HitBTC là gì? Đánh giá sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC

HitBTC tuyên bố là sàn giao dịch bitcoin tiên tiến nhất trên thế giới. Để tìm hiểu một số thông tin về HitBTC là gì? Đánh giá sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC được thành lập vào năm 2013 và trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Một số lợi thế của sàn giao dịch so với các sàn khác đó là hỗ trợ giao thức FIX và khả năng mở một tài khoản giao dịch demo.

danh gia san giao dich bitcoin va tien dien tu hitbtc

HitBTC là gì? Đánh giá sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC

HitBTC là gì?

HitBTC là sàn giao dịch bitcoin cho phép người dùng chuyển đổi giữa tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ thông dụng, bao gồm bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Euro, USD và một loạt các đồng coin khác ít phổ biến hơn, với mức phí giao dịch 0.1%.

HitBTC nổi tiếng là sàn giao dịch thân thiện với robot, sàn giao dịch cung cấp bộ API để làm cho nó trở lên hấp dẫn hơn với các nhà phát triển bot.

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo khác, HitBTC hứa hẹn cung cấp bảo mật tốt với xác thưc 2 yếu tố, công nghệ mã hóa tiên tiến và sử dụng kho lạnh lưu trữ.

Theo Wikipedia, HitBTC có trụ sở tại Châu Âu. Tuy nhiên trang web chính thức liệt kê một địa chỉ ở Hồng Kông. Sàn giao dịch được thành lập vào đầu năm 2013. Ban đầu HitBTC chỉ cho phép người dùng giao dịch tiền ảo bitcoin (vì vậy sàn giao dịch có tên là HitBTC). Không lâu sau đó sàn giao dịch bổ sung thêm một số đồng coin khác bao gồm Litecoin, Ethereum, Dogecoin, Monero, Dash, và nhiều đồng coin khác.

Một trong những lợi thế lớn nhất của HitBTC là hỗ trợ giao thức FIX - tính năng rất hiếm thấy trên các sàn giao dịch khác.

Ngoài ra một tính năng độc đáo khác của HitBTC là cung cấp chế độ demo, cho phép người dùng sử dụng các tính năng và giao dịch mà không cần nạp tiền. Khi nói về các giao dịch demo, hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo chỉ cho người dùng thực hiện giao dịch tối thiểu 1 USD và coi đó là giao dịch demo.

Tính năng của sàn giao dich HitBTC

Một số tính năng chính của sàn giao dịch HitBTC bao gồm:

- Nền tảng giao dịch:

Giao diện HitBTC thân thiện với người dùng, hiển thị các giao dịch gần đây, các cặp tiền tệ và các biến động trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên so với các sàn khác, đây không phải là sàn giao dịch thân thiện với người dùng mới làm quen với nền tảng.

Về cơ bản HitBTC giống như sàn giao dịch thông thường mà bạn nhìn thấy trên thị trường chứng khoán thế giới. Nếu đang tìm kiếm sàn giao dịch có giao diện người dùng bắt mắt, với các nút hướng dẫn cho người mới mới làm quen thì HitBTC không phải là sự lựa chọn đúng đắn.

- Giao dịch Demo:

Tin tốt nếu là người dùng mới làm quen với nền tảng HitBTC, bạn được phép thực hiện giao dịch demo. Bạn có thể truy cập tất cả các tính năng giao dịch mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào. Đó là lý do giải thích tại sao HitBTC đặc biệt phổ biến không chỉ riêng người dùng mới làm quen mà cả các nhà phát triển cũng muốn thử nghiệm chương trình giao dịch của họ.

- Chấp nhận tiền tệ thông dụng:

HitBTC cho phép người dùng gửi và rút 2 loại tiền tệ thông dụng: EUR và USD. Người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch bằng các loại tiền tệ này để mua đồng coin khác.

- Bảo mật:

HitBTC cung cấp xác minh 2 bước cho tất cả người dùng thông qua Google Authenticator. Xác thực 2 yếu tố được sử dụng cho tất cả đăng nhập và rút tiền. Ngoài ra trang web cũng được bổ sung tính năng bảo mật mới cho phép người dùng có thể xem các hoạt động gần đây ở cuối trang cài đặt.

Điều này cho phép người dùng kiểm tra xem có ai đó đang cố truy cập tài khoản của họ từ một số vị trí nguy hiểm hay không. Các tính năng bảo mật khác của HitBTC bao gồm lưu trữ kho lạnh và công nghệ mã hóa tiên tiến.

- API:

HitBTC cung cấp API, bao gồm nhiều giao diện tùy chỉnh. Các giao diện bao gồm API RESTful, socket.io và Streaming API. RESTful API cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu thị trường, thực hiện các hoạt động giao dịch và quản lý quỹ.

Về cơ bản các giao diện cho phép người dùng truy cập đầy đủ các tính năng của HitBTC. Socket.io là giao thức cho phép người dùng nhận các dữ liệu thị trường, còn Streaming API cho phép người dùng truy cập dữ liệu thị trường và các hoạt động giao dịch.

- Hỗ trợ giao thức FIX:

Một trong những lợi thế lớn nhất của HitBTC là hỗ trợ giao thức FIX. HitBTC hỗ trợ FIX thông qua hai loại giao diện, bao gồm dữ liệu FIX Trading và FIX Market.

- Phí giao dịch thấp:

HitBTC tính phí 0.1% cho mỗi giao dịch, và đơn đặt hàng LP được giảm giá 0.01%.

Giới thiệu về sàn giao dịch HitBTC

HitBTC được thành lập vào năm 2013 và trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Năm 2014 sàn giao dịch bắt đầu thực hiện số lượng nhỏ giao dịch các cặp tiền điện tử và tiền tệ thông dụng. Trước khi ra mắt công ra mắt công ty đã nhận một thỏa thuận đầu tư mạo hiểm trị giá 6 triệu Euro.

HitBTC được mô tả là sự hợp tác giữa các nhà phát triển phần mềm, các chuyên gia tài chính và các nhà giao dịch có kinh nghiệm lâu năm, động cơ hợp tác này nhằm mục đích “đưa HitBTC trở thành một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trong ngành”.

Bạn có thể liên lạc với các nhà phát triển HitBTC thông qua địa chỉ email: support@hitbtc.com.

Có nên giao dịch trên sàn HitBTC?

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC cung cấp cho người dùng một số tính năng độc đáo so với các sàn giao dịch khác. Một số tính năng phổ biến nhất của sàn giao dịch bao gồm hỗ trợ giao thức FIX và khả năng mở một tài khoản giao dịch demo.

Những tính năng này kết hợp với API thân thiện với robot, làm cho HitBTC trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà phát triển giao dịch bot và những người mới làm quen với nền tảng.

HitBTC được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại Hồng Kông, hứa hẹn cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch an toàn, tin cậy. Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn một số thông tin HitBTC là gì? đánh giá sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC. Để tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch, bạn có thể truy cập HitBTC.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Sàn giao dịch Bitcoin luôn cập nhật giá bitcoin mới nhất để người chơi có thể chủ động giao dịch với các khách hàng của mình, nếu giá Bitcoin cao thì chắc chắn các giao dịch sẽ nhiều hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-giao-dich-bitcoin-va-tien-dien-tu-hitbtc-29632n.aspx
Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm một số sàn giao dịch khác trên Taimienphi.vn như BitOasis, sàn giao dịch bitcoin hàng đầu tại Trung Đông và Bắc Mỹ rất uy tín và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sàn Bitmex có lừa đảo không?
Đánh giá Bithumb, sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum số 1 tại Hàn Quốc
Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?
Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance
Đánh giá tổng quan Bitbargain
Từ khoá liên quan:

HitBTC

, HitBTC là gì, đánh giá sàn HitBTC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remitano

  Sàn giao dịch tiền điện tử P2P

  Remitano là ứng dụng sàn giao dịch Bitcoin với các hoạt động mua bán, lưu trữ, đầu tư, gửi tiền và rút tiền điện tử với ví Fiat an toàn và bảo mật ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.. Remitano hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều altcoin khác.
 • Coinomi Giao dịch và quản lý tiền điện tử
 • Exodus Gửi, nhận và trao đổi tiền điện tử
 • Luno Ứng dụng quản lý và giao dịch Bitcoin, Ethereum
 • Bitcoin Core Quản lý giao dịch thu chi bitcoin
 • Particl Wallet Trao đổi tiền tệ, giao dịch bitcoin an toàn

Tin Mới

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá