Những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019

Bitcoin là một trong những đồng tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay. Nếu cũng quan tâm đến đồng tiền ảo này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019 dưới đây.

Ngoài cách đổi Bitcoin sang tiền mặt để kiếm lợi nhuận, chúng ta còn rất nhiều cách để kiếm tiền online từ đồng tiền ảo này. Tham khảo tiếp bài viết Những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019 dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm chi tiết nhé.

Những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019

1. Tạo website, đăng tải các nội dung về Bitcoin để kiếm tiền

Ngành công nghiệp tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin đang ngày càng phát triển, tuy nhiên các nội dung xoay quanh Bitcoin trên mạng Internet vẫn còn "khan hiếm". Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo website chuyên đăng tải các tin tức, thủ thuật, hướng dẫn giao dịch Bitcoin, chắc chắn cơ hội kiếm tiền sẽ rất cao.

Ngoài Bitcoin, bạn có thể tìm kiếm và tạo các nội dung xoay quanh các đồng tiền ảo khác mà người dùng đang tìm kiếm nhiều. Miễn là nội dung độc đáo, hấp dẫn, thu hút lượng truy cập lớn, tiền càng đổ về tài khoản của bạn càng nhiều.

nhung cach kiem tien online voi bitcoin 2019

2. Giao dịch Bitcoin

Ngoài ra bạn có thể cân nhắc đến việc giao dịch Bitcoin để kiếm lợi nhuận. Có 2 cách để kiếm lợi nhuận thông qua giao dịch Bitcoin là kiếm lời chênh lệch giá (arbitrate) và đầu cơ tích trữ (speculation).

nhung cach kiem tien online voi bitcoin 2019 2

- Kiếm lời chênh lệch giá (arbitrage):

Đây là cách kiếm lời từ giao dịch an toàn nhất. Chỉ đơn giản là bạn mua vào một giá và bán ra với giá cao hơn để kiếm lời.

- Đầu cơ tích trữ (speculation):

Cách giao dịch này có nguy cơ rủi ro cao hơn. Bạn có thể mua Bitcoin khi giá dao động xuống thấp và chờ cho đến khi tỷ giá tăng cao và bán. Tuy nhiên với cách này đòi hỏi bạn phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về tiền điện tử, nắm được khi nào giá xuống và khi nào giá lên cao.

Dưới đây là danh sách một số website cho phép giao dịch Bitcoin:

- Coinbase: đây là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất hiện nay. Nền tảng cho phép người dùng có thể giao dịch nhiều loại tài sản số khác nhau an toàn.

- Bittrex: nền tảng này được thiết kế dành cho những ai muốn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, ví điện tử tin cậy và tập trung vào bảo mật hàng đầu.

- Poloniex: bao gồm các công cụ giao dịch tiên tiến, giúp người dùng thực hiện dịch an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra Poloniex có kho lạnh và giám sát 24/7 để bảo vệ tiền của khách hàng an toàn.

- Cryptopia: nền tảng này hỗ trợ hàng trăm đồng tiền điện tử, tiền ảo khác nhau với phí giao dịch thấp. Cryptopia tập trung chủ yếu vào trải nghiệm người dùng với việc tích hợp các dịch vụ bổ sung bao gồm thị trường và ví.

- Gemini Exchange: Gemini Exchange có trụ sở chính đặt tại New York và các văn phòng đặt tại 48 tiểu bang của Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác bao gồm: Puerto Rico, Canada, Anh, Singapore, Hàn Quốc và Hong Kong. Nền tảng miễn phí gửi và rút tiền, nhưng tính phí 1% cho các giao dịch cho cả người mua và người bán.

3. Đầu tư cho vay Bitcoin

Không giống như các giao dịch Bitcoin phổ biến khác, bạn có thể cho người dùng khác vay Bitcoin của mình để kiếm tiền. Một số trang web như Bitfinex hay Poloniex cho phép người dùng kiếm tiền từ Bitcoin thông qua giao dịch ký quỹ.

nhung cach kiem tien online voi bitcoin 2019 3

Khi ký quỹ, bạn sẽ cung cấp Bitcoin của mình cho các nhà giao dịch khác, những người đang thực hiện các cuộc gọi ký quỹ với tỷ lệ đòn bẩy. Nếu mạo hiểm và muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể sử dụng chương trình SALT.

SALT cho phép người dùng tận dụng tài sản blockchain của mình để kiếm tiền. Bằng cách này bạn có thể kiếm tiền từ Bitcoin mà không phải bán khoản đầu tư của mình.

Nền tảng đầu tư cho vay SALT là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kiếm tiền nhưng không muốn đánh mất các lợi nhuận tiềm năng từ việc sở hữu các đồng tiền điện tử của mình.

4. Đổi Bitcoin sang tiền mặt

Bitcoin là một đồng tiền kỹ thuật số, ưu điểm của đồng tiền này là cho phép người dùng đổi sang tiền mặt. Bằng cách đổi Bitcoin sang tiền mặt cũng là một cách để bạn kiếm thêm lợi nhuận.

nhung cach kiem tien online voi bitcoin 2019 4

Dưới đây là một số cách để đổi Bitcoin sang tiền mặt:

Đổi Bitcoin sang tiền mặt trực tiếp:

Bạn có thể tương tác trực tiếp với người mua tiềm năng và trả một khoản phí cụ thể để sử dụng các trang web trung gian. Để làm được điều này, trước hết bạn phải chọn một dịch vụ tài chính và tạo tài khoản người bán. Sau khi tạo xong tài khoản, bạn có thể đăng các bài viết bán Bitcoin. Khi người mua thanh toán, trang web sẽ chuyển tiền điện tử của bạn cho người mua.

Dưới đây là một số trang web trung gian mà bạn có thể lựa chọn:

- Coinbase: dịch vụ tài chính này cho phép người dùng chuyển bitcoin miễn phí. Tuy nhiên nếu muốn bán bitcoin, bạn sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ, tùy thuộc và phương thức thanh toán mà bạn đã chọn.

- Bitbargain: dịch vụ này cung cấp nhiều mức phí khác nhau. Nếu ID của bạn chưa được xác minh, phí dịch vụ được tính là 0.005 BTC, phí hoa hồng cho giao dịch là 1%. Nếu muốn nhận tin nhắn SMS, bạn sẽ phải thanh toán 0.0003 BTC và phí làm thủ tục xác minh ngân hàng là 0.02 BTC.

Đổi Bitcoin sang tiền mặt ngoại tuyến:

Nếu không muốn mất phí dịch vụ hoặc phí rút tiền, bạn có thể lựa chọn bán Bitcoin của mình cho đối tác giao dịch. Đối với phương thức này, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tài chính phát hiện vị trí địa lý, nơi bạn sinh sống và hiển thị các ưu đãi thực tế trong khu vực của bạn.

Thông qua các sàn giao dịch Bitcoin:

Ngoài giao dịch trực tiếp với người mua, bạn có thể giao dịch Bitcoin thông qua các sàn giao dịch kết hợp các tính năng giao dịch Forex và giao dịch Bitcoin. Để làm được điều này, trước hết bạn sẽ phải mở một tài khoản, đặt lệnh bán, loại tiền mà bạn muốn bán và số lượng là bao nhiêu. Khi tìm thấy giao dịch mua tương tự, sàn giao dịch sẽ tự động hoàn thành giao dịch.

- Kraken cho phép giao dịch giữa Bitcoin và các đồng EUR, USD, CAD, GPB và JPY. Phí giao dịch rơi vào khoảng 0.10% - 0.35%. Phí giao dịch có thể thay đổi, phụ thuộc vào số lượng bitcoin mà bạn muốn giao dịch. Phí xử lý cho mỗi bản sao giấy liên lạc là 60 USD/trang. Phí rút tiền đơn vị USD là 5 USD.

- Bitfinex hỗ trợ nhiều đồng tiền ảo khác nhau, bao gồm Bitcoin, Litecoin và Ether. Phí giao dịch trên nền tảng rơi vào khoảng 0.10% - 0.20%, phí chuyển khoản ngân hàng là 0.100% cho tối thiểu 20 USD, phí chuyển khoản ngân hàng nhanh là 1.000% cho tối thiểu 20 USD.

Công cụ chuyển đổi tiền điện tử:

Có nhiều cách để chuyển đổi bitcoin của bạn sang tiền mặt. Bạn có thể lựa chọn, sử dụng dịch vụ giao dịch để chuyển tiền ảo của mình ngay lập tức sang các đơn vị tiền như USD, EUR hoặc các đơn vị tiền tệ khác. Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể rút tiền mặt tại tại ATM bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ trả trước từ một trong các dịch vụ đối tác được cung cấp bởi trang web.

Nếu lựa chọn phương thức này, cần đảm bảo bạn chỉ giao dịch trên các trang web hợp lệ. Để xác minh một trang web có phải hợp lệ hay không, để ý kỹ thời điểm trang web được tạo và các cặp giao dịch có sẵn cũng như đánh giá của người dùng trước.

Hệ thống thanh toán điện tử:

Ngoài ra bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch và rút tiền trên hệ thống điện tử đa chức năng. Để làm được điều này, mở tài khoản Bitcoin của bạn, sau đó rút tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ trả trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cach-kiem-tien-online-voi-bitcoin-2019-47641n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019, hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những cách đào bitcoin nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ
Cách đào Bitcoin, kiếm Bitcoin cho người mới bắt đầu từ A tới Z
Cách kiếm tiền miễn phí từ Bitcoin trong năm 2020
Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất
Cách mua Bitcoin ở đâu, của ai? Như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019

, kiếm tiền online, kiếm tiền online với Bitcoin,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bitcoin Aliens

  Tìm kiếm, thanh toán Bitcoin

  Bitcoin Aliens là vòi bitcoin miễn phí độc nhất đưa bạn đến với Daniel D'Alien để săn đuổi người ngoài hành tinh, kiếm bitcoin thực sự và thanh toán trực tiếp vào ví bitcoin của bạn. Game Bitcoin Aliens có vô số các nhiệ ...

Tin Mới

 • Số Hotline tổng đài MoMo 24/7, CSKH hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc

  Momo là một ví điện tử phổ biến tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử tiện lợi và an toàn cho người dùng. Với một cộng đồng người dùng lớn, Momo được biết đến với tính năng thanh toán qua mã QR, chuyển

 • MoMo Merchant là gi? Link tải và cách đăng ký tài khoản

  MoMo Merchant là gi? Link tải và cách đăng ký để trở thành đối tác sử dụng MoMo Merchant như thế nào? Trong bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

 • Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

  Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,...), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

 • Tổng hợp các mã Code Goddess Era mới nhất và cách nhập Giftcode cho người mới

  Bất kỳ trò chơi nào khi đặt chân vào thị trường Việt Nam đều phải có Giftcode cho các game thủ, Goddess Era cũng không phải là ngoại lệ. Với Code Goddess Era, người chơi sẽ nhận được vé triệu hồi cơ bản, tinh thể nâng cấp nhân vật, vé chiêu mộ cao cấp và rất nhiều kim cương hỗ trợ lập ra đội hình bất khả chiến bại với những nữ thần xinh đẹp.