Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB40, Update FF OB40 đầy đủ nhất

Như vậy bản cập nhật Free Fire OB40 đang rất được chờ đợi sắp ra mắt, các nhà phát triển gần đây đã xác nhận 31 tháng 5 năm 2023 là ngày phát hành chính thức. Bản Update Free Fire OB40 sắp tới mang đến vô số tính năng mới cho trò chơi, bao gồm các chế độ chơi mới, trợ thủ và nhân vật Sonia mới.

Sau khi ra mắt bản cập nhật Free Fire OB39 vào hôm qua, Garena đã bắt tay vào nghiên cứu cho bản update mới của họ, bản cập nhật FF OB40 chắc chắn sẽ mang đến nhiều thay đổi cả về chế độ chơi, điều chỉnh cân bằng vũ khí .... hoặc bổ sung thêm nhân vật mới.

chi tiet ban cap nhat free fire ob40

Bản Update Free Fire OB40 có gì mới ?


I. Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB40

Hiện tại chưa có chính xác ngày ra mắt bản cập nhật Free Fire OB40, nhưng Xếp hạng Tử Chiến mùa 18 có khả năng sẽ kết thúc vào 28/5/2023, vì vậy chúng ta có thể đoán ra rằng FF OB40 sẽ chính thức ra mắt vào 29/5/2023, sau đó một ngày.


II. Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB40

Ngay thời điểm viết bài chưa có bất kỳ nội dung bản cập nhật Free Fire OB40 chính thức nào cả, Garena mới chỉ cho phép game thủ đăng ký test OB40 Advance Server và trải nghiệm trước những gì sắp có tại bản update. Taimienphi đã cập nhật những điểm đáng chú ý tới bạn đọc ngay bên dưới
Tham Khảo: Cách tải Free Fire OB40 bản thử nghiệm Advance Server
Tham Khảo: List mã kích hoạt Free Fire OB40 Advance Server

1. Nhân vật Sonia mới trong bản cập nhật Free Fire OB40
Trong các trò chơi dựa trên kỹ năng, nhân vật đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi lối chơi. Một nhân vật có kỹ năng bị động hoàn toàn mới tên Sonia sẽ được thêm vào danh sách nhân vật hiện có trong Free Fire. Kỹ năng đặc biệt Khiên Hồi Sinh của cô ấy sẽ cung cấp lá chắn bảo vệ cho người chơi trong vài giây sau khi nhận sát thương chí mạng. Trong khi lá chắn đang hoạt động, người chơi sẽ có thể hạ gục kẻ thù bằng cách hồi phục HP. Trong trường hợp, họ không thể loại bỏ đối thủ thì trò chơi sẽ kết thúc đối với họ.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí nhân vật Sonia Free Fire OB40

chi tiet ban cap nhat free fire ob40 moi nhat

2. Trợ thủ Pug mới trong bản cập nhật OB40 Free Fire
Trong Free Fire, có rất nhiều trợ thủ mà các nhân vật có thể có để giúp họ tăng cường lối chơi và sự hiện diện của mình trong trò chơi. Trợ thủ mới này tên là Pug và có ngoại hình cực ngầu của một chú chó BOSS. Về cơ bản, nó không đi kèm với bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào và có thể được trang bị các kỹ năng của các trợ thủ khác. Người chơi sẽ có thể mở khóa Pug thông qua các sự kiện nạp tiền hoặc mua nó từ cửa hàng. Ngoài việc thêm, nhiều tính năng mới như làm lại nhân vật, thay đổi giao diện người dùng và sửa lỗi sẽ xuất hiện trong bản cập nhật hoàn toàn mới.

noi dung ban update Free Fire OB40

Hiện tại các nhân vật như Dimitri, Oliva và một số nhân vật khác sẽ được thay đổi để phù hợp hơn và điều chỉnh đề phù hợp hơn với meta. Sẽ có một giao diện mới tại  sảnh chờ trước khi trận đấu bắt đầu. Bản cập nhật OB40 sẽ phát hành chính thức sau khi máy chủ thử nghiệm kết thúc.

Cùng với đó một nhân vật được người hâm mộ yêu thích là Alok sẽ được nâng cấp ở trạng thái Awakened. Alok Thức Tỉnh này sẽ được tăng tốc độ và khả năng hồi máu với biến thể sức mạnh mới.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng Alok Thức Tỉnh trong Free Fire OB40

ban cap nhat FF OB40 co gi moi

3. Cơ chế tường Băng mới trong các trận đấu Battle Royale
Kể từ bản cập nhật Free Fire tiếp theo, người chơi sẽ gặp "Người tạo ra băng". Tính năng mới sẽ chịu trách nhiệm tạo ra những bức tường băng. Nói chung, tất cả người chơi sẽ bắt đầu với nó ở cấp 1 ngay trong kho của họ, và các bức tường băng sẽ được tạo ra cứ sau vài giây trong trận đấu.

Do đó sau khi update phiên bản OB40 mới của Free Fire, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm các bức tường băng trên khắp bản đồ. Điều quan trọng cần lưu ý là có giới hạn lưu trữ và các bức tường băng không thể được tạo ra vô thời hạn. Hơn nữa, thiết bị này có thể được nâng cấp tối đa ở cấp độ 5, và càng có nhiều cấp độ, băng sẽ được sản xuất càng nhanh.

4. Kỹ năng kép sẽ hoạt động trong các trận Contra Squad
Với  bản cập nhật Free Fire tiếp theo vào cuối tháng 5 năm 2023, người chơi có thể trang bị hai kỹ năng chủ động cho nhân vật của mình tại các trận đấu CS (Contra Squad). Do đó, bạn có thể kết hợp các kỹ năng chủ động khác nhau chẳng hạn như:

- Dimitri vs Chrono
- Ngộ Không vs Tatsuya
- Tatsuya vs Santino
- Alok vs Tatsuya
- Chrono vs Santino

Bản cập nhật Free Fire tiếp theo được chính thức phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Điều quan trọng cần lưu ý là các máy chủ Battle Royale của Garena sẽ ngừng hoạt động và người chơi phải cập nhật lên phiên bản mới, bản cập nhật OB40. Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Taimienphi về bản cập nhật Free Fire OB40 hữu ích đối với bạn đọc, liên tục có những bản update mới mang tính đột phá để trải nghiệm người dùng thú vị hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-free-fire-ob40-75539n.aspx
 

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật
Chi tiết bản update Free Fire OB33 Trỗi Dậy
Chi tiết kỹ năng nhân vật Sonia Free Fire mới OB40
Link tải Free Fire Advance Server OB40 APK
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB37 Winterlands
Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB40

, Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB40, Bản Update Free Fire OB40 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới