Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire với Kharido

Người chơi Free Fire chắc chắn biết giá trị của những viên kim cương trong game. Do đó, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận kim cương miễn phí trong Free Fire. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận gấp đôi kim cương khi nạp kim cương trong Free Fire với Kharido.

Garena Free Fire đã có mặt trên thị trường game di động hơn 3 năm nay. Trò chơi đã kỷ niệm 3 năm phát hành với một cú nổ lớn, đó là nó đã đạt mốc 100 triệu người chơi hoạt động hàng ngày. Phần lớn thành công của Free Fire có thể nhờ đến nỗ lực dũng cảm của Garena trong việc bản địa hóa trò chơi, cũng như giới thiệu hàng loạt nội dung mới. Mỗi bản cập nhật mang đến một bộ sưu tập trang phục, skin, nhân vật và nhiều loại vật phẩm khác nhau.

Xem thêm: Cách săn kim cương Free Fire miễn phí

cach nhan mien phi kim cuong free fire voi kharido

Mẹo kiếm Kim Cương miễn phí trong Free Fire với Kharido

Thật không may, chúng đi kèm một mức giá, vì người chơi phải chi kim cương để có được chúng. Trong khi đó, kim cương được mua bằng tiền thật. Chính vì thế, bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ nhận kim cương miễn phí hợp pháp nào trong Free Fire. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận được gấp đôi kim cương khi nạp kim cương Free Fire bằng cách sử dụng Games Kharido.

Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire với Kharido

1. Games Kharido là gì?

Khi cộng đồng Free Fire phát triển, nhu cầu về kim cương cũng tăng lên khi người chơi muốn sở hữu skin, nhân vật, Elite Pass và nhiều vật phẩm khác không mua được bằng vàng. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều trang web và ứng dụng cung cấp dịch vụ nạp kim cương. Tuy nhiên, chúng không mang đến nhiều ưu đãi như Games Kharido. Vậy Games Kharido là gì?

cach nhan mien phi kim cuong free fire voi kharido

Games Kharido là một trang web cung cấp dịch vụ top-up cho người chơi Free Fire. Nó được phát triển bởi Garena để đáp ứng đặc biệt nhu cầu của thị trường Ấn Độ. Người dùng có thể tin tưởng 100% về độ tin cậy và tính minh bạch của trang web này. Hơn nữa, Games Kharido hiện tại là trang web duy nhất cung cấp ưu đãi nạp và nhận gấp đôi kim cương Free Fire.

Nhược điểm duy nhất của trang web này là nó chỉ cung cấp dịch vụ cho Free Fire. Do được phát triển và giới thiệu bởi Garena, website không hỗ trợ các tựa game nào khác của Garena, cũng như những game được phát hành bởi công ty khác tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, nhà phát triển có lẽ sẽ cải thiện điều này. Họ hứa sẽ hỗ trợ dịch vụ cho các trò chơi mới trong tương lai.

cach nhan mien phi kim cuong free fire voi kharido 2

Đặc điểm chính thu hút người chơi sử dụng Games Kharido chắc chắn là nhận 100% bonus khi nạp kim cương đối với người dùng lần đầu tiên. Đúng vậy, bất kỳ ai nạp kim cương qua Games Kharido lần đầu tiên sẽ nhận được gấp đôi số lượng kim cương họ mua. Chẳng hạn như, nếu bạn mua 400 kim cương, bạn sẽ nhận được tổng số 800 kim cương. Nhưng hãy nhớ rằng ưu đãi này chỉ dành cho người dùng lần đầu tiên. Hơn nữa, bạn phải thanh toán qua Paytm để nhận được ưu đãi.

Cái hay là người dùng không phải làm bất cứ nhiệm vụ gì để hưởng ưu đãi. Chương trình áp dụng cho tất cả mọi người, những ai chưa từng nạp kim cương với Games Kharido trước đây. Bất kể bạn mua bao nhiêu kim cương, bạn vẫn đảm bảo nhận được gấp đôi số kim cương đó. Chương trình khuyến mãi vẫn đang diễn ra và không có bất kỳ thông tin nào cho biết thời điểm nó sẽ kết thúc. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được gấp đôi kim cương với số tiền đầu tư bạn đổ vào Free Fire.

Mệnh giá và lượng kim cương nhận được:

- 40 Rupee = (50 + 50) 100 kim cương
- 80 Rupee = (100 + 100) 200 kim cương
- 240 Rupee = (310 + 310) 620 kim cương
- 400 Rupee = (520 + 520) 1.040 kim cương
- 800 Rupee = (1.060 + 1.060) 2.120 kim cương
- 1.600 Rupee = (2.180 + 2.180) 4.360 kim cương
- 4.000 Rupee = (5.600 + 5.600) 11.200 kim cương

Một lần nữa, xin nhắc lại rằng chương trình chỉ áp dụng cho những người sử dụng dịch vụ lần đầu. Trên hết, bạn mua càng nhiều kim cương, bạn càng nhận được nhiều "tiền". Do đó, bạn nên tiết kiệm và mua mệnh giá lớn để nhận ưu đãi lớn hơn.

2. Cách mua kim cương với Games Kharido

Như các bạn đã biết, Free Fire phiên bản OB24 đã ra mắt trên Advance Server. Điều đó có nghĩa là phiên bản mới của game sắp được xuất xưởng, mang đến nhân vật, nhiều vật phẩm và nội dung mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để tích góp một khoản kim cương cho những sự kiện sắp diễn ra. Nếu bạn chưa từng nạp kim cương với Game Kharido, hãy tận dụng 100% ưu đãi này. Dưới đây là các bước mua kim cương với Games Kharido:

Bước 1: Truy cập trang web https://gameskharido.in/app.

Bước 2: Click vào biểu tượng Free Fire.

cach nhan mien phi kim cuong free fire voi kharido 3

Bước 3: Đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc Free Fire ID.

cach nhan mien phi kim cuong free fire voi kharido 4

Bước 4: Chọn Paytm để nhận gấp đôi kim cương khi nạp kim cương từ các phương thức thanh toán được cung cấp.

Bước 5: Chọn lượng kim cương bạn muốn mua.

Bước 6: Xác nhận thanh toán và chờ một vài phút.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-kim-cuong-free-fire-voi-kharido-60594n.aspx
Nhìn chung, Games Kharido là một dịch vụ nạp kim cương Free Fire tuyệt vời. Nó cung cấp một dịch vụ minh bạch cho người chơi Free Fire với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn không thể tìm thấy một dịch vụ nào khác như vậy. Do đó, nếu bạn đã dành ra một số tiền đầu tư cho Free Fire, hãy dùng nó để nạp kim cương với Games Kharido. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chuẩn bị một tài sản kếch xù, sẵn sàng cho bản cập nhật OB24 sắp tới.

Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28
Cách nhận Kim Cương Free Fire với Hogatoga
Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire tháng 10/2020
Cách nhận Kim Cương Free Fire OB37 miễn phí
Hướng dẫn nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop
Từ khoá liên quan:

Cách nhận miễn phí Kim Cương Free Fire với Kharido

, cách nhận gấp đôi kim cương khi mua bằng Games Kharido, kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire bằng Games Kharido,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới