Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc

Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc. Tuy nhiên tính năng này mới chỉ có sẵn trên trang web của Google Wallet, tương lai không xa tính năng này sẽ có mặt trên các ứng dụng Google Wallet dành cho các thiết bị di động

Ngày nay, việc giao dịch của internet này càng trở nên phổ biến. Nắm bắt xu hướng đó, ứng dụng Skype cũng được hỗ trợ chuyển tiền qua Paypal, bạn có thể theo dõi thông tin Skype hỗ trợ chuyển tiền qua Paypal tại đây. Không chịu kém cạnh nền tảng thanh toán di động Google Wallet cũng đã có cải tiến đáng kể cho phép giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc. Mặc dù nền tảng này không phải là tốt nhất nhưng cũng là một cách hữu ích để thực hiện trao đổi tiền giữa người dùng với nhau. Giao diện đơn giản hỗ trợ người dùng chuyển tiền và gửi tiền nhanh hơn, đơn giản hơn.

google wallet ho tro giao dich chuyen tien cho 5 nguoi cung mot luc

Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc

Theo Android Police, hiện Google Wallet đang được bổ sung thêm tính năng mới, hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người dùng khác nhau cùng một lúc. Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập wallet.google.com và thêm 5 địa chỉ người dùng khác nhau vào khung. Nhập số tiền mà bạn muốn chuyển cho 5 người dùng đó và họ sẽ nhận được số tiền mà bạn chuyển.

google wallet ho tro giao dich chuyen tien cho 5 nguoi cung mot luc 2

Có thể giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc trên Google Wallet

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp nếu bạn thanh toán tiền mua vé xem phim hoặc để thanh toán các hóa đơn khác, … .

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-wallet-ho-tro-giao-dich-chuyen-tien-cho-5-nguoi-cung-mot-luc-26068n.aspx
Mặc dù tính năng hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho nhiều người dùng cùng một lúc chưa được tích hợp trên các ứng dụng Google Wallet dành cho thiết bị di động, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể thực hiện thông qua trang web của Google Wallet. Rất có thể tính năng này sẽ được tích hợp trong các ứng dụng di động trong một vài tuần tới.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Pidgin, Setup Pidgin nhanh nhất.
"Đá đít" Microsoft Office, G Suite đang dần chiếm vị trí số 1
Google chuẩn bị cập nhật trải nghiệm cho Gmail
Google triển khai chế độ bảo mật Confidential Mode trên Gmail cho người dùng G Suite
Google Chrome - Hướng dẫn bật tính năng Google Launch
Từ khoá liên quan:

Google Wallet hỗ trợ chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc

, Google Wallet, chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc trên Google Wallet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Talk Password Decryptor

  Khôi phục mật khẩu của Google Talk

  Google Talk Password Decryptor có thể giúp bạn lấy lại mật khẩu đã mất trên Google Talk, đăng nhập mà không cần mật khẩu. Khôi phục mật khẩu ngay lập tức, giúp lấy lại mật khẩu có độ khó cao, sao lưu mật khẩu, đăng nhập ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản

  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá