Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin

Giao dịch Bitcoin trở nên dễ dàng và bảo mật hơn bao giờ hết với ví Bitcoin Blockchain. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain hàng đầu, việc tạo ví Bitcoin Blockchain mang lại trải nghiệm người dùng đỉnh cao với tính năng bảo mật an toàn và khả năng quản lý tài chính linh hoạt.

Bài này giúp bạn:
- Có link đăng ký tài khoản Bitcoin
- Tự tạo tài khoản Bitcoin 

Bitcoin hiện nay đang là trào lưu mới trong cộng đồng mạng kiếm tiền online của các giới đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên để có được Bitcoin bạn sẽ phải làm gì, bắt đầu từ đâu? đó chắc hẳn sẽ là câu hỏi của nhiều người. Nếu như bạn là người mới và đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc bước đầu kiếm đồng Bitcoin đó là cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin chỉ với vài bước đơn giản. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

cach tao vi bitcoin blockchain dang ky tai khoan bitcoin

Cách tạo tài khoản Bitcoin Blockchain
 

Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin

Bước 1: Để tạo ví Bitcoin Blockchain trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web Blockchain TẠI ĐÂY.
Bước 2: Ở phía bên tay trái, các bạn nhấn vào mục Wallet (Ví).

Vi Bitcoin tren dien thoai

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục Sign up (Đăng ký) ở góc trên bên phải trang web.

Cach tao vi Bitcoin tren Binance

Bước 4: Nhập địa chỉ email cá nhân của bạn và mật khẩu 2 lần vào các ô tương ứng. (Lưu ý: Mật khẩu phải chứa một chữ thường, chữ in hoa, số, ký tự đặc biệt và dài ít nhất 8 ký tự.).

Tao vi Bitcoin tren Remitano

Bước 5: Bạn click vào ô nhỏ "(mũi tên số 1) rồi click tiếp vào "Continue" (mũi tên số 2) để tạo tài khoản Bitcoin.

Dang ky tai khoan Bitcoin

Bước 6: Lúc này, hệ thống sẽ mở ra giao diện mới như hình. Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn "Tiếp theo"  (Save) hoặc "Không bao giờ" (Never) để lưu hoặc không lưu mật khẩu. 
- Lưu ý: ID Wallet này rất khó nhớ bạn phải copy và lưu lại ra đâu đó, đề phòng quên hoặc mất. Nếu không ai đó biết được ID và mật khẩu sẽ đăng nhập được vào ví của bạn, và điều đáng tiếc nhất sẽ xảy ra.

Tao tai khoan Bitcoin

- Bên cạnh đó, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận về gmail đăng ký của bạn. Bạn mở email rồi click " Yes, I Confirm This My Email Address" vào Xác nhận

mo tai khoan Bitcoin

- Hệ thống sẽ hiện ra hình bên dưới có nghĩa là bạn đã đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công. 

Tao vi Bitcoin

Nếu ai đó cần chuyển Bitcoin cho bạn thì bạn chỉ cần đăng nhập vào Blockchain rồi copy lấy địa chỉ ví này rồi gửi cho họ và ngược lại để gửi Bitcoin cho người khác, bạn phải biết địa chỉ ví của họ.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Blockchain mà Tai mienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Một công đoạn nhỏ trong những bước đầu kiếm đồng Bitcoin mà người mới cần biết. Ngoài ra, sau khi đã tạo tài khoản Bitcoin xong cho mình một tài khoản ví Bitcoin các bạn vẫn bỡ ngỡ và chưa biết tiếp theo sẽ phải làm gì, cách đào Bitcoin như thế nào, với bài viết hướng dẫn cách đào Bitcoin cho người mới bắt đầu mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó không lâu, sẽ là một câu trả lời cơ bản giúp bạn hiểu rõ vấn đề này. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Gỡ bỏ mã độc đào Bitcoin

Khi chơi Bitcoin, thông tin chúng ta cần quan tâm đó là giá bitcoin mới nhất là bao nhiêu, nắm được giá bitcoin, bạn sẽ có những quyết định có nên giao dịch bitcoin để thu về lợi nhuận hoặc có thể là bán để tránh lỗ,

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-vi-bitcoin-blockchain-dang-ky-tai-khoan-bitcoin-25728n.aspx
Với sự phổ biến của Bitcoin trên toàn cầu, hiện có rất nhiều người tham gia đầu tư vào thị trường tiền ảo này. Nếu bạn đang tìm cách đào Bitcoin trên điện thoại, hãy truy cập ngay bài viết này của Taimienphi nhé, sẽ có rất nhiều kiến thức hay ho dành cho bạn đó!

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc
Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
Sử dụng điều kiện IF Else trong Java
Cú pháp cơ bản của Java
Java - Khai báo, sử dụng mảng
Từ khoá liên quan:

tạo ví bitcoin

, Tao vi Bitcoin tren dien thoai, Cach su dung vi Blockchain tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Java Bitcoin API

    Truy cập ví điện tử Bitcoin

    Java Bitcoin API là giao diện lập trình ứng dụng dựa trên ngôn ngữ Java, hỗ trợ người dùng truy cập vào máy chủ, ứng dụng hay ví Bitcoin một cách dễ dàng. Chương trình hoạt động mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tin Mới