Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10

Windows 10 S, phiên bản đặc biệt của Windows 10, được giới hạn trong các ứng dụng của Microsoft Store sẽ sớm được chuyển đổi từ một SKU độc lập thành chế độ trên Windows 10. Mới đây Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10

Trong khi các trang tin đã đưa tin về các thay đổi này từ hồi tháng trước, cho đến bây giờ Microsoft vẫn giữ nguyên kế hoạch sử dụng Windows 10 S là hệ điều hành cho ngành giáo dục để cạnh tranh với các thiết bị Chromebook và Apple.

windows 10 s se duoc tich hop thanh s mode tren windows 10

Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10

Tuy nhiên, mới đây Joe Belfiore, người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Windows Phone, và bây giờ là thành viên của nhóm nghiên cứu Operating System Group của Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10 thông qua một tweet trên Twitter

"Chúng tôi phát triển Win10S là một lựa chọn cho các trường học hoặc doanh nghiệp muốn sử dụng phiên bản bảo mật với hiệu suất tối ưu. Trong năm tới Win10S sẽ được tích hợp thành chế độ S Mode trên phiên bản hiện tại chứ không phải phiên bản độc lập nữa", Joe Belfiore giải thích trong Tweet.

Chế độ Windows 10 S Mode

Windows 10 S hiện đang được cài đặt trên laptop Surface của Microsoft, mặc dù người dùng được cung cấp các tùy chọn để nâng cấp lên Windows 10 Pro miễn phí. Ngoài ra các thiết bị của bên thứ 3 chạy Windows 10 S có thể chi trả một khoản phí nhỏ để nâng cấp lên phiên bản Windows 10 đầy đủ. Người dùng muốn chặn update trên Windows 10 có thể tham khảo cách chặn update Windows 10 tại đây

Với việc triển khai Windows 10 S thành chế độ S Mode vào năm 2019, mục đích của Microsoft là cung cấp cho người dùng trong lĩnh vực giáo dục quyền kiểm soát các hệ thống của họ nhiều hơn. Windows 10 S hiện được giới thiệu là phiên bản Windows 10 an toàn nhất, vì phần mềm Win32 được sử dụng để phân phối phần mềm độc hại và phá hủy Windows đã bị chặn. Bạn nên cài đặt cho máy tính của mình những phần mềm diệt virus tốt nhất để tránh việc bị kẻ gian lợi dụng đánh cắp dữ liệu, có nhiều phần mềm diệt virus tốt như KIS, AVAST mà bạn có thể lựa chọn.

Theo một số tin đồn, việc nâng cấp từ Windows 10 được tích hợp S Mode lên Windows 10 Home miễn phí, còn nếu nâng cấp lên Windows 10 Pro người dùng sẽ mất một khoản phí. Chưa rõ liệu Microsoft sẽ kích hoạt S Mode mặc định trên Windows 10 hay không, hay sẽ phát hành các thiết bị mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-s-se-duoc-tich-hop-thanh-s-mode-tren-windows-10-32516n.aspx
G Suite là bộ ứng dụng điện toán đám mấy tuyệt vời của Google, nó bao gồm các dịch vụ lưu trư, công cụ văn phòng,...Để tăng tính trải nghiệm, giúp cho người dùng, G Suite hiển thị ai đã xem các file của bạn qua đó bạn có thể kiểm soát dữ liệu của mình một cách dễ dàng hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10
Chrome OS và Windows 10 S, lựa chọn cái nào?
Đây là thiết bị giúp người dùng điểu khiển Windows 10 bằng mắt
Microsoft kéo dài nâng cấp Windows 10 miễn phí đến ngày 16/1/2018
Từ khoá liên quan:

Microsoft

, Windows 10 S được tích hợp thành S Mode trên Windows 10, Windows 10 S,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Phân tích cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

  Được đánh giá là chi tiết đắt giá bậc nhất trong truyện ngắn Chữ người tử tù, cảnh cho chữ của Huấn Cao với viên quản ngục không chỉ giúp câu chuyện sáng lên tinh thần nhân văn mà còn truyền tải bao thông điệp nghệ thuật sâu sắc. Cùng phân tích cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân để tìm hiểu cụ thể về chi tiết này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá