Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc

Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc. Tuy nhiên tính năng này mới chỉ có sẵn trên trang web của Google Wallet, tương lai không xa tính năng này sẽ có mặt trên các ứng dụng Google Wallet dành cho các thiết bị di động

Ngày nay, việc giao dịch của internet này càng trở nên phổ biến. Nắm bắt xu hướng đó, ứng dụng Skype cũng được hỗ trợ chuyển tiền qua Paypal, bạn có thể theo dõi thông tin Skype hỗ trợ chuyển tiền qua Paypal tại đây. Không chịu kém cạnh nền tảng thanh toán di động Google Wallet cũng đã có cải tiến đáng kể cho phép giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc. Mặc dù nền tảng này không phải là tốt nhất nhưng cũng là một cách hữu ích để thực hiện trao đổi tiền giữa người dùng với nhau. Giao diện đơn giản hỗ trợ người dùng chuyển tiền và gửi tiền nhanh hơn, đơn giản hơn.

google wallet ho tro giao dich chuyen tien cho 5 nguoi cung mot luc

Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc

Theo Android Police, hiện Google Wallet đang được bổ sung thêm tính năng mới, hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người dùng khác nhau cùng một lúc. Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập wallet.google.com và thêm 5 địa chỉ người dùng khác nhau vào khung. Nhập số tiền mà bạn muốn chuyển cho 5 người dùng đó và họ sẽ nhận được số tiền mà bạn chuyển.

google wallet ho tro giao dich chuyen tien cho 5 nguoi cung mot luc 2

Có thể giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc trên Google Wallet

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp nếu bạn thanh toán tiền mua vé xem phim hoặc để thanh toán các hóa đơn khác, … .

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-wallet-ho-tro-giao-dich-chuyen-tien-cho-5-nguoi-cung-mot-luc-26068n.aspx
Mặc dù tính năng hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho nhiều người dùng cùng một lúc chưa được tích hợp trên các ứng dụng Google Wallet dành cho thiết bị di động, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể thực hiện thông qua trang web của Google Wallet. Rất có thể tính năng này sẽ được tích hợp trong các ứng dụng di động trong một vài tuần tới.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google cập nhật giao diện Material Design cho Docs, Sheets, Slides và Sites
G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn
Hướng dẫn cài đặt Pidgin, Setup Pidgin nhanh nhất.
Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9
Google Suite là gì? Lợi ích của G Suite là gì?
Từ khoá liên quan:

Google Wallet hỗ trợ chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc

, Google Wallet, chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc trên Google Wallet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Talk Password Decryptor

    Khôi phục mật khẩu của Google Talk

    Google Talk Password Decryptor có thể giúp bạn lấy lại mật khẩu đã mất trên Google Talk, đăng nhập mà không cần mật khẩu. Khôi phục mật khẩu ngay lập tức, giúp lấy lại mật khẩu có độ khó cao, sao lưu mật khẩu, đăng nhập ...

Tin Mới