Hướng dẫn mua và bán Bitcoin trên sàn santienao và remitano

Bạn muốn giao dịch tiền ảo bitcoin và chưa biết phải làm như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn mua và bán Bitcoin trên sàn santienao và remitano, 2 sàn mua bán tiền ảo uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bạn đọc quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

Mua bán bitcoin là nhu cầu tất yếu của nhiều người dùng sau quá trình cày bitcoin và muốn "chuyển nhượng" số bitcoin đó cho người khác. Nếu bạn là một dân cày, việc mua bán bitcoin tất yếu bạn sẽ phải dùng tới và với bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn cấc bạn cách mua và bán Bitcoin trên sàn santienao và remitano. Đây hiện tại là 2 sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất hiện nay. Vì vậy bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch những đồng tiền ảo của mình.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano

Hướng dẫn mua và bán Bitcoin trên sàn santienao và remitano

Santienao

Santienao hiện nay được đánh giá là một trong những trang mua bán bitcoin và các loại tiền ảo khác hàng đầu với giá cả ngày càng cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng liên tục, nhiệt tình và tốc độ hoàn thành giao dịch tự động nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn có thể dễ dàng làm quen và giao dịch tại santienao này.

1. Hướng dẫn mua Bitcoin trên santienao

Bước 1: Để mua Bitcoin trên sàn santienao, trước tiên các bạn cần truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành nhập số lượng bitcoin bạn muốn mua và địa chỉ BTC của bạn rồi nhấn Tiếp tục.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 2

Bước 3: Nhập địa chỉ mail cá nhân của bạn để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản santienao. Bằng cách này, nếu như bạn chưa có tài khoản cũng coi như bạn đã yêu cầu đăng ký tài khoản mới và mỗi lần đăng nhập, hệ thống sẽ gửi cho bạn một đường link ngẫu nhiên để đăng nhập

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 3

Bước 4: Truy cập vào mail cá nhân của bạn và nhấn vào đường link santienao gửi đến.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 4

Bước 5: Nhập số điện thoại của bạn và nhấn Tiếp tục

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 5

Bước 6: Nhập mã xác thực trên điện thoại nhận được từ hệ thống và nhấn Xác nhận.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 6

Bước 7: Tạo đơn hàng thành công, bạn chuyển tiền theo đúng hướng dẫn gồm số tiền (kể cả số lẻ) và nội dung chuyển khoản để giao dịch tự động hoàn thành nhanh chóng.

Lưu ý: Bạn cần lưu lại mã giao dịch để dễ dàng liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 7

Sau khi bạn chuyển tiền, hệ thống sẽ tự xác nhận (chỉ sau vài giây) và giao dịch hoàn tất, hệ thống gửi tiền vào ví bitcoin của bạn đã nhập ở bước trước đó. Bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm vào địa chỉ của bạn để vào địa chỉ bitcoin đó trên blockchain.

2. Hướng dẫn bán Bitcoin trên santienao

Bước 1: Để bán Bitcoin trên santienao, các bạn truy cập vào đường dẫn sau TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây, các bạn nhập số lượng bitcoin bạn muốn bán, điền số tài khoản Vietcombank và nhấn Tiếp tục.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 8

Lưu ý: hiện tại santienao chỉ hỗ trợ mỗi Vietcombank nên tốt nhất bạn nên mở một tài khoản Vietcombank để tiện giao dịch sau này khi cần thiết.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tiến hành chuyển chính xác số lượng bitcoin cần bán vào địa chỉ ví được khoanh đỏ dưới đây hoặc sử dụng tính năng QR Code có sẵn trên ứng dụng ví Blockchain cài trên điện thoại để khỏi phải gõ lại địa chỉ ví bitcoin.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 9

Sau khi chuyển bitcoin vào địa chỉ được hướng dẫn ở bước trên, bạn chỉ cần đợi vài phút để giao dịch của bạn có một xác nhận là bên santienao sẽ tự động gửi tiền cho bạn ngay.

remitano

Remitano là một trong những nơi mua bán Bitcoin uy tín hiện nay tại Việt Nam. Website này có khá nhiều người hiện nay đang sử dụng do tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn tự động trong giao dịch, hiện 1 ngày có khoản hơn 6.420 người vô web này để giao dịch. Hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách mua bán Bitcoin trên san Remitano.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Remitano

Bước 1: Để đăng ký tài khoản trên Remitano các bạn cần truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập tài khoản email cá nhân của bạn vào ô rồi nhấn Tiếp tục

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 10

Bước 3: Bạn nhận được một E-mail với nội dung tương tự như hình dưới đây, nhấn nút Đăng nhập tôi vào Remitano để đăng nhập.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 11

Bước 4: Nhập bí danh của bạn, tương tự như tên tài khoản

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 12

Lúc này bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Mỗi lần đăng nhập Remitano, hệ thống sẽ gửi cho bạn một cái email đăng nhập giống như santienao.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn cần truy cập vào Hồ sơ và tiến hành cập nhật thông tin tài khoản theo yêu cầu để xác thực tài khoản cũng như dễ dàng mua bán bitcoin sau này.

2. Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Để mua bitcoin trên Remitano, các bạn truy cập nhanh vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây các bạn nhập số lượng bitcoin cần mua và địa chỉ ví bitcon của bạn. Danh sách những người bán bitcoin sẽ hiện ra và bạn chỉ cần lựa chọn người bán hợp lý rồi nhấn vào nút Mua ngay.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 13

Bước 3: Xác nhận Lưu ý của hệ thống Remitano cảnh báo.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 14

Bước 4: Sau khi bạn Xác nhận, bạn sẽ được chuyển tới màn hình Giao dịch như hình dưới đây

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 15

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 16

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 17

Ở đây bạn cần kiểm tra hết sức cẩn thận một số thông tin như sau:

- Ghi nhớ mã giao dịch (cung cấp khi có sự cố).
- Kiểm tra số lượng Bitcoin của mình mua.
- Kiểm tra ví Bitcoin của mình, coi có đúng không.
- Copy chính xác thông tin người nhận tiền để giao dịch với ngân hàng nhé.

Nếu mọi thứ không có gì sai lệch, thì bạn nạp tiền vào đúng số tài khoản đó nhé. Khi nạp tiền xong, bạn sẽ nhận được số bitcoin trong ví của bạn.

3. Hướng dẫn bán Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Để bán bitcoin trên Remitano, các bạn truy cập nhanh vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây, bạn nhập số bitcoin cần bán và nhấn vào mục Bán ngay với người mua mà bạn có thể tùy chọn với giá tiền hợp lý.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 18

Bước 3: Giao diện tiếp theo, các bạn nhập số tài khoản ngân hàng của bạn. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm tên chủ số tài khoản đó, nếu khớp với tài khoản của bạn thì các bạn nhấn Tiếp tục để tới bước tiếp theo.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 19

Bước 4: Xác nhận lưu ý của hệ thống Remitano và nhấn Đồng ý.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 20

Bước 5: Tiếp theo, các bạn chuyển số bitcoin cần bán vào địa chỉ ví của hệ thống Remitano hoặc sử dụng tính năng QR Code có sẵn trên ứng dụng ví Blockchain cài trên điện thoại để khỏi phải gõ lại địa chỉ ví bitcoin.

huong dan mua va ban bitcoin tren san santienao va remitano 21

Thời gian giao dịch có hiệu lực là 12 tiếng đồng hồ. Nếu sau 12 tiếng mà giao dịch không được thực hiện thì cuộc giao dịch sẽ tự động bị hủy. Nếu bạn muốn hủy giao dịch thì click vào nút Hủy giao dịch và click vào nút Hủy khi có cửa sổ thông báo hiện ra.

Như vậy trên đây, Taimienphi đã chia sẻ cũng như hướng dẫn bạn đọc cách mua và bán bitcoin trên sàn santienao và remitano một cách chi tiết nhất có thể. Hy vọng với hướng dẫn này các bạn có thể thoải mái và an tâm giao dịch tiền ảo của mình. Bên cạnh đó, với những bạn đang chập chững bước vào nghề, có thể theo dõi các bài viết hướng dẫn mẹo đào Bitcoin trên Taimienphi để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé, có nhiều phần mềm giúp đào Bitcoin hiệu quả đó.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mua-va-ban-bitcoin-tren-san-santienao-va-remitano-25995n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft ngừng chấp nhận Bitcoin
Hướng dẫn đào bitcoin toàn tập cho người mới
Cách mua Bitcoin ở đâu, của ai? Như thế nào?
Cách đào Bitcoin bằng Raspberry Pi
Top sàn giao dịch Bitcoin
Từ khoá liên quan:

mua bitcoin

, ban bitcoin, Hướng dẫn mua Bitcoin,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bitcoin Wallet

  Ứng dụng ví tiền điện tử Bitcoin

  Bitcoin Wallet là ứng dụng ví tiền điện tử Bitcoin dành cho người dùng Windows, hỗ trợ người dùng gửi và nhận tiền thông qua điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng hay các thiết bị khác một cách an toàn.

Tin Mới

 • Ngày của mẹ 2021 là ngày mấy? nên tặng quà gì? chúc gì?

  Theo quy ước quốc tế, ngày của mẹ sẽ diễn ra vào Chủ nhật thứ hai trong tháng Năm để kỷ niệm và tôn vinh sự hy sinh của những người mẹ trên toàn thế giới. Năm nay, ngày của mẹ sẽ rơi vào Chủ nhật, ngày 9/5/2021, các bạn

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.

 • Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

  Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,...), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

 • Viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái

  Dưới đây là Tổng hợp 10 bài văn mẫu Viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều gợi ý hay cho bài viết của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá