Top sàn giao dịch Bitcoin

Top sàn giao dịch Bitcoin dưới đây sẽ chọn lọc cho bạn những sàn giao dịch Bitcoin uy tín, có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nếu như bạn là một nhà đầu tư Bitcoin, bạn sẽ cần lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp, thuận tiện cho những giao dịch liên quan đến Bitcoin của mình.

Bitcoin đang nổi lên như là một đồng tiền ảo giá trị nhất hiện nay. Có không ít những nhà đầu tư bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí là cả hàng tỷ đồng vào Bitcoin. Với những giao dịch lớn như vậy, những nhà đầu tư sẽ cần đến sàn giao dịch uy tín, dịch vụ tốt để có thể bán hoặc mua Bitcoin.

top san giao dich bitcoin

Top sàn giao dịch Bitcoin là những sàn giao dịch Bitcoin được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn trên toàn thế giới với giao dịch nhanh chóng, hầu hết chấp nhận mua bán giữa BTC và USD, có các mã hoá bảo mật chặt chẽ đảm bảo cho tài khoản của người dùng không bị xâm nhập.

Đối với các bạn mới gia nhập vào sàn giao dịch này thì trước khi tìm hiểu top sàn giao dịch Bitcoin, các bạn nên tham khảo bài cách tạo tài khoản Bitcoin để đăng ký. Đây là một trong những bước quan trọng, giúp bạn có thể chơi được Bitcoin.

Top sàn giao dịch Bitcoin

1. Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất hiện nay cho phép người dùng có thể tự động mua Bitcoin hàng tuần, hàng tháng nhanh chóng. Các giao dịch trên sàn Coinbase được bảo mật tối đa và cũng được bảo hiểm FDIC từ chính phủ Hoa Kỳ để phòng tránh những rủi ro.

Mức phí giao dịch của Coinbase từ 1.49% cho đến 3.99%

top san giao dich bitcoin 2

Nếu phát hiện bất kỳ giao dịch nào đáng ngờ, hệ thống theo dõi của sàn giao dịch Coinbase sẽ tự động ngăn chặn giao dịch đó và thậm chí là đóng tài khoản có hành vi phạm pháp.

2. LocalBitcoins

LocalBitcoins tập trung những cá nhân, nhà đầu tư Bitcoin từ khắp nơi trên toàn thế giới. Khi thực hiện giao dịch trên LocalBitcoins, bạn sẽ được hướng đến những giao dịch theo quốc gia, lục địa mà bạn đang sinh sống để có thể dễ dàng mua/bán Bitcoin hơn. Hệ thống ký quỹ xây dựng được tích hợp sẽ đảm bảo cho cả người mua và người bạn có giao dịch an toàn và tiền sẽ được chuyển cho cả hai bên sau khi được thanh toán.

Mức phí giao dịch của LocalBitcoins là 1% cho mỗi giao dịch

top san giao dich bitcoin 3

Nếu bạn là một nhà đầu tư cá nhân, không theo bất kì tổ chức nào thì LocalBitcoins là sự lựa chọn sáng suốt.

3. Kraken

Là sàn giao dịch, mua bán Bitcoin hàng đầu tại Mỹ, Kraken không chỉ được lựa chọn bởi sự uy tín cao mà còn giúp cho các nhà đầu tư nhanh chóng trao đổi các loại tiền ảo một cách an toàn nhất với hệ thống mã hoá bảo mật cao cấp.

Mức phí giao dịch tối đa của Kraken là 0.26% (người mua) và 0.16% (người bán)

top san giao dich bitcoin 4

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ của Kraken cũng rất tốt với đội ngũ hỗ trợ 24/7 có thể giải đáp cho bạn bất kì vấn đề nào ở bất kì thời điểm nào.

4. Poloniex

Được đánh giá là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới, Poloniex có các tính năng hỗ trợ giao dịch tiên tiến, cung cấp một môi trường giao dịch Bitcoin an toàn, nhanh chóng và ổn định.

Mức phí giao dịch tối đa của Polinex là 0.25% (người mua) và 0.15% (người bán)

top san giao dich bitcoin 5

Bên cạnh đó, Poloniex còn cung cấp biểu đồ theo dõi tăng trưởng của Bitcoin cũng như các đồng tiền kĩ thuật số khác, khung thảo luận giữa các nhà đầu tư để có thể đóng góp ý kiến, nhanh chóng đầu tư những đồng tiền đang tăng giá trị.

5. BitStamp

BitStamp đã được thành lập từ cách đây hơn 5 năm và là một trong những sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất được cấp phép đầu tiên. Không chỉ cho phép giao dịch mua, bán Bitcoin bằng USD như thông thường, mà người dùng có thể mua Bitcoin trên BitStampt với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hoặc có thể rút bitcoin ra như vàng thật để cất giữ mà không có ở bất kỳ sàn giao dịch bitcoin nào khác.

top san giao dich bitcoin 6

Mức phí giao dịch của BitStamp là 0.2% và giảm dần xuống còn 0.1% cho mỗi giao dịch. Đối với giao dịch bằng thẻ tín dụng, người dùng sẽ phải trả 8% và giảm dần xuống 5%

6. OKCoin

OKCoin là sàn giao dịch Bitcoin vô cùng hấp dẫn đối với cá nhân và cả các tổ chức đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông. Sàn giao dịch OKCoin cung cấp giao dịch an toàn và bảo mật, phù hợp với các doanh nhân giàu kinh nghiệm bởi có các công cụ và nền tảng phân tích chặt chẽ.

Phí giao dịch Bitcoin tại sàn giao dịch OKCoin là 0.2%

top san giao dich bitcoin 7

7. BitQuick

Giống như tên gọi của nó, sàn giao dịch BitQuick cung cấp các giao dịch mua, bán Bitcoin với tốc độ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn, bảo mật cho cả người mua lẫn người bán. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt cũng là một trong những yếu tố được nhà đầu tư đánh giá cao BitQuick.

Mức phí giao dịch của BitQuick là 2% cho mỗi giao dịch đối với người mua, không thu phí cho việc bán bitcoin.

top san giao dich bitcoin 8

Sàn giao dịch BitQuick phù hợp với những đối tượng bắt đầu tìm hiểu và đầu tư Bitcoin với những giao dịch nhỏ lẻ, nhanh chóng và an toàn.

Trên đây là top sàn giao dịch Bitcoin đưa ra những thông tin cơ bản cùng mức phí giao dịch của những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào tiền ảo Bitcoin, thì bạn có thể lựa chọn một trong số những sàn giao dịch ở trên. Các bạn cũng nên chú ý tới giá Bitcoin mới nhất vào mỗi phiên giao dịch để có những tính toán hợp lý cho mình, giá Bitcoin mới nhất luôn luôn biến động, vì thế nếu không chú ý tới điều này, bạn sẽ có nguy cơ bỏ lỡ nhiều thời điểm vàng cho mình.

Sàn giao dịch HitBTC cũng là một trong những sàn được rất nhiều người tìm kiếm. Để hiểu hơn HitBTC thì các bạn cùng đánh giá sàn HitBTC dưới đây. 

Xem thêm: Đánh giá sàn HitBTC

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-san-giao-dich-bitcoin-29728n.aspx
Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua Bitcoin ở đâu, của ai? Như thế nào?
Cách bán Bitcoin như thế nào? Ở đâu, cho ai?
Cách đào Bitcoin bằng Raspberry Pi
Top trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất
Giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ
Từ khoá liên quan:

top san giao dich bitcoin

, san giao dich bitcoin tot nhat, san giao dich bitcoin uy tin,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bitcoin Aliens

    Tìm kiếm, thanh toán Bitcoin

    Bitcoin Aliens là vòi bitcoin miễn phí độc nhất đưa bạn đến với Daniel D'Alien để săn đuổi người ngoài hành tinh, kiếm bitcoin thực sự và thanh toán trực tiếp vào ví bitcoin của bạn. Game Bitcoin Aliens có vô số các nhiệ ...

Tin Mới