Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc

Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc. Tuy nhiên tính năng này mới chỉ có sẵn trên trang web của Google Wallet, tương lai không xa tính năng này sẽ có mặt trên các ứng dụng Google Wallet dành cho các thiết bị di động

Ngày nay, việc giao dịch của internet này càng trở nên phổ biến. Nắm bắt xu hướng đó, ứng dụng Skype cũng được hỗ trợ chuyển tiền qua Paypal, bạn có thể theo dõi thông tin Skype hỗ trợ chuyển tiền qua Paypal tại đây. Không chịu kém cạnh nền tảng thanh toán di động Google Wallet cũng đã có cải tiến đáng kể cho phép giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc. Mặc dù nền tảng này không phải là tốt nhất nhưng cũng là một cách hữu ích để thực hiện trao đổi tiền giữa người dùng với nhau. Giao diện đơn giản hỗ trợ người dùng chuyển tiền và gửi tiền nhanh hơn, đơn giản hơn.

google wallet ho tro giao dich chuyen tien cho 5 nguoi cung mot luc

Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc

Theo Android Police, hiện Google Wallet đang được bổ sung thêm tính năng mới, hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người dùng khác nhau cùng một lúc. Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập wallet.google.com và thêm 5 địa chỉ người dùng khác nhau vào khung. Nhập số tiền mà bạn muốn chuyển cho 5 người dùng đó và họ sẽ nhận được số tiền mà bạn chuyển.

google wallet ho tro giao dich chuyen tien cho 5 nguoi cung mot luc 2

Có thể giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc trên Google Wallet

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp nếu bạn thanh toán tiền mua vé xem phim hoặc để thanh toán các hóa đơn khác, … .

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-wallet-ho-tro-giao-dich-chuyen-tien-cho-5-nguoi-cung-mot-luc-26068n.aspx
Mặc dù tính năng hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho nhiều người dùng cùng một lúc chưa được tích hợp trên các ứng dụng Google Wallet dành cho thiết bị di động, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể thực hiện thông qua trang web của Google Wallet. Rất có thể tính năng này sẽ được tích hợp trong các ứng dụng di động trong một vài tuần tới.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Pidgin, Setup Pidgin nhanh nhất.
Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9
"Đá đít" Microsoft Office, G Suite đang dần chiếm vị trí số 1
Google chuẩn bị cập nhật trải nghiệm cho Gmail
Google triển khai chế độ bảo mật Confidential Mode trên Gmail cho người dùng G Suite
Từ khoá liên quan:

Google Wallet hỗ trợ chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc

, Google Wallet, chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc trên Google Wallet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Talk Password Decryptor

  Khôi phục mật khẩu của Google Talk

  Google Talk Password Decryptor có thể giúp bạn lấy lại mật khẩu đã mất trên Google Talk, đăng nhập mà không cần mật khẩu. Khôi phục mật khẩu ngay lập tức, giúp lấy lại mật khẩu có độ khó cao, sao lưu mật khẩu, đăng nhập ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại

  Skype bao gồm 2 phiên bản dành cho mobile và PC. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo tài khoản trên cả 2 thiết bị này. Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại khá giống với việc bạn tạo trên máy tính. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá