Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9

Google sẽ gia hạn thời gian truy cập miễn phí vào các tính năng trò chuyện video cao cấp của ứng dụng Google Meet cho tất cả khách hàng của G Suite cho đến ngày 30 tháng 9.

Tháng trước, Google đã cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các tính năng nâng cao của Hangouts Meet mà giờ đã được đổi tên thành Google Meet cho khách hàng G Suite và G Suite for Education. Tính khả dụng miễn phí của các công cụ đó ban đầu được thiết lập ngày hết hạn vào mùng 1 tháng 7 như một phần trong nỗ lực của Google nhằm giúp khách hàng làm việc tại nhà.

Google Meet kéo dài thời gian truy cập miễn phí

Google Meet kéo dài thời gian truy cập tính năng cao cấp
- Download Google Meet cho Android
- Download Google Meet cho iPhone

Hôm nay, gã khổng lồ tìm kiếm đã thông báo công ty sẽ mở cửa cho tất cả khách hàng của G Suite truy cập miễn phí vào những tính năng đó cho đến ngày 30 tháng 9. Động thái này là để hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức bị ảnh hưởng do đại dịch coronavirus (COVID-19). Các tính năng nâng cao của Google Meet bao gồm hỗ trợ tối đa 250 người tham gia cuộc gọi, phát trực tiếp với tối đa 100.000 người xem và khả năng ghi lại các cuộc gọi, cũng như lưu chúng trên Google Drive. Những tính năng này thường chỉ có sẵn cho khách hàng của G Suite Enterprise với giá 25 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.

google keo dai thoi gian truy cap mien phi vao cac cong cu cao cap cua meet den 30 thang 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-keo-dai-thoi-gian-truy-cap-mien-phi-vao-cac-cong-cu-cao-cap-cua-meet-den-30-thang-9-57660n.aspx
Google cũng hé lộ thêm rằng Meet đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong việc sử dụng khi mọi người làm việc ở nhà và học trực tuyến để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Đầu tuần này, dịch vụ hội nghị truyền hình đã thu được hơn 2 triệu người dùng mới, những người đang dành hơn 2 tỷ phút kết hợp trong một ngày.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google công bố một số tính năng mới sẽ đến với Google Meet
Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet
Google Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền cho các cuộc gọi video
Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn
Từ khoá liên quan:

công cụ hội nghị trực tuyến Google Meet

, phần mềm gọi video Google Meet, họp trực tuyến Google Meet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Meet

    Họp video an toàn trên nền tảng di động

    Google Meet là phần mềm họp video được phát hành từ Google, với chức năng tạo hội nghị truyền hình qua video an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp, kết nối các thành viên trong môi trường tương tác. Bên cạnh đó Google Meet còn có tính năng bảo mật tốt, đảm bảo sự riêng tư cho các nội dung họp, được cung cấp kèm theo G Suite và G Suite dành cho mục đích giáo dục.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá