G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn

Nếu đã từng làm việc trên các tài liệu Google Docs được chia sẻ, có thể bạn đã biết đến các sự cố nhầm lẫn tiềm năng có thể xảy ra, có thể đồng nghiệp của bạn sửa đổi nhầm các file mà trước đó không lâu bạn đã sửa đổi. Tuy nhiên điều đó bây giờ không còn là vấn đề nữa, G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn và thời gian xem là khi nào.

Google giới thiệu bảng điều khiển hoạt động (Activity dashboard) mới cho Docs, Sheets Slides, cho phép bất kỳ ai có quyền truy cập chỉnh sửa có thể xem được người nào đã xem file và xem khi nào. Bằng cách này bạn có thể biết được liệu quản lý của mình đã đọc bảng tính cập nhật hay chưa.

g suite cua google hien thi ai da xem cac file cua ban

G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn

- Truy cập Google Docs tại đây
- Truy cập Google Sheets tại đây

Admin G Suite có quyền kiểm soát tính năng Activity kể từ ngày 7/3 và có thể quyết định người nào được phép xem và xem ở đâu (ví dụ chỉ trong miền của bạn). Người dùng cuối sẽ không xem được các thay đổi này cho đến ngày 21/3.

Mặc dù tính năng G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn không hữu ích nhiều nếu bạn hợp tác bên ngoài G Suite, nhưng nó giúp bạn tránh khỏi các sự cố, nhầm lẫn khi hợp tác với đồng nghiệp trên công ty.

G Suite đang dần chiếm vị trí số 1 của Microsoft Office khi Google liên tục cập nhật, bổ sung những tính năng mới cho bộ công cụ văn phòng trực tuyến của mình. Trong khi đó, Microsoft đang phải tìm cách đưa hệ điều hành Windows 10 S của mình tới nhiều người dùng hơn. Vì thế, Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10 để người dùng hệ điều hành này có thể lựa chọn chuyển sang S Mode bất cứ lúc nào.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ thông tin G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn. Ngoài ra, nếu cần giải đáp về các tính năng và lợi ích của G Suite, bạn đọc có thể tham khảo bài viết Google Suite là gì của Taimienphi nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/g-suite-cua-google-hien-thi-ai-da-xem-cac-file-cua-ban-32515n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

8 tính năng trên Google Docs mà bạn nên biết
Cách cắt ảnh trong Google Docs, Google tài liệu
Chèn link trong văn bản Google Docs
Hướng dẫn cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint thành định dạng PDF bằng Google Docs
Chia và gộp các cột trong Google Docs
Từ khoá liên quan:

G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn

, G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file, Google,

SOFT LIÊN QUAN
  • DocsFlow

    Chỉnh sửa văn bản Google Docs

    DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...
  • Google Docs Soạn thảo văn bản và tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm
  • Text Cleaner Công cụ định dạng và xóa text cho Google Docs
  • Docs for mac Quản lý file, dữ liệu
  • Docs To Go Ứng dụng chỉnh sửa Word, Excel cho di động
  • View Docs Online Hỗ trợ đọc file PDF

Tin Mới