Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí 2023

Người chơi Free Fire đều biết đến tầm quan trọng của kim cương, một loại tiền ảo trong game, có thể sử dụng để mua các vật phẩm, vũ khí để trang bị cho nhân vật. Ngoài cách nạp tiền để mua kim cương, Taimienphi.vn sẽ bật mí cho bạn một số cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí 2023 khác.

Kim cương và vàng là 2 loại tiền ảo trong Free Fire. Tuy nhiên khác với vàng, người chơi không thể nhận kim cương thông qua việc đăng nhập hàng ngày hoặc chơi game thông thường. Mặc dù vậy vẫn có một số cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí 2023 mà người chơi có thể tham khảo mà không cần bỏ tiền thật ra mua.

cach nhan kim cuong free fire mien phi 2023

Hướng dẫn nhận kim cương FF 2023 miễn phí


Mục Lục bài viết:
1. Mời bạn bè đăng ký TikTok.
2. Đăng ký gói thành viên Free Fire.
3. Tham gia chương trình Top Up.
4. Tìm lỗi trên máy chủ thử nghiệm Advance Server.
5. Nhập code đổi thưởng.
6. Sử dụng các app khảo sát, trả lời câu hỏi.
7. Xem livestream trên Instagram, YouTube.

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí 2023


1. Mời bạn bè đăng ký TikTok

Một số nền tảng mạng xã hội như TikTok thường có chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản để nhận thưởng. Các phần thưởng này khác nhau tùy chương trình. Người tham gia có thể nhận được tiền mặt, phiếu giảm giá hoặc Kim Cương Free Fire miễn phí.

Cách tham gia các chương trình nhận Kim Cương Free Fire miễn phí này khá đơn giản. Bạn chỉ cần gửi code giới thiệu cho bạn bè, người thân. Khi những người này tạo tài khoản trên TikTok và nhập code giới thiệu thì bạn và người đó đều được nhận kim cương Free Fire. Số lượng kim cương Free Fire miễn phí cho mỗi lần giới thiệu khá ít nhưng nếu bạn mời được nhiều người thì con số này sẽ tăng lên đáng kể.


2. Đăng ký gói thành viên Free Fire

Một cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí 2023 mà người chơi có thể thực hiện là đăng ký gói thành viên Free Fire theo tuần hoặc theo tháng.

meo nhan kim cuong free fire mien phi 2023

Khi đăng ký gói thành viên Free Fire, người chơi sẽ được tặng một lượng kim cương ngay lập tức và kim cương định kỳ mỗi ngày trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng tiếp theo, cùng nhiều phần quà khác trị giá hàng trăm kim cương.

Tuy nhiên với cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí này có một điều kiện là bạn phải trả một khoản tiền mặt và phải đợi ít nhất một tuần để nhận toàn bộ số kim cương Free Fire được tặng kèm.


3. Tham gia chương trình Top Up

Top Up là một chương trình khuyến mãi được Free Fire tổ chức định kỳ theo tháng. Khi tham gia chương trình này, game thủ có cơ hội nhiều phần thưởng hấp dẫn như skin độc quyền, nhân vật, pet, bundle quà và đặc biệt là kim cương Free Fire miễn phí.

cach nhan kim cuong ff 2023 mien phi

Người chơi chỉ cần mua một gói kim cương nhất định để nhận về một lượng kim cương Free Fire miễn phí gấp 1,5 tới 2 lần số kim cương vừa mua. Lấy ví dụ, nếu game thủ mua 1000 kim cương trong sự kiện Top Up 100% thì sẽ được nhận 1000 kim cương kèm theo 1000 kim cương Free Fire miễn phí.


4. Tìm lỗi trên máy chủ thử nghiệm Advance Server

Free Fire là một tựa game thường xuyên có những bản cập nhật mang đến tính năng mới cho game thủ. Tuy nhiên, các tính năng này có thể chưa được tối ưu hoàn toàn và gây lỗi khi cập nhật lên server chính thức của Free Fire. Để giải quyết việc này, cha đẻ Free Fire cung cấp thêm một server thử nghiệm khác có tên Advance Server.

cach lay kim cuong free fire mien phi 2023

Các bản cập nhập lớn của Free Fire đều được đưa lên Advance Server. Nhà phát triển khuyến khích game thủ tải về chơi Free Fire Advance Server và tìm ra các lỗi của bản cập nhật mới.

Người chơi vừa có thể chơi thử tính năng mới vừa được nhận kim cương Free Fire miễn phí. Tùy lỗi mà người chơi có thể nhận hàng trăm kim cương Free Fire miễn phí từ nhà phát triển. Đây được coi là một trong những cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí 2023 hấp dẫn nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách tải Free Fire OB39 bản thử nghiệm Advance Server

5. Nhập code đổi thưởng

Các game mobile đều có chương trình phát code đổi thưởng trong các dịp đặc biệt hoặc khi có giải đấu eSports quan trọng. Free Fire cũng không phải là một ngoại lệ.

huong dan nhan kim cuong free fire 2023 mien phi

Code game Free Fire khá đa dạng về phần thưởng, người chơi có thể nhận skin súng, trang phục, pet và cả kim cương Free Fire miễn phí. Thời hạn sử dụng code kim cương Free Fire có hạn nên người chơi cần nhập code sớm nhất có thể.

Xem thêm: Code game Free Fire

6. Sử dụng các app khảo sát, trả lời câu hỏi

Một số app điện thoại như Google Opinion Rewards, Poll Pay App, Booyah!, ... tặng người chơi thẻ nạp, credit khi tham gia các chương trình khảo sát hoặc cuộc thi trực tuyến.

Đây đều là các ứng dụng hợp pháp, uy tín cao mà game thủ có thể tin tưởng, đồng thời có thể sử dụng phần thưởng từ các app này để mua kim cương Free Fire miễn phí trong game.

=> Link tải Poll Pay tại đây.
=> Link tải Google Opinion Rewards tại đây.
=> Link tải Easy Rewards tại đây.


7. Xem livestream trên Instagram, YouTube

Nhiều trang Instagram và kênh YouTube chuyên về Free Fire thường tổ chức các sự kiện tặng kim cương Free Fire miễn phí khi xem livestream. Bạn chỉ cần đăng ký theo dõi các kênh này và xem các chương trình phát trực tuyến diễn ra định kỳ. Nếu may mắn, bạn có cơ hội nhận được hàng trăm kim cương Free Fire miễn phí chỉ sau vài giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-2023-74300n.aspx
Sở hữu kim cương không hề khó nếu bạn làm theo các cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí 2023 vừa được nêu ở trên. Bạn có thể phối hợp các cách trên để nhận về thật nhiều kim cương Free Fire miễn phí trong thời gian ngắn. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Kim Cương miễn phí Free Fire OB44
Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire tháng 10/2020
Mã Code Free Fire 10/2023 và cách nhập Giftcode FF OB42
Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28
Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021
Từ khoá liên quan:

cách nhận Kim Cương Free Fire 2023

, nhận kim cương Free Fire miễn phí 2023, nhận kim cương FF 2023 miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới