Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí qua ứng dụng Android

Có rất nhiều cách nhận kim cương Free Fire miễn phí trong đó nhận qua ứng dụng Android luôn là một trong những cách được nhiều người dùng áp dụng nhất. Vậy đâu là các ứng dụng giúp bạn đổ đầy loại tiền tệ cao cấp này vào tài khoản Free Fire? Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 3 ứng dụng kiếm kim cương Free Fire miễn phí hàng đầu hiện nay.

Kiếm kim cương Free Fire miễn phí không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và công sức mỗi ngày với các app Android lý tưởng là đã có thể tích được kim cương Free Fire để mua skin súng, nhân vật, hay Thẻ Vô Cực trong game. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ các ứng dụng Android mà bạn có thể sử dụng để kiếm kim cương Free Fire miễn phí.

cach nhan kim cuong free fire mien phi tren dien thoai android

Hướng dẫn nhận kim cương Free Fire trên điện thoại Android


Mục Lục bài viết:
3. BOOYAH!.
2. Poll Pay.
1. Google Opinion Rewards.

Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí qua ứng dụng Android

3. BOOYAH!

BOOYAH! là một ứng dụng phổ biến mà người dùng có thể sử dụng để nhận kim cương Free Fire miễn phí. Ứng dụng do chính Garena phát hành và có rất nhiều sự kiện trao thưởng cho người chơi với nhiều vật phẩm khác nhau. Đôi khi, giải thưởng lớn nhất của một số sự kiện cũng bao gồm kim cương.

cach nhan kim cuong free fire mien phi qua ung dung android

Để kiếm kim cương Free Fire miễn phí trong BOOYAH!, người chơi phải liên kết tài khoản Free Fire của mình với ứng dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải cứ lúc nào tham gia sự kiện là bạn sẽ nhận được phần thưởng và kim cương. Bạn chỉ có cơ hội mà thôi.

Link tải BOOYAH cho Android

2. Poll Pay

Cái tên thứ 2 mà Taimienphi.vn muốn nhắc tới là Poll Pay. Đây là ứng dụng kiếm tiền mua kim cương Free Fire có lượt tải khá cao và nhận được nhiều đánh giá tốt trên Play Store. Với ứng dụng GPT này, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ như hoàn thành khảo sát, giải đố, download game hoặc app và hơn thế nữa để nhận tiền thưởng.

cach nhan kim cuong free fire tren dien thoai android

Sau đó, người chơi có thể rút tiền thông qua PayPal và một số hình thức được cung cấp khác (tùy vào từng khu vực) để nạp kim cương Free Fire.

Tải Poll Pay cho Android phiên bản mới nhất

1. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards chiếm vị trí số 1 trong danh sách này và là ứng dụng tốt nhất mà người chơi có thể an tâm sử dụng để nhận kim cương Free Fire miễn phí. Trước tiên, người dùng phải tạo hồ sơ bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân. Sau đó, họ sẽ phải hoàn thành các cuộc khảo sát để kiếm được Google Play Credit. Khi đã tích đủ tiền, bạn có thể mua kim cương Free Fire.

app android nhan kim cuong free fire mien phi

Tuy nhiên, tương tự như các app GPT, trong Google Opinion Rewards, không phải lúc nào cũng có sẵn khảo sát để thực hiện và số tiền thưởng sau khi hoàn thành mỗi khảo sát là khác nhau. Vì vậy, người chơi nên mở ứng dụng thường xuyên để kiểm tra xem có khảo sát nào cần hoàn thành hay không.

Link tải Google Opinion Rewards cho Android

Sử dụng các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết để kiếm kim cương Free Fire miễn phí là hợp pháp và bạn có thể dùng cả 3 app cùng một lúc để tích được nhiều kim cương nhất có thể. Bạn không nên tin vào các công cụ hack, cheat kim cương để tránh bị mất hoặc ban tài khoản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-qua-ung-dung-android-64853n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách nhận kim cương Free Fire khác tại đây để tích cho mình thật nhiều kim cương và mua những vật phẩm yêu thích nhé.

Xem thêm: 7 cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28
Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí 2023
Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021
Cách săn kim cương Free Fire miễn phí
3 App nhận kim cương Free Fire tháng 7/2021 miễn phí
Từ khoá liên quan:

nhan kim cuong free fire mien phi qua ung dung android

, cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí, Cách nhận kim cương Free Fire trên điện thoại Android ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới