Cách kiếm tiền miễn phí từ Bitcoin trong năm 2020

Bitcoin và tiền điện tử ra đời, cung cấp rất nhiều cách kiếm tiền online. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không dễ dàng như một số người vẫn nghĩ. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền miễn phí bằng Bitcoin, bạn có thể thử xem xét một số phương pháp được đề cập đến trong bài viết này.

Có thể nói, thu nhập vi mô là phương pháp dễ nhất để kiếm tiền miễn phí qua Bitcoin, nhưng nó cũng tốn nhiều thời gian nhất, và số tiền được tạo ra sẽ không quá nhiều. Dưới đây là một số hình thức mang lại thu nhập từ Bitcoin phổ biến nhất.

cach kiem tien mien phi tu bitcoin trong nam 2020

Cách kiếm tiền miễn phí từ Bitcoin trong năm 2020
 

Mục Lục bài viết:
1. Các website Paid-to-Click.
2. Bitcoin Faucets.
3. Các nhiệm vụ đơn giản.
4. Viết nội dung về Bitcoin.
5. Chiến dịch BitcoinTalk Signature.
6. Viết bài cho blog và các trang tin tức.
7. Tiếp thị liên kết.
8. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến Bitcoin.
9. Cho vay bitcoin.
10. Khai thác bitcoin.

1. Các website Paid-to-Click (PTC - Trả tiền cho mỗi lượt nhấp)

Các trang web này trả tiền cho người dùng bằng Bitcoin khi họ truy cập một số trang web, hoặc xem quảng cáo. Có rất nhiều trang web PTC, trong số đó, Ads4BTC nổi tiếng và phổ biến nhất. Nó cho phép người dùng chọn giữa việc xem quảng cáo 5 giây, 10 giây hay 20 giây, với các khoản phí khác nhau được cung cấp.

Dựa trên mức giá do Ads4BTC đưa ra, nếu bạn xem quảng cáo 20 giây cả ngày, bạn sẽ kiếm được khoảng gần 10 USD / ngày.

2. Bitcoin Faucets

cach kiem tien mien phi tu bitcoin trong nam 2020

Để kiếm tiền bằng Bitcoin Faucets, bạn cần có trang web riêng, sau đó đặt các quảng cáo / khảo sát. Bạn sẽ được trả Bitcoin khi những cá nhân truy cập trang của bạn xem quảng cáo hoặc hoàn thành khảo sát. Hoạt động này chiếm hơn 50% lượng truy cập trên các trang web Bitcoin hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, tương tự như các trang web PTC, Bitcoin Faucets không mang lại thu nhập cao. Nó chỉ có thể giúp người dùng kiếm khoảng 1 - 2 USD / ngày.

3. Các nhiệm vụ đơn giản

cach kiem tien mien phi tu bitcoin trong nam 2020 2

Với tuỳ chọn này, bạn có thể kiếm được một lượng nhỏ Bitcoin sau khi hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ được giao. Một số trang web như Coinworker cung cấp các tác vụ như vậy, có thể chỉ là thử nghiệm một plugin để xem liệu nó có tương thích với trình duyệt hay không.

Dù thu nhập không cao, nhưng bạn có thể kiếm được nhiều hơn một chút so với PTC hoặc Bitcoin Faucets.

4. Viết nội dung về Bitcoin

Nếu bạn có kiến thức về Bitcoin, nhiệt tình với ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung và sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình, thì bạn cũng có thể kiếm Bitcoin bằng cách đó. Không có mức giá cụ thể cho những bài viết của bạn (tuỳ thuộc vào chất lượng, số từ, v.v.), nhưng thu nhập có thể cao hơn so với 3 phương pháp kể trên.

5. Chiến dịch BitcoinTalk Signature

cach kiem tien mien phi tu bitcoin trong nam 2020 3

Chiến dịch BitcoinTalk Signature trả tiền cho người dùng để viết bài đăng trên diễn đàn BitcoinTalk. Mức thanh toán tùy thuộc vào cấp độ thành viên của bạn tại BitcoinTalk. Cách này yêu cầu tương đối cao, vì để có được đầy đủ tư cách thành viên, bạn cần ít nhất 120 bài đăng. Tùy thuộc vào chiến dịch, bạn có thể kiếm được 50 - 100 USD / ngày (không bao gồm các bài đăng để nhận tư cách thành viên).

6. Viết bài cho blog và các trang tin tức

cach kiem tien mien phi tu bitcoin trong nam 2020 4

Có rất nhiều các blog và trang tin tức muốn đăng tải nội dung liên quan đến Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bạn có thể kiếm được từ 30 - 100 USD cho bài viết 1.000 từ. Người viết cũng có thể tự chọn phương thức thanh toán (bằng Bitcoin hay bằng tiền tệ pháp dịnh). Các trang web như Coinality là một địa chỉ tin cậy nếu bạn muốn tìm công việc viết về Bitcoin.

7. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Nếu bạn đi theo con đường viết nội dung liên quan đến Bitcoin hoặc có blog / trang web với lượt truy cập cao, bạn có thể kiếm tiền qua tiếp thị liên kết Bitcoin. Đây là một hình thức marketing cho phép bạn nhận tỷ lệ hoa hồng nhất định cho mỗi lượt giới thiệu thành công người dùng đến doanh nghiệp Bitcoin.

8. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến Bitcoin

Khi nói đến tiền điện tử, nếu trình độ chuyên môn của bạn thiên về kỹ thuật hơn là về mặt viết lách, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia vào dự án phát triển tiền điện tử như nhà phát triển phần mềm hoặc chuyên gia marketing. Số tiền bạn kiếm được tuỳ vào vai trò mà bạn đảm nhiệm.

9. Cho vay bitcoin

cach kiem tien mien phi tu bitcoin trong nam 2020 5

Cho vay Bitcoin hoạt động thông qua các trang web trung gian như Bitbond. Về cơ bản, bạn hoạt động như một ngân hàng, nhưng bởi vì thị trường không được kiểm soát nên bạn có thể gia tăng mức lãi suất cho vay cao hơn, thu về lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nếu người vay không trả lại Bitcoin, bạn rất khó đòi lại được.

10. Khai thác bitcoin

Những người sớm tham gia vào ngành công nghiệp Bitcoin đã kiếm được khoản phí đáng kể thông qua việc khai thác Bitcoin. Khai thác Bitcoin là quá trình tạo ra các đồng tiền mới. Việc khai thác được thực hiện bằng các chương trình máy tính nhất định và sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính khai thác.

Khi mới thành lập, việc khai thác Bitcoin tương đối đơn giản và những người khai thác sớm nhất có thể khai thác hàng ngàn và hàng ngàn Bitcoin với chi phí hạn chế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-mien-phi-tu-bitcoin-trong-nam-2020-55806n.aspx
Hiện nay, Trung Quốc là quốc gia khai thác Bitcoin lớn nhất (khai thác hơn 60% Bitcoin), tiếp theo là Georgia, Thụy Điển và Mỹ.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua Bitcoin ở đâu, của ai? Như thế nào?
Cách đào Bitcoin, kiếm Bitcoin cho người mới bắt đầu từ A tới Z
Giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ
Cách nạp Bitcoin vào Hextracoin
Cách bán Bitcoin như thế nào? Ở đâu, cho ai?
Từ khoá liên quan:

cach kiem tien mien phi tu bitcoin trong nam 2020

, kiem tien online bitcoin , bitcoin la gi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bitcoin Aliens

  Tìm kiếm, thanh toán Bitcoin

  Bitcoin Aliens là vòi bitcoin miễn phí độc nhất đưa bạn đến với Daniel D'Alien để săn đuổi người ngoài hành tinh, kiếm bitcoin thực sự và thanh toán trực tiếp vào ví bitcoin của bạn. Game Bitcoin Aliens có vô số các nhiệ ...

Tin Mới

 • Các công việc làm thêm phù hợp với sinh viên nhất

  Sinh viên Việt Nam hiện nay ngày càng năng động hơn khi có những bạn mới năm nhất đã "xung phong" đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Vậy các công việc làm

 • Các công việc làm thêm cho các mẹ bỉm sữa dễ kiếm tiền

  Ngày nay, nhiều mẹ bỉm sữa muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc con mình sau sinh hơn nên đã chọn các công việc làm thêm tại nhà để vừa lo được việc nhà, vừa kiếm được tiền. Vậy những công việc việc làm thêm cho các mẹ bỉm sữa dễ kiếm tiền online nhất hiện nay là gì, bạn đọc tìm hiểu cùng Taimienphi.vn nhé!

 • Cách kiếm tiền Online hay nhất, dễ nhất 2020

  Có rất nhiều cách kiếm tiền Online tại nhà hiện nay mà mỗi chúng ta có thể tự mình thực hiện như: Bán hàng online, viết Blog, hay tạo một website về chủ đề thời trang, thực phẩm .... mỗi cách kiểm tiền online đều có những ưu điểm riêng của mình, các bạn hãy nghiên cứu và chọn ra cho mình một phương án hiệu quả nhất để kiếm thêm thu nhập nhé.

 • Cảm nhận về đoạn Trao duyên

  Viết bài văn nêu cảm nhận về đoạn Trao duyên của Nguyễn Du là cách để các em học sinh ôn luyện và nâng cao hơn nữa kĩ năng viết văn cảm thụ tác phẩm văn học đồng thời hiểu hơn về giá trị nội dung tư tưởng tác giả gửi gắm qua đoạn trích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá