Top 3 App nhận KC Free Fire miễn phí năm 2021

Top App nhận KC Free Fire miễn phí năm 2021 được Taimienphi.vn sau đây sẽ giúp bạn có được loại tiền tệ cao cấp này trong game để mua vật phẩm mà không cần dùng đến tiền thật. Tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một chút thời gian và công sức để có được nó.

Ai chơi Free Fire cũng đều biết giá trị của kim cương. Nó là loại tiền tệ cao cấp dùng để mua những vật phẩm độc quyền như Thẻ Vô Cực, nhân vật, trợ thủ, bundle... Người chơi cần mua kim cương Free Fire bằng tiền thật, nhưng đó không phải là cách duy nhất bởi bạn còn có thể sử dụng 3 app được giới thiệu sau đây để nhận kim cương Free Fire miễn phí.

Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire

app nhan kim cuong free fire mien phi

App nhận kim cương Free Fire miễn phí 


Mục Lục bài viết:
1. Google Opinion Rewards.
2. Poll Pay.
3. Easy Rewards.

Top App nhận KC Free Fire miễn phí năm 2021

1. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là một trong những ứng dụng được người chơi tìm đến nhiều nhất để có được kim cương Free Fire mà không cần tiền thật. Ứng dụng khảo sát kiếm tiền này yêu cầu người chơi hoàn thành những khảo sát đơn giản để đổi lấy Google Play Balance hoặc Play Credits. Các khoản tín dụng này có thể trực tiếp được sử dụng để mua kim cương Free Fire. Sự phổ biến của Google Opinion Rewards được minh chứng bởi con số hơn 50 triệu lượt tải từ Play Store.

Link tải Google Opinion Rewards cho điện thoại:

- Tải Google Opinion Rewards cho Android
- Tải Google Opinion Rewards cho iPhone

2. Poll Pay

ung dung nhan kc free fire mien phi nam 2021

Top 3 ứng dụng nhận kim cương Free Fire không thể thiếu cái tên Poll Pay. Đây là một trong những ứng dụng GPT phổ biến nhất trong cộng đồng game, với hàng triệu lượt tải về từ cửa hàng ứng dụng. Với Poll Pay, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ như trả lời câu đố, làm khảo sát để đổi lấy các phần quà khác nhau, trong đó có tiền mà sau đó có thể được dùng để nạp kim cương Free Fire.

Link tải Poll Pay về điện thoại:

- Tải Poll Pay cho Android
- Tải Poll Pay cho iPhone

3. Easy Rewards

app nhan kc free fire mien phi nam 2021

Easy Rewards là ứng dụng GPT khác có chức năng tương tự như Poll Pay. Tại đây, bạn được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để kiếm được nhiều phần thưởng, bao gồm cả thẻ quà tặng từ các trang web thương mại điện tử và hơn thế nữa. Tuy nhiên, người chơi phải lưu ý rằng các tùy chọn rút tiền sẽ khác nhau tùy theo khu vực họ sinh sống.

Link tải Easy Rewards cho Android mới nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-app-nhan-kc-free-fire-mien-phi-nam-2021-64749n.aspx
Bạn có thể sử dụng đồng thời cả 3 ứng dụng được chia sẻ trong bài viết để tích được nhiều tiền mua kim cương Free Fire hơn. Sẽ mất một chút thời gian để có đủ tiền nạp kim cương nhưng những cách này là an toàn và hợp pháp.

Tham khảo thêm: Top 5 App nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 5/2022

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3 website nhận kim cương Free Fire 8/2021 miễn phí
Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 9/2021
Tổng hợp Code Free Fire tháng 3/2023 mới nhất và cách nhập
Cách nhận miễn phí 100 Kim Cương Free Fire
Cách nhận Kim Cương miễn phí Free Fire OB44
Từ khoá liên quan:

app nhan kc free fire mien phi nam 2021

, Ứng dụng nhận kim cương free fire miễn phí, cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới