Get-Paid-To), đã có hàng triệu lượt download trên Play Store. Tương tự như Google Opinion Rewards, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau như trả lời câu hỏi và thực hiện khảo sát để nhận được tiền trong Poll Pay. Người chơi có thể rút tiền thông qua PayPal và các tùy chọn khác phụ thuộc vào nơi sinh sống. Sau đó, dùng tiền để mua kim cương Free Fire.

app android nhan kim cuong free fire mien phi

Tải Poll Pay

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-apps-android-giup-nhan-mien-phi-kim-cuong-ban-free-fire-ob28-64366n.aspx
Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí, đừng bỏ qua các ứng dụng được chia sẻ ở trên. Tuy bạn cần bỏ một chút thời gian và công sức, cũng như số tiền kiếm được mỗi lần không nhiều, nhưng đó là cách an toàn, không khiến bạn bị ban tài khoản như nhiều công cụ cheat, hack kim cương được quảng cáo trên mạng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác tại đây để kiếm kim cương Free Fire một cách dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm: Ứng dụng nhận Kim Cương Free Fire miễn phí

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 4/2023
Cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22
Cách get kim cương miễn phí phiên bản OB23 Free Fire
Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Top 3 App nhận KC Free Fire miễn phí năm 2021
Từ khoá liên quan:

app kiem kim cuong free fire

, apps Android giúp nhận miễn phí kim cương bản Free Fire OB28, Cách nhận kim cương Free Fire qua app trên Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới